Chuyện lạ 2012-10-14 16:31:29

♥ Cô gái nổi tiếng vì xấu và tự tin quá đà !!!


TTVN
Cho đến bây giờ, toàn bộ cư dân mạng xã hội Trung Quốc cũng như bạn xem truyền hình không ai không biêt đến cái tên "chị Phượng".

Tên thật của cô gái này là La Ngọc Phượng,sinh ngày 23 tháng 9 năm 1985,là người Kì Giang (Trùng Khánh – Trung Quốc). Tháng 9 năm 2010, cô bắt đầu tham gia chương trình kết bạn trăm năm tại kênh truyền hình Triết Giang. Cô nhanh chóng nổi bật giữa hơn 400 thí sinh không chỉ vì “sắc đẹp lạ thường” của mình hay chiều cao 1m46 mà vì sự tự tin vượt ngoài sức tưởng tượng của mọi người.

Ngay sau phần giới thiệu về bản thân và phần yêu cầu dành cho đối tượng kết bạn, cô trở thành trung tâm chú ý của tất cả mọi người. Đây chính là bước đệm để "chị Phượng" tham gia hàng loạt các chương trình truyền hình tiếp sau và là chủ đề “nóng” trên tất cả các diễn đàn mạng Trung Quốc.

Tự tin với "vóc dáng quyến rũ" của mình


"Đường cong quyến rũ"


Ông chủ một quán ăn niềm nở đón tiếp "khách hàng đặc biệt"


Trong phần giời thiệu bản thân "chị Phượng" đã nói: “Tôi bắt đầu đọc sách từ năm 9 tuổi, đến năm 20 tuổi, tôi thực sự thành tài. Lịch sử 300 năm trước và 300 năm sau cộng lại, trong vòng 600 năm không ai có thể vượt qua được tôi”. Khi được phỏng vấn cảm nghĩ về dung mạo của mình cô nói “ Chương Tử Di chẳng qua là có nền tảng tốt hơn tôi chứ tôi tuyệt nhiên không hề kém cô ấy chút nào. Tôi thích Đại S ( Từ Hy Viên) vì tôi thấy chúng tôi có quá nhiều điểm chung. Tóc và da chúng tôi đều đẹp giống nhau”.


Trong phần đặt điều kiện cho đối tượng kết duyên, "chị Phượng" trình bày: “Nhất định phải tốt nghiệp trường đại học Thanh Hoa Bắc Kinh khoa Kinh tế hoặc rất tinh thông về kinh tế học, phải có ý định xuất ngoại. Về yêu cầu hình thức, phải cao từ 1m76 đến 1m83. Càng đẹp trai càng tốt. Có hộ khẩu tại trung bộ Trung Quốc,chưa có con cái gì. Độ tuổi thích hợp từ 25 đến 28". Cô mạnh dạn phát biểu rằng nhân vật lí tưởng "xứng tầm” với cô có lẽ chỉ có Tổng thống Mỹ Obama.

Trong một lần được phỏng vấn, "chị Phượng" đã "mạnh dạn" phát biểu "Tôi nghĩ cường điệu một chút, Obama rất phù hợp với tiêu chuẩn ngẫu nhiên của tôi"


Sau những phát ngôn hoang đường của mình, “chị Phượng” nổi như cồn vì giới truyền thông,báo chí mạng nô nức đến phỏng vấn. “Chị” lập tức đi “tân trang” sắc đẹp của mình nhưng dường như kết quả cũng không “cải tổ” là mấy.

Hình ảnh trong một buổi họp báo ngay sau khi phẫu thuật chỉnh hình mặt.
Những hình ảnh trước khi thẩm mỹ


"Chị Phượng" sau khi phẫu thuật vòng 2"Chị Phượng" trong một chương trình truyền hình.


Cho rằng Trung Quốc không “xứng tầm” với mình, “chị” quyết định di dời sang Mỹ, trước chuyến đi, "chị” đã thực hiện phẫu thuật ngực vì cho rằng người Mỹ thích phụ nữ ngực to hơn. "Chị” còn tự tin tuyên bố rằng sẽ nổi tiếng hơn cả Lady GaGa tại Mỹ.


"Hóa thân" thành Lady Gaga với khẳng định sẽ nổi tiếng tại Mỹ.


Thông tin mới nhất đầu tháng 10 này là “chị Phượng” đang được một anh chàng phóng viên báo kinh tế, rất đẹp trai cao 1m88 theo đuổi. Chị còn nói “Chúng tôi mới chỉ liên lạc với nhau qua mạng. Anh ấy muốn hẹn hò tôi rất nhiều lần nhưng tôi vẫn chưa đồng ý. Cho dù anh ta có đẹp trai đến đâu,có gặp mặt tôi cũng chỉ cho cầm tay là hết cỡ”.Niềm vui của "cô dâu" La Ngọc Phượng


Mặc dù những hình ảnh bị bắt gặp của “chị Phượng” tại Mỹ không “đẹp như mơ” và cô gái này là một trong những “hiện tượng không đỡ nổi” của giới truyền thông Trung Quốc song cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng thông qua con người này đã học hỏi được cách sống tự tin,lạc quan hơn.

Hình ảnh "chị Phượng" bị bắt gặp đang tác nghiệp tại Mỹ.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)