Tin tức - pháp luật 2018-02-26 10:48:03

Cô gái Mỹ bịa chuyện bị hãm hiếp tập thể nhận quả đắng


Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao cô gái trẻ lại bịa chuyện khi chuẩn bị kết hôn.Breana bị bắt sau khi bịa ra chuyện giật gân.

Tháng 3.2017, hôn phu của Breana Rachelle thông báo bạn gái mình mất tích. Cô gái này sau đó xuất hiện tại một nhà thờ, người đầy máu và hầu như không mảnh vải che thân. Breana nói rằng cô bị 3 người đàn ông da màu hãm hiếp và tấn công.

Tuy nhiên, lời khai rùng rợn của Breana đã được phát hiện là sai sự thật. Tòa án hạt Grayson tại bang Texas, Mỹ, sẽ tuyên án Breana, 19 tuổi trong tháng 3 tới vì tội khai sai sự thật. Cô gái trẻ có thể phải ngồi tù vì hành động dại dột.Breana và hôn phu.

“Cô ấy rất hối tiếc vì những gì đã làm”, luật sư Bob Jarvis nói. Breana khai với cảnh sát rằng cô bị 3 người đàn ông da màu bắt cóc tại căn hộ của mình. Sau đó, cô bị đưa vào rừng gần nhà thờ địa phương rồi bị hãm hiếp.

Cảnh sát nói rằng câu chuyện của Breana gần như bị bóc trần ngay lập tức. Cách đây ít ngày, Breana cũng thừa nhận rằng đây là một câu chuyện hoang đường mà mình bịa ra. Hiện chưa rõ vì sao Breana lại nói dối cảnh sát trong khi cô sắp kết hôn.Cảnh sát không hiểu vì sao Breana lại bịa chuyện khi chuẩn bị kết hôn.

Tờ Daily Mail cho biết một trong những lỗ hổng lớn nhất của câu chuyện Breana kể là bác sĩ không thể giám định được bằng chứng cô bị hãm hiếp. Khi tới hiện trường vụ việc, cảnh sát cũng không tìm thấy bất kì bằng chứng nào.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5458395 4
cô gái gần kết hôn hỏi thầm vị hôn phu khoai anh bao nhiu centimet 3blingeye3 chàng trai trả lời 10cm bẻ đôi 3ahh3 vì quá uất ức và hụt hẫn ko muốn chịu cảnh ớt chỉ thiên đòi ăn sò lông 3ahhyes3 nên cô đã bày mưu tính kế thà khỏa thân giả bộ bị hãm hiếp để anh ấy bik mình bị làm nhục mà tự động rút lui 3ahh3 nhưng lưới trời lồng lộn tuy thưa nhưng con ruồi cg éo bay ra dc nên đừng wa mắt bố 3aha3 3crisp3 vị cảnh sát said 3aha3 3crisp3 =))

mi xạo nồi cái gì vậy rumo 3ahhyes3

thằng này mưu cao nhỉ.

Đang kể về chuyện tình éo le của mình à muro mặt loz

chắc con này mát trinh rồi nên sợ đêm tân hôn sợ chồng phát hiện ra nên nói dối là bị hãm hiếp nên bị mất trình. chuẩn luôn

Chủ đề cùng mục


cảnh sát, câu chuyện, gái trẻ, Cô gái, 3 người đàn, da màu, sai sự, Cảnh sát, sao Breana lại,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)