Chuyện lạ 2018-02-08 04:24:20

Cô gái này không ngại khoe vòng 1 xệ tới rốn và đây là lý do


Dù còn trẻ nhưng cặp tuyết lê của blogger da màu không được săn chắc, thậm chí khá chảy xệ!Chidera Eggerue đã nói “không” với áo lót từ lâu

Năm 18 tuổi, Chidera Eggerue đã có ý định phẫu thuật nâng ngực vì nhiều lý do. Nhưng ý nghĩ ấy sớm biến mất khỏi đầu cô gái trẻ và cô hoàn toàn thấy thỏa mãn với số đo hiện tại. Đó cũng là thời điểm Chidera Eggerue ngừng-mặc-áo-lót!

5 năm sau, ở tuổi 23, Chidera Eggerue trở thành một blogger khá nổi tiếng. Cô tự mình khởi xướng chiến dịch #SaggyBoobsMatter nhằm tôn vinh những vòng 1 hoàn toàn tự nhiên, sau khi cảm thấy phát ốm vì những hình ảnh quá đỗi hoàn hảo về phái đẹp mà truyền thông và mạng xã hội thêu dệt nên.

Và nói là làm, Chidera Eggerue không ngại chụp những bức ảnh mà ở đó, người ta có thể dễ dàng nhìn thấy vòng 1 có phần khá chảy xệ của cô. Song Chidera không lấy đó làm ngại ngùng.

Cô không ngại khoe vòng 1 kém săn chắc, khẳng định đây mới là vòng 1 tự nhiên chứ không phải giống như các quảng cáo trên truyền thông

Sẵn sàng diện những chiếc áo thun ôm sát hoặc khoét ngực, hở sườn, không khó để nhận ra là dù còn trẻ nhưng cặp tuyết lê của blogger da màu không được săn chắc, khác hoàn toàn với hình ảnh các cô người mẫu trẻ chúng ta thường nhìn thấy trên các phương tiện truyền thông.

Đây cũng chính là điều Chidera Eggerue muốn gửi tới mọi người!

Khi cô đi tìm mua áo ngực, bao bì của những sản phẩm cô bắt gặp đều là những người mẫu da trắng với vòng 1 hoàn hảo, cao và đầy. Nhưng khi đã chọn được đúng size áo và ướm thử lên người, Chidera không cách nào có được vòng 1 giống như nhà sản xuất đã quảng cáo!

Hành động khoe vòng 1 chảy xệ tự nhiên của blogger 23 tuổi nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, Chidera Eggerue nói rằng cô không quá bận tâm và điều quan trọng là cô đã học được cách yêu và tôn trọng cơ thể mình, chứ không phải cố gắng để có một vẻ ngoài không tì vết giống như bao người.

Có người đồng tình, có người lên án nhưng Chidera Eggerue đã học được cách yêu cơ thể mình và đó mới là điều quan trọng!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)