Hot boy - hot girl 2017-01-17 03:45:06

Cô gái ship băng vệ sinh đến công ty người yêu nhờ thanh toán


Nghiện mua hàng online nhưng không có tiền trả, cô gái trẻ lúc nào cũng bảo ship đến chỗ làm người yêu để nhờ anh chàng thanh toán giúp.

Đúng là tình yêu luôn có muôn hình vạn nẻo, câu chuyện xảy ra với người này có thể là bình thường nhưng với một số người lại là ác mộng. Đã vậy yêu đương thời này sao cứ thấy nhiều người kêu than: chân thành thì ít mà lợi dụng, đào mỏ thì nhiều.Câu chuyện đang gây ra những tranh cãi trên mạng xã hội

Như những đoạn tin nhắn đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ dưới đây kể lại chuyện một cô gái mua thứ đồ gì cũng gửi ship đến công ty người yêu để anh ta thanh toán giùm vì mình không có tiền.Khi người yêu nghiện mua sắm.

Vì có người yêu quá nghiện mua sắm, đặc biệt là mỹ phẩm mà anh chàng đã than thở với cô gái rằng: “Anh đang tự hỏi một ngày nào đấy trái đất bị lũ quét tận thế, xong có 1 cái máy bay chỉ còn đúng 2 chỗ cho 2 người. Anh nghĩ em sẽ lên máy bay và ôm theo cái đống mỹ phẩm với mấy cái đồ đồng nát của em lên máy bay rồi bỏ anh lại, cho anh chết chìm.”

Như để chứng minh cho điều mình nói, anh chàng này không quên gửi hình ảnh mỹ phẩm mà cô nàng gọi shipper mang đến công ty anh với lời nhắn: “Em vô gia cư hay lang thang cơ nhỡ hay không nhớ địa chỉ nhà hay như nào mà tại sao phải cứ ship về công ty anh.”Mua bất kỳ thứ gì cô gái cũng ship đến công ty của người yêu.

Và khi nghe được lý do “em không có tiền” từ cô gái, chàng trai ngay lập tức thay đổi thái độ, mắng như tát nước. Anh chàng còn tiết lộ đến cả băng vệ sinh cô nàng cũng order hàng Nhật Bản gửi đến chỗ làm việc khiến anh ngại ngùng với đồng nghiệp.Chỉ với lý do không có tiền…… đến băng vệ sinh cũng ship đến chỗ làm việc.

Tuy chàng trai vẫn thanh toán tiền cho lần mua sắm này nhưng anh không quên cảnh cáo cô gái: “Nốt lần này, từ lần sau mà còn mua linh tinh xong ship đến đây tao bắt mày đánh răng bằng kem trị mụn đấy.”Tất nhiên là vì sợ chàng trai cáu giận mà không trả tiền hàng nên cô gái vẫn rất mềm mỏng, ăn nói nhẹ nhàng thậm chí có phần nhún nhường, hối lỗi kèm những lời yêu thương “em biết rồi, em yêu chồng nhiều”. Tưởng thế là xong ai ngờ ác mộng của anh chàng chưa kết thúc khi cuối tin nhắn cô gái còn nhờ chàng trai thanh toán nốt cái áo mình vừa đặt hàng bởi vì shipper đang đợi ở đó.Đến cuối cùng cô gái còn nhờ chàng trai trả tiền nốt cái áo vừa ship đến.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)