Chuyện shock 2011-02-08 07:36:52

Cô gái vừa tắm... vừa ăn xà phòng


[size=1]Cô gái này bị nghiện ăn xà phòng các bạn ạ… [/size][justify]Chúng ta đã từng biết đến rất nhiều chứng nghiện ăn đồ kỳ lạ như đệm ghế, mực viết, gạch, côn trùng… và cô Tempestt Henderson, 19 tuổi sống ở Florida, Mỹ là một trong số những người có thói quen ăn uống vô cùng kỳ quặc, cô bị mắc chứng nghiện ăn xà phòng và bột giặt.


Xà phòng là món ăn khoái khẩu của cô gái này.


Cô gái này nói rằng cô thích mùi bột giặt ở chiếc áo len của mẹ cô cũng như mùi bột giặt trên giường cô, điều này khiến cô đã dùng tay lấy một ít bột giặt và cho vào miệng nếm thử. Cô nói: “Khi đó tôi đã cho một ít bột giặt vào miệng và nó rất ngọt, và cũng mặn nữa. Nhưng tôi thấy rất thú vị.”


Cô í có thể cho bột giặt vào miệng và ăn ngon lành.


Ngoài ra cô còn ăn xà phòng tắm nữa, khi tắm cô đã nếm thử xà phòng và cô cũng rất thích chúng. Cô biết rằng những thứ này rất nguy hiểm cho sức khỏe của cô nhưng cô rất thích nó và cô không thể rời xa những món này. Mỗi buổi sáng khi thức dậy, cô đều ăn xà phòng.

Cô đã ăn xà phòng được 6 tháng và cô bắt đầu nhận ra sự độc hại của chúng ảnh hưởng tới cơ thể cô, vì thế cũng đã đi khám. Các bác sĩ nhận định rằng cô bị mắc một chứng bệnh hiếm gặp, chứng bệnh này khiến con người ta muốn ăn những thứ khác thường như kim loại, phấn, cát… nguyên nhân là do cơ thể của những người này bị thiếu chất. Đối với trường hợp của Tempestt thì nguyên nhân cũng có thể là do stress. Cô đã bị bạn trai chia tay, trước đó cô còn trượt đại học.


Ăn xà phòng rất có hại cho cơ thể.


Tuy nhiên hãy khoan bàn đến nguyên nhân vì sao cô lại mắc chứng bệnh lạ lùng này thì việc quan trọng hơn là làm thế nào để Tempestt ngừng ăn xà phòng, chúng vô cùng nguy hiểm và nếu cô cứ tiếp tục ăn chúng thì tính mạng của cô sẽ rất nguy kịch. Các bác sĩ đã kê đơn thuốc cho cô, đồng thời họ khuyên cô nên ra ngoài trời nhiều, tránh những nơi mà có sự xuất hiện của xà phòng như nhà tắm, hiệu giặt là…


Hy vọng là cô gái này sẽ cai thành công "món" xà phòng.


Đến tháng 9 năm 2010, Tempestt đã không còn nghiện ăn xà phòng nữa. Hy vọng là cô sẽ không tái phát lại việc ăn uống kỳ lạ này.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)