Tin tức - pháp luật 2011-08-27 09:15:09

Côn đồ tuổi teen giết hàng xóm vì con gà


Thấy con gà nhà mình bị người khác đuổi do xuống ruộng ăn lúa, Võ Chí Thông, 15 tuổi ở xã Bình Tân, Bình Sơn, Quảng Nam đã cầm dao sát hại một phụ nữ hàng xóm.Tên Thông bị công an khống chế, bắt giữ
Chiều 24/8, anh Nguyễn Thể và vợ là chị Bùi Thị Bông, 51 tuổi, ở xóm Tâm Phụ, Nhơn Hòa II, Bình Tân đang gặt lúa trên đồng. Anh Thể thấy có mấy con gà xuống ăn lúa nên xua đuổi, sau đó anh lên bờ chở lúa về nhà. Chị Bông ở lại tiếp tục gặt.

Sau đó, Thông đi tới và hỏi về con gà. Khi chị Bông chưa kịp trả lời, bất ngờ bị Thông cầm dao nhọn thủ sẵn trong người đâm một nhát vào lưng. Những người cắt lúa cùng chị Bông quá sững sờ trước sự việc xảy ra nên phải một lúc sau mới kêu cứu được. Và khi mọi người chạy đến thì chị Bông đã chết.

Chị Bông mất để lại 5 người con, hầu hết đều đang tuổi ăn học, gia đình làm nông lại rất khó khăn.

Sau khi gây án, tên Thông cầm dao chạy về nhà cố thủ. Nhận được tin báo, lực lượng công an cùng chính quyền địa phương đã khuyên Thông ra trình diện. Thấy không thuyết phục được, lực lượng cảnh sát đã phải phá cửa, ập vào khống chế, bắt giữ Thông và hung khí.

Theo ông Bùi Viết Trương, Phó Công an xã Bình Tân, Thông là đối tượng bất hảo ở địa phương, thường xuyên trộm cắp tài sản của người dân trong vùng. Tuy nhiên thấy Thông còn ở tuổi vị thành niên nên chính quyền tạm để lại cho gia đình giáo dục.

Hàng xóm với Thông cho biết thêm, trước khi đâm chết chị Bông, Thông đã gây gổ và đòi đánh cha ruột, mọi người phải can ngăn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


cầm dao, con gà, xã Bình, mọi người, gia đình, lực lượng, chính quyền,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)