Ảnh - truyện vui 2018-07-29 05:00:07

Cô gái làm bảng thống kê tin nhắn với người yêu chi tiết đến từng chữ


Yêu tròn một năm, cô gái gửi tặng bạn trai bảng thống kê tần suất tin nhắn suốt 12 tháng, nhìn qua không khác gì biểu đồ đo lượng mưa của đài khí tượng.


Khi yêu, người ta thường muốn làm những điều đặc biệt và ý nghĩa nhất cho nhau, dù là việc chẳng ai tưởng tượng được.Dành nhiều công sức để làm món quà đặc biệt dành tặng bạn trai, cô nàng nhận được nhiều lời khen vì ý tưởng độc đáo. Ảnh: Reddit.

Đối với con gái, hoa và rượu vang dưới ánh nến lung linh dường như không thể bộc lộ hết tình yêunồng nàn mà hai người đang có.

Đó cũng là lý do bài đăng với tựa đề 'Quà cho bạn trai nhân kỷ niệm một năm hẹn hò' của cô nàng có nickname Sumisel (Đức) đã nhận được gần 30.000 lượt yêu thích trên trang Reddit. Cô ấy đã nghĩ ra một món quà độc đáo không ai ngờ.


Những biểu đồ thống kê chi tiết đến từng chữ cái, từng biểu tượng cảm xúc thường gửi cho nhau. Ảnh: Reddit.


Không chỉ là đếm số lượng tin nhắn, cô nàng còn thống kê chi tiết số lượng, tần suất nhắn tin mỗi tháng, mỗi ngày, mỗi giờ. Sumisel còn có tâm đến mức lập biểu đồ cho cả những từ ngữ, biểu tượng emoji mà hai người thích dùng nhất.

Những người xem cảm thấy thích thú vì cô đã dành nhiều công sức để làm ra món quà vừa ý nghĩa, vừa lãng mạn. Nhiều người đoán chắc đây là một cô gái rất thông minh, sáng tạo và kiên nhẫn.

Sumisel chia sẻ rằng vì đang yêu xa nên hai người nhắn tin cho nhau rất nhiều. Ngày nhiều nhất, cô và anh nhắn cho nhau đến 425 tin: 'Hôm đó chúng tôi đều khá chán, anh ấy trở về từ chuyến công tác còn tôi thì đang đi du lịch'.Hai từ 'my' và 'love' có tần suất sử dụng nhiều nhất khi nhắn tin với nhau. Một người đã để lại bình luận: 'Chắc lúc nào họ cũng bắt đầu tin nhắn bằng 'my love' đấy'.

'Chính xác rồi, chúng tôi gọi nhau là 'my love' rất nhiều', cô vui vẻ đáp lại.

Không hề giấu giếm, cô nàng còn tận tình mô tả cách cô phân tích số liệu, những phần mềm thống kê mà cô dùng để làm ra món quà đặc biệt này.

Món quà của cô gái đã khiến không ít người ngưỡng mộ, thêm tin vào tình yêu chân thành.

Trước đó, anh chàng Trung Quốc cũng từng 'gây sốt' khi tặng bạn gái quyển sổ in toàn bộ tin nhắn mà hai người gửi cho nhau khi cô bảo 'em lỡ tay xóa hết lịch sử chat của chúng ta rồi'.


Chàng trai Trung Quốc tặng nguyên quyển sách hàng trăm trang, in lịch sử nhắn tin cho bạn gái. Ảnh chụp màn hình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)