Chuyện lạ 2013-11-19 02:58:53

Cô gái ngực trần quỳ gối xin ăn trong mưa ở Trung Quốc :([size=6]Một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái cởi áo ngực trần quỳ gối giữa đường để xin ăn.[/size]
 
 
 
Người ăn xin là trẻ em không khan hiếm ở Trung Quốc nhưng sẽ là một cảnh hiếm hoi nếu một cô gái cố gắng xin được tiền với bộ ngực để trần của mình. Đó là những gì đã xảy ra trong một ngày mưa tại thành phố giàu có Quảng Châu, phía nam Trung Quốc.Hình ảnh chụp từ clip gây xôn xao tại Trung Quốc


Gần đây, một video clip đã thu hút được sự chú ý rộng rãi của mạng internet Trung Quốc. Trong video, một cô gái cởi bỏ chiếc áo T-shirt của mình ra, để lộ ngực trần, khóc lóc vật vã khi quỳ gối giữa đường trong khi trời đang đổ mưa. Cô gái kêu gào “Tôi chỉ cần 15 nhân dân tệ (khoảng 50.000 VND). Ai đó có thể cho tôi 15 nhân dân tệ để mua một bữa ăn không”, tờ Quảng Châu nhật báo đưa tin ngày thứ 6 tuần vừa qua.

Để được chú ý hơn, cô gái thậm chí còn làm động tác khổ sở, mở rộng hai bàn tay bất lực. Nhưng ngay cả những cử chỉ phóng đại đó cũng không khiến cô gái nhận được chút may mắn nào. Sau một thời gian, thấy không có ai đến để cho đồng nào, cô gái mặc áo của mình vào và bỏ đi.

Có nhiều phản ứng khác nhau của cư dân mạng Trung Quốc trước hành vi của cô gái này. Một số cho rằng đó là một trò lừa đảo. Có người suy nghĩ cô gái đó bị rối loạn tâm thần. Những người khác chỉ trích sự vô tâm của người qua đường không để ý đến một cô gái chết đói.

Một cư dân mạng Trung lên tiếng: “Thái độ của cô ta là thế nào? Nếu muốn xin tiền, chỉ cần cầu xin, tại sao lại cởi áo ra? Để chứng minh là cô ta đang thực sự không có 1 xu dính túi?”.

Một cư dân mạng Nhật Bản nhận xét: “Cô gái đau khổ nhưng hoàn toàn không phải là một bệnh nhân tâm thần. Những người ăn xin trẻ bị điều khiển bởi một số người khác giám sát họ. Họ chỉ là công cụ kiếm tiền của một số đối tượng ẩn trong bóng tối”.
 
 

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)