Chuyện lạ 2012-02-28 09:12:47

Cởi áo để phản đối người mẫu kiệt sức vì biếng ăn


Ba cô gái của nhóm Femen, từng là người mẫu, mặc quần jeans, trên ngực trần của các cô là những khẩu hiệu như: “Thời trang = Chủ nghĩa phát xít và “Chứng biếng ăn”, "Người mẫu không tới nhà thổ" và tay giờ cao biểu ngữ tương tự. Cảnh sát Italy đã phải rất vất vả khi chặn nhóm biểu tình trước cửa vào show thời trang Thu-đông Versace 2012-2013 trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang nữ Milan.Femen là phong trào của một nhóm phụ nữ rất khêu gợi ở Kiev, Ukraine, thành lập năm 2008 bởi Anna Hutson. Tổ chức này nổi tiếng trên thế giới bởi chuyên đi biểu tình trong trạng thái ngực trần và chống lại du lịch sex, các kiểu môi giới hôn nhân quốc tế, thành kiến và các vấn đề quốc tế, quốc gia và xã hội khác.


Ba cô gái trong nhóm Femen biểu tình bên ngoài show diễn của Versace tại tuần lễ thời trang Milan mới đâyMục tiêu của Femen là phát triển các giá trị đạo đức, tri thức và lãnh đạo của phụ nữ ở Ukraine và xây dựng hình ảnh của đất nước Ukraine là đất nước với rất nhiều cơ hội tốt cho phụ nữ.
Versace thường mời những người mẫu gày gò lên trình diễn bộ sưu tập của họ

Chính con gái của Donatella Versace, bà chủ của nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Versace, cũng từng bị mắc chứng biếng ăn nhiều năm qua. Nhưng hãng thời trang này vẫn thường sử dụng những người mẫu cực gày trong những show diễn của mình. Và mâu thuẫn đó là lý do khiến cho nhà mẫu này luôn bị chỉ trích rất nhiều.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2844494 0
sao lại phải che mờ…. 3ahhyes3

#2844937 0
mây anh pu líc đã chưa kài 3crisp3 3crisp3

3curse3 sao lại che
phải để không che cho hợp lý chứ 3curse3

#2845049 0
Say no to "Censored" 3aha3

#2845135 0
Ai tình nguyện ra đảo chung không mà đòi không che 3burning3

Chủ đề cùng mục


thời trang, biểu tình, ngực trần, Thời trang, phụ nữ, nổi tiếng, show diễn, đất nước, người mẫu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)