Tin tức - pháp luật 2012-07-29 19:28:54

có mấy ai biết...trung quốc đã thâu tóm VNG !!!


Mở chuyến dịch tẩy chay VNG thoy a e.!!!!!!!! 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

…ko có chứng cứ…éo ai tin…..hay đây chỉ là một trò bôi nhọ người khác của FPT, VTC…..

Yêu cầu chủ thớt cung cấp thêm thông tin……

3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

#3964894 0
sao tin nổi đây………………………… 3ahhyes3…. 3ahhyes3…. 3ahhyes3….

bố thằng bệnh, tin nhảm xong tự kỉ 3ahhyes3

VLTK…VLCM cả đống tiền của tui cho bọn TQ hết sao ta….hu…hu….. 3ahh3 3ahh3 3ahh3

#3965126 0
anh em cứ từ từ mà tìm hiểu…. 3congratz3 3congratz3 3congratz3….1 diển đàn khác củng đang thảo luận neh….. 3ahhyes3 3ahhyes3…http://vozforums.com/showthread.php?t=2891155

#3965135 0
Công Ty VNG là của Trung Quốc
Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi 12aszx, Hôm nay lúc 14:18.
12aszx
Thành viên
23


Ban đầu VNG chủ sở hữu của zing do 5 người sáng lập trong đó có anh Lê Hồng Minh hiện là giám đốc, sau đó khi VNG mở ra mảng Zing, 4 người sáng lập còn lại bán hết cổ phẩn cho tencent trung quốc.

Hiện trên giấy tờ cổ đông còn lại là anh Lê Hồng Minh hiện đứng tên giám đốc chỉ còn giữ 1% cổ phần. Theo kế hoạch của Tencent Trung Quốc thì năm 2013 Vinagame Zing định niêm yết tại thị trường chứng khoáng Hồng Kong, đến thời điểm này tôi không cho là anh Minh sẽ tiếp tục điều hành Vinagame mà sẽ chính thức do người trung quốc điều hành.

Tencent của Trung Quốc trên giấy tờ do luật quy định không quá 50% do vậy tencent Trung Quốc trên giấy tờ hiện đang sở hữu 49% zing, thực chất những người nội bộ của zing đều biết tencent tàu hiện nắm hơn 70% cổ phần và đã nắm quyền chi phối và điều hành toàn bộ hoạt động của zing. Các vị trí key trong công ty xuất hiện bên ngoài vẫn là người Việt để ông chủ thật sự Trung Quốc có thể giấu mặt và lẳng lặn thôn tính người dùng Việt, nhân sự trung quốc đã sẵn sàng và hiện đã nắm giữ vị trí phó và sẵn sàng nằm điều hành bất kỳ lúc nào khi Tencent cảm thấy không cần thiết phải có người Việt ra mặt điều hành nữa.

Giám đốc tài chính của VNG hiện là người trung quốc, anh Minh hiện chỉ còn điều hành mảng game studio để phát triển một vài game, các mảng game nhập khác của vinagame hiện đều do người trung quốc điều hành.

Ngoài việc sở hữu zing với hơn 70% cổ phần để thôn tính user Việt Nam, tencent bên trung quốc nổi tiếng với sản phẩm qq chat, hiện tencent đang có chiến lược thôn tính tiếp tục user Việt Nam thông qua sản phẩm WECHAT ( tên trung quốc của wechat là weixin ).

Khi cài wechat lên điện thoại, wechat tự động lấy hết số điện thoại liên lạc trong phone book của người dùng, mọi thông tin đi lại của người dùng đều bị Tencent Trung Quốc ghi lại thông qua định vị GPS, nội dung tin nhắn trao đổi với người thân, lịch sử cuộc gọi, các nội dung của các website đã vào, các file lưu trữ trên máy…. mọi thông tin đều bị trung quốc lưu lại và theo doãi hết.

Trong thời gian qua, Tencent cũng đã rất thành công khi thông qua Zing làm việc với 2 chàng ngớ ngẩn tiếp tay cho đối thủ tiêu diệt mình là Samsung và Sony để cài zing mp3, zing news và zing brownser ( thực chất là qq brownser )

Samsung, Sony cài các sản phẩm của Tencent trung quốc thông qua Zing đã giúp cho Tencent trung quốc thôn tính người dùng Việt Nam, đồng thời tiếp tay cho Tencent trung quốc lấy người dùng của Samsung và Sony để cạnh tranh ngược lại với sản phẩm của 2 thương hiệu này, không biết mấy ông Samsung, Sony Việt Nam có mắt hay mù mà lại đi tiếp tay cho đối thủ tiêu diệt mình.

Như vậy Tencent Trung Quốc với 2 mũi tiến công đang mở chiến dịch thôn tính và theo doãi toàn bộ người dùng internet Việt Nam.

* thôn tính thông qua Vinagame Zing : 1 mặt thông qua việc sở hữu hơn 70% cổ phần của vinagame, tencent thực chất là người kiểm soát toàn bộ hoạt động của vinagame và Zing đồng thời thông qua danh nghĩa của người Việt và sản phẩm Việt thôn tính và theo doãi người dùng. Hiện Tencent Trung Quốc cũng đang ráo riết dùng Zing để quảng bá, thúc đẩy và thu hút người dùng Việt dùng wechat để từ đó nắm toàn bộ thông tin người dùng Việt.

* thôn tính thông qua ứng dụng mobile WECHAT : 1 mặt thông qua việc quảng bá thông qua Zing, chiêu dụ người dùng Việt cài ứng dụng wechat trên điện thoại để từ đó đánh cắp mọi dữ liệu, theo doãi mọi hoạt động từ đi lại ( thông qua gps ), giao tiếp ( lịch sử cuộc gọi, nội dung tin nhắn ), quan hệ ( contacts ), các web đã truy cập ( thông qua trình duyệt ), tất cả các loại username và password của các dịch vụ khác ( khi người dùng sử dụng trình duyệt Zing brownser hoặc QQ brownser ).

Tại Trung Quốc, Tencent có hơn 400 triệu người dùng thông qua các sản phẩm wechat, qq chat, lãi ròng năm 2011 là 1.7 tỷ USD.

Với tiềm lực về công nghệ và và tài chính hùng mạnh như trên, Tencent đang có kế hoạch mạnh mẽ trong việc đầu tư và thôn tính toàn bộ người dùng internet và mobile tại Việt Nam.

Zing đã bỏ ra hơn 200 trieu USD để mua cổ phần chi phối tại Zing Vinagame.

Hiện đầu tư rất nhiều tiền để quảng bá, quảng cáo WECHAT để chiêu dụ người dùng Viet Nam sử dụng để từ đó đánh cắp, theo doãi và kiểm soát mọi hoạt động của người dùng Việt thông qua điện thoại của họ.

Việt Nam hiện có hơn 30 triệu người dùng internet, Tencent hiện đã kiểm soát hơn phân nửa số người dung này, với việc phổ biến của điện thoại Android giá rẻ, tốc độ phổ biến của smartphone sẽ rất nhanh, theo đánh giá của tôi thì trong vòng 12 tháng tới với sự đầu tư mạnh mẽ về tài chính thì WECHAT và ZING của Tencent Trung Quốc có thể kiểm soát đến gần 30 triệu người dùng Việt Nam.

Đến thời điểm đó, với sức mạnh công nghệ, tiềm lực tài chính, kiểm soát user internet, Việt Nam sẽ khó có thể có một doanh nghiệp công nghệ thông tin nào có thể lớn lên và cạnh tranh lại được.

Tại Trung Quốc Tencent nổi tiếng giết chết các start up từ trong trứng nước, bất kỳ sản phẩm nào mới launching ra, nếu phản hồi thị trường tốt, Tencent lập tức copy mô hình, với tiềm lực về công nghệ, tài chính và user thì Tencent luôn thắng, mọi start up luôn tiêu và không có cơ hội lớn.

30 triệu user người dung Việt bị tencent trung quốc theo dõi và biết mọi hoạt động từ giao tiếp, giải trí, ví trị,….

Rồi đây không hiểu những thông tin này sẽ được chính phủ trung quốc sử dụng như thế nào để tiếp tục lấn chiếm biển đông và đất liền của Việt Nam

Những thông tin này người dùng này rồi đây không biết sẽ được doanh nghiệp trung quốc sử dụng thể nào trong việc thao túng thị trường Việt Nam, sản phẩm của Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam rồi đây chắc chắn sẽ rất khó khăn trong việc cạnh tranh với doanh nghiệp Trung Quốc.

Zing, Wechat là sản phẩm và doanh nghiệp của Tencent Trung Quốc, do Trung Quốc kiểm soát, việc kiểm soat user này nguy hiểm cho người Việt hơn nhiều so với sản phẩm của Baidu, không biết có phải vì Tencent Wechat tiền nhiều và thế lực nhiều có thể dọn dẹp và bịt miệng hết các admin diễn đàn, các mắt báo hay sao mà trước giờ tôi chỉ thấy ném đá tẩy chay Baidu mà không ai thấy mối nguy thực sự của người Việt đến từ Tencent, Zing, Wechat.

#3965140 0
nguồn của bài viết trên..http://www.tinhte.vn/threads/1411912/
3blur3 3blur3

tảy chay zing thui ae

ối, phê quá, tẩy chay thằng Tàu khựa, chuyển qua chơi viplay đê.

có hay k cũng do 1 phần nhà nước. Chặn facebook con mẹ nó rồi chơi khỉ j nữa, đành fải ép lên zing thôi. Haizzzzzzzzzzz

võ lâm thì sao????????????????????? 3ahhyes3

tụi này nhảm r thật @@ hãng VNG của TQ thì có dek j trời @@ thế các chú đang chơi game của nước nào =]]z VN k có game online hấp dẫn người chơi toàn game của nước khác mua bản quyền về. game chơi vui thôi chứ trước giờ thớt chơi la k nap tien 3crisp3 3crisp3

#3965307 0
tóm lại tẩy chay hết tấc cả nhửng gì liên quan đến VNG…anh em đưa bài lên hot để mọi người cùng biết nào…. 3curse3 3curse3

thông tin này cũng vừa mới biết mà cũng chính xác đến 90% 3be_eaten3

bằng chứng cụ thế thì ko có chỉ toàn mấy bài lừa tình thiên hạ, thông tin chưa dc kiểm chứng mà đã la ó lên hay đây là chiêu bài chơi nhau giữa các công ty game online đây 3bored3

bố thằng bệnh, chưa có bằng chứng thì trật tự đê, khi nào có bằng chứng thì ta sẽ bỏ ngay, ko cần suy nghĩ 3bored3 3bored3

#3965508 0
đang choi võ lâm đầu tư cả đống tiền vào sao bỏ dc !! mà bỏ chơi cái gì giờ 3be_eaten3 3be_eaten3

AI CÓ THÔNG TIN GÌ THÊM VỀ VỤ NÀY KHÔNG NHỈ? 3ahaa3 3ahaa3

tẩy chay bọn TQ đi, mẹ cái bọn doanh nhân chỉ hám lợi bán hết cho bạn TQ, tất cả chỉ vì tiền mà thôi, tẩy chay tẩy chay 3curse3

chơi của VTC ko chả chơi zing nhạt nhẽo bỏ lâu rồi 3adore3 3adore3

3crisp3……………………….//////////////////////////////////…………………..loz

#3965986 0
- chuyển sang Xme của Aiasoft ý ………………..khỏi sợ hàng tàu………….. 3crisp3 3crisp3

"Tẩy chay vng thôi" dạ vâng nói thì dễ lắm nhưng làm mới khó!!!!! Nói thật là bọn Tàu khựa khốn nạn lám nhưng tại sao V.NAM toàn dùng hàng TQ ??? Vấn đề là ở chỗ đấy ! 3bored3

VNG nó đang ăn nên làm gia nó tội gì mà bán cho TQ. đây là 1 âm mưu chính trị của VTC và 1 số hãng khác để lật đổ VNG đấy mà. 3burning3 3burning3

thanhthannh nói cũng có lý đấy chứ 3curse3 nếu k sao lại đặt là vina game, bên cạnh đó còn có hàng chục loại mác vina nữa, vd : vina taxi, vina gas, vina giầy,………… nói chung mác vina là của VIỆT NAM 3burning3 thế sao bọn khựa lại lấy cái mác VNG chứ, nhà nc mình cũng đâu phải ngu mà để tụi nó lộng hành như thế dc, 3be_eaten3 nếu như theo bài viết trên nói thì toàn bộ hơn 50% tiền của vn toàn là của khựa à, 3curse3 nói như vậy thì khác nào phủ định những phát triển, những công trình công nghiệp hoá đất nc, 3curse3 nói như vậy thì tiền đâu ra mà phát triển đất nc thế hả 3curse3,

làm mình mất 20k cái thẻ vừa nạp rồi. thôi xem như ủng hộ tiền mua quan tài cho khựa………. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3968854 0
Ơ thế các bác không biết là công ty VNG ngay từ đầu vốn vấn là công ty của Trung Quốc ah???
3blur3

Chủ đề cùng mục


3curse3 3curse3, 3curse3 3curse3 3curse3,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)