Tin tức - pháp luật 2017-01-27 06:33:45

Cô gái xinh đẹp ban ngày làm cảnh sát, tối về làm người mẫu nội y


Một nữ cảnh sát tại New York vì sở hữu thân hình nóng bỏng nên sau khi kết thúc công việc truy bắt tội phạm vào ban ngày, cô lại tiếp tục bận rộn với việc làm người mẫu nội y.

Samantha Sepulveda là một nữ cảnh sát ở Freeport, Long Island. Không chỉ là một nữ cảnh sát chăm chỉ và tràn đầy nhiệt huyết trong công việc, Samantha còn là một người mẫu nội y nóng bỏng với hơn 110.000 lượt người theo dõi trên Instagram.

Samantha cho biết cô cuốn hút đến nỗi chẳng cần phải tốn nhiều công sức, mà những tên tội phạm đã tự giao nộp bản thân rồi. "Tôi nói chuyện với các nghi phạm và họ sẽ tự đưa tay ra cho tôi còng. Họ không muốn đánh tôi", Samantha chia sẻ.

"Cô có thể bắt tôi bất cứ lúc nào!", một tên tội phạm từng nói với cô.Samantha chụp ảnh cùng đồng nghiệp.

Samantha cho rằng được làm nữ cảnh sát có nghĩa là cô có thể giải quyết, thỏa hiệp với các nghi phạm một cách dễ dàng hơn là các đồng nghiệp nam.

Một trong những câu chuyện minh chứng cho điều này là trong một lần đi tuần tra, Samantha đã bắt gặp cặp vợ chồng đang cãi vã gay gắt. Khi cô dừng lại để can thiệp, người chồng vì quá ngây ngất với vẻ đẹp của cô nên đã dừng tay, không buồn cả… đánh vợ nữa.Samantha xinh đẹp với thân hình nóng bỏng.

Samantha, 32 tuổi, trở thành cảnh sát vào năm 2010. Ba năm sau đó, một người bạn đã mời cô làm người mẫu cho một chương trình thời trang giới thiệu đồ nội y. Kể từ đó, Samantha bắt đầu sự nghiệp người mẫu. Cô từng đi diễn ở rất nhiều nơi như Anh, Tây Ban Nha, Úc và Nicaragua.

Những hình ảnh cuốn hút của nữ cảnh sát New York.

kenh14
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)