Tình yêu - giới tính 2013-07-26 00:47:49

con gái "chết đứng" khi thấy bố và osin khoả thân trên giường.


[justify]Vì quá thèm khát, một phút bất cẩn, tôi và Huệ đã không khóa cửa phòng… Khi chúng tôi buông nhau ra trong tột cùng thỏa mãn, thì cả tôi và Huệ đều nhìn thấy con gái lớn của tôi đang đứng chết sững trân trối nhìn bố và cô giúp việc quấn lấy nhau trong lõa lồ…[/justify]
[justify]Cực chẳng đã, tôi mới phải viết ra những dòng tâm sự này. Tôi cảm thấy rất lo lắng và hoang mang. Chuyện xảy ra vài năm trước, khi con gái tôi tròn 16 tuổi, cháu đang là học sinh chuyên Toán lớp 10 của trường ĐHTH trong thành phố. Cháu học rất giỏi, các kỳ thi học sinh giỏi Toán thành phố và quốc gia cháu đều đoạt giải cao. Cháu cũng là một thành viên của chương trình Olimpic toán học và thường tham dự các kỳ thi Olympic toán ở trong nước. Cháu là niềm tự hào của gia đình tôi, vợ chồng tôi.
Thú thực tôi yêu gia đình của mình và yêu con gái vô cùng. Tôi còn có một con trai nữa nhưng cháu đang bé chỉ mới học mẫu giáo. Vợ tôi là cô giáo, cô ấy chăm sóc các con tôi rất chu đáo, là người vợ tốt, chu toàn với chồng con và là người mẹ mẫu mực của các con tôi, chăm sóc con tôi rất tốt.
Có lẽ mọi chuyện rắc rối của tôi bắt đầu từ khi vợ tôi sinh cháu trai thứ 2. Vợ tôi thuê một cô cháu gái ở quê lên giúp việc. Cháu gái tên Huệ là bà con họ hàng xa bên ngoại của vợ tôi. Dù là họ hàng xa bắn đại bác 3 năm cũng không tới, nhưng vợ tôi bảo thà lấy con cháu họ hàng nhà mình thì vẫn tin tưởng hơn là đi thuê người ngoài.
Giúp việc nhà tôi là cô cháu gái mới 18 tuổi. Cháu lại xinh xắn trắng trẻo, gương mặt rất ưa nhìn. Vợ tôi mừng ra mặt, con gái và con trai tôi đều quấn Huệ như một người thân trong gia đình. Huệ là gái quê nhưng 18 tuổi cháu đã từng trải tháo vát việc nhà, nên vợ chồng tôi rất yên tâm giao nhà giao con cho Huệ.
Cuộc sống hạnh phúc và êm đềm của gia đình tôi cứ thế trôi đi, có Huệ trong căn nhà của chúng tôi làm cho không khí gia đình càng thêm vui vẻ âm áp.
Thú thật, tôi đã từng đọc trên báo, trên mạng về chuyện “osin” ngủ với ông chủ, thậm chí sinh con với ông chủ và phá tan cửa nát nhà của gia đình ông chủ khiến cho gia chủ phải ly tán rồi ông chủ ruồng bỏ vợ con, rồi cưới luôn vợ bé là “osin”.
Tôi đã cười nhạo và không ít lần nhổ nước bọt khinh bỉ ba cái thằng đức lang quân bệnh hoạn ấy. Tại sao có thể chỉ một phút chốc phần con trỗi dậy mà phá nát cả hạnh phúc gia đình, ruồng bỏ vợ con thân thương của mình được. Mang một ý chí và suy nghĩ đanh thép như vậy, tôi có được một tâm thế rất vững vàng, bản lĩnh và lành mạnh trong cuộc sống gia đình. Tôi tự hào vì mình là người chồng đúng mực, một người chồng yêu vợ thương con và có trách nhiệm với gia đình.
Thế mà tôi đã đánh đổ hình tượng của mình như thể lâu đài hạnh phúc gia đình bấy lâu tôi ngỡ xây bằng bê tông cốt sắt thì thực ra là xây trên cát. Chỉ một phút tôi không còn là tôi nữa mà giờ tôi luôn bị ám ảnh bởi những giày vò.

Ảnh minh họa

Tôi đã làm tình với Huệ ngay trên chiếc giường cưới của vợ chồng tôi, ngay khi con trai tôi nằm ngủ ngon lành cạnh đó. Tôi không phải là người đàn ông đầu tiên của Huệ. Điều đó khiến cho tôi hơi ngỡ ngàng vì Huệ lúc đó mới 19 tuổi. Huệ từng có người yêu và theo như vợ tôi kể một lần nào đó mà tôi không để ý lắm, thì Huệ vì buồn chuyện chia tay với người yêu sau 2 năm thề non hẹn biển, vì thất tình, vì buồn chuyện riêng tư mà bằng lòng theo vợ tôi lên giúp viêc cho gia đình tôi. Vợ tôi hứa sau này kiếm công việc gì để Huệ thoát ly khỏi nghề làm ruộng. Ở quê, 18-19 tuổi như Huệ là đã cưới chồng bằng hết rồi.
Tôi làm tình với Huệ mà tôi cũng chẳng biết vì sao lại có thể xảy ra chuyện đó. Hôm đó vợ tôi đi công tác, thằng cu bi sốt, tôi qua phòng thăm con và xem tình hình con thế nào. Tôi thề đến trước thời điểm tôi làm tình với Huệ thì tôi và Huệ không hề có tình ý gì với nhau. Tôi luôn giữ khoảng cách giữa tôi và người giúp việc, đằng này Huệ lại là người bà con xa của nhà vợ tôi.
Có lẽ tại đêm ấy tôi có chút men ngà ngà say trong người, có lẽ tại Huệ mặc đồ ngắn và mỏng trong buồng ngủ. Có lẽ tại hai bầu ngực của Huệ to, trắng ngần mỗi khi Huệ cúi xuống làm cho ánh mắt tôi chạm vào đó điên đảo. Bản năng đàn ông trong tôi trỗi dậy khi tôi qua phòng ngủ thấy thằng bé con trai tôi đang rúc vào hai bầu vú căng tròn của Huệ để ngủ. Vợ không có nhà, chiếc giường ngủ của vợ chồng tôi từ ngày có thằng cu tôi ít được sang vì con nhỏ hay quấy khóc.
Người đàn bà đang nằm hớ hênh trên giường ôm con trai tôi ngủ lại là Huệ chứ không phải người vợ quen thuộc bấy lâu nay. Tại vì thú tính đàn ông trong tôi trỗi dậy, tôi đã không thể kiềm chế cơn dục vọng bốc hỏa làm tôi mù mịt. Tôi làm tình với Huệ rồi mới yêu Huệ. Cái trò ngoại tình mới đam mê và cuốn hút tôi làm sao. Tôi chăm về nhà sớm hơn, phụ việc chăm con và dọn nhà cùng Huệ. Vợ tôi sung sướng cho rằng đứa con trai thiên thần đã thay đổi chồng nhiều hơn, vợ tôi rất hạnh phúc với sự thay đổi ấy.

Ảnh minh họa
Tuần nào tôi và Huệ cũng tìm cách để có được dăm chục phút lén lút thậm thụt bên nhau đủ cho một cuộc làm tình đam mê và chớp nhoáng. Càng ăn vụng càng ngon, càng mê đắm đến nỗi con trai tôi đã 3 tuổi đến tuổi đi trẻ rồi, mà tôi và vợ tôi vẫn giữ Huệ lại để phục vụ gia đình tôi.
Tôi đã bàn bác với vợ lo cho Huệ một công việc tiếp tân dọn dẹp ở văn phòng công ty bạn tôi, coi như trả ơn cho Huệ sau 3 năm giúp đỡ gia đình tôi.
Chuyện của tôi và Huệ chỉ mình chúng tôi biết. Vợ tôi một lòng tin tưởng chồng và cô cháu gái. Hơn nữa tôi không có lý do gì để lạnh nhạt với người vợ một mực thương chồng yêu con như vợ tôi, nên tôi đã không để vợ tôi có chút suy nghĩ.
Bi kịch rơi vào đầu tôi vào một buổi sáng. Tôi đi làm đến 9 giờ, rồi trốn về nhà và kéo Huệ lên tầng 4 phòng ở riêng của Huệ và chúng tôi quấn lấy nhau trong cơn cuồng đói của nhau. Vì quá thèm khát, một phút bất cẩn, tôi và Huệ đã không khóa cửa phòng…
Khi chúng tôi buông nhau ra trong tột cùng thỏa mãn thì cả tôi và Huệ đều nhìn thấy con gái lớn của tôi đang đứng chết sững trân trối nhìn bố và cô giúp việc quấn lấy nhau trong lõa lồ. Hóa ra hôm đó lớp của con gái được nghỉ, thấy bố về nhà và lao thẳng lên tầng 4 nên cháu lên tìm bố để hỏi xin tiền đi sinh nhật bạn.
Con gái tôi bỏ nhà đi hai ngày không về. Đó là một điều kinh khủng đối với vợ tôi. Vì con gái tôi là hình ảnh mẫu mực từ xưa tới nay của các bạn ở lớp, và là niềm tự hào của vợ chồng tôi.
Vợ tôi khóc hết nước mắt và suy sụp trước sự thay đổi của con gái tôi. Vợ chồng tôi đã tá hỏa đi tìm cháu suốt hai ngày hôm ấy, cuối cùng đã tìm thấy cháu ngồi thẫn thờ một góc ở ga tàu trong tình trạng bẩn thỉu, phờ phạc, đói lả và kiệt sức.
Từ đó cháu câm lặng không nói gì cả. Cháu không muốn nhìn thấy bố mẹ. Cháu sợ hãi ánh sáng và nằm quay mặt vào bóng tối. Tôi biết nguyên nhân vì sao dẫn đến tình trạng con như thế này, nhưng tôi cũng đành câm lặng không biết nói gì. Có lần tôi đã nói chuyện với con, xin lỗi con, xin con tha thứ về chuyện xấu hổ của bố mà con đã nhìn thấy, rồi cầu xin con đi học trở lại. Con gái tôi nhắm mắt lại khi nghe tôi nói vậy, nước mắt cháu chảy ra giàn giụa.
Vợ chồng tôi để Huệ dọn ra ngoài ở để tiện việc đi làm. Mặc dù vợ tôi vẫn không muốn Huệ chuyển ra, nhưng tôi kiên quyết nên vợ tôi cũng đồng ý. Con gái tôi đã đi học trở lại nhưng cháu chỉ đến lớp ngồi mà không học gì. Suốt một năm lớp 12, cháu học xuống dốc, tâm thần bất định. Kỳ thi tốt nghiệp PTTH vừa qua cháu vẫn đi thi nhưng lại nộp giấy trắng không làm bài. Cháu vẫn làm hồ sơ đăng ký thi đại học nhưng hồ sơ của cháu ném dưới đáy tủ không nộp. Cháu vẫn sống, tồn tại như một kẻ vô hồn giữa gia đình và bạn bè.
Tôi quyết định tìm gặp bác sỹ để nhờ chữa trị cho con gái. Nhưng tôi không thể nói ra được với bác sỹ nguyên nhân sâu xa vì sao con gái tôi rơi vào trầm uất kinh khủng như thế này. Tôi thật khó khăn khi chia sẻ ra điều này. Liệu tôi nói ra điều bí mật xấu xa của tôi, nguyên nhân trực tiếp dẫn đến căn bệnh trầm uất của con gái tôi với bác sỹ và với vợ tôi thì liệu tôi có còn giữ được gia đình hạnh phúc của mình không? Trời ơi tôi đau đầu quá! Tại sao tôi lại để cho đời tôi, vợ tôi, con tôi rơi vào vực thẳm bất hạnh vì tôi như thế này???
[/justify]
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)