Ảnh - truyện vui 2011-08-28 10:45:06

>>>>> Con trai và con gái xử lý thế nào khi có "người thứ ba"?<<<<<<<<


[size=2]
[/size][indent]Cùng xem sự khác biệt trong cách xử lí tình huống giữa con trai và con gái bạn nhé!

Nếu có một người khác giới (lạ hoắc) bỗng nhiên tới làm quen và xin số điện thoại của bạn, bạn sẽ làm gì?

Con trai: Mình sẽ hỏi cô nàng đó là ai, sau đó cho số điện thoại bình thường. Nếu cô ấy thật sự tốt và muốn làm quen thì mình sẵn sàng. Còn không thì cắt đứt liên lạc, đơn giản là vậy!

Con gái: Tùy vào thái độ thể hiện trên gương mặt anh ta. Nếu nghiêm túc và chân thành thì mình cho nick trước (khi tin tưởng mới cho số điện thoại), còn vẻ mặt đùa cợt thì còn lâu nhé!

Một anh chàng đi hẹn hò lần đầu tiên với một cô nàng và rồi "quên ví", hãy thử đặt bạn vào một trong hai người đó và xử lí tình huống?

Con trai: Mình sẽ gọi viện trợ từ một người bạn và xin lỗi người mà mình rủ đi ăn. Nếu mình không cố ý chắc người đó sẽ hiểu thôi. Quên ví một lần đâu phải là việc lớn lao.

Con gái: Nếu mình là cô nàng trong tình huống, mình sẽ chủ động trả tiền chầu này một cách vui vẻ. Nhưng nếu lần sau mà hắn tiếp tục "quên ví" thì mình phải xem lại…

Có người yêu rồi nhưng bạn vô tình "cảm nắng" trước người khác, giải quyết thế nào nhỉ?

Con trai: Dành ra một khoảng thời gian để suy nghĩ về điều này, xem người nào khiến mình phải để tâm hơn.

Con gái: Vấn đề này bình thường, xem xét tình cảm của mình, cảm nắng chỉ là cảm giác thoáng qua thôi. Mình vẫn chọn ở bên cạnh người yêu.

Bất đắc dĩ bị "mất hình tượng" trước mặt người mà bạn để ý

Con trai: Chấp nhận đối mặt với sự thật, cố gắng "gây dựng" lại hình tượng. Đồng thời xin lỗi người ấy nếu điều đó ảnh hưởng tới người ấy.

Con gái: Cười trừ thôi chứ biết sao giờ… Có thể sẽ "tránh mặt" người ta một thời gian, đợi cho người ta quên đi việc đó đã, hic.

Bỗng dưng dạo gần đây người ấy của bạn càng lúc càng thân mật với một người khác giới nào đó. Hỏi thì người ấy bảo "chỉ là bạn" nhưng sao vẫn thấy nghi nghi…

Con trai: Hỏi một cách nhẹ nhàng và xem cách trả lời cùng với thái độ. Nếu chỉ là bạn bè bình thường thôi thì mình xem như chẳng có chuyện gì xảy ra. Còn không thì trả lại tự do cho người ấy vậy…

Con gái: Hỏi trực tiếp đó là mối quan hệ gì. Bạn bè mà quá thân mật như thế thì không ổn. Có thể mình sẽ ra "tối hậu thư", không chấp nhận được thì chia tay.

"Người thứ ba" bỗng dưng phá tình cảm của bạn, gây xáo trộn và khiến người trong cuộc hiểu lầm lẫn nhau…

Con trai: Dù phải hơi bạo lực một tí nhưng cũng phải làm, đó là cảnh báo người đó nếu họ muốn tiếp tục phá. Rồi mình giải thích từ từ cho "nửa kia" hiểu.

Con gái: Im lặng giải quyết dần dần, vì theo mình thì lúc đó có nói thì người ta cũng không tin mình, nên cố tìm cách gỡ rối từ từ…

Bạn thấy đấy, con trai và con gái có cách giải quyết tình huống rất khác nhau… Nhưng nhìn chung, phản ứng của họ đều khá tích cực đấy chứ!


[/indent]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1785537 0
no cơm mần………………. 3congratz3

3big_love3 cũng đúng đấy……………

Chủ đề cùng mục


Con trai, Con gái, cảm nắng, người ấy, số điện, giải quyết, xử lí tình, tình huống, con trai, con gái,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)