Chuyện lạ 2012-06-19 21:39:40

Cô gái khỏe nhất thế giới


[size=2] Khi mới 12 tuổi, Varya Akulova chỉ nặng 40 kg nhưng có thể nâng vật có trọng lượng 350kg.[/size]


Varya Akulova (áo vàng) có sức mạnh đáng kinh ngạc.
Cô gái người Ukraine Akulova từng được sách kỷ lục Guinness 2 lần công nhận là cô gái khỏe nhất thế giới. Dù sở hữu một thể hình bình thường, không quá cơ bắp như các lực sĩ, cô vẫn có sức mạnh đáng nể và khiến giới khoa học không khỏi ngạc nhiên.

Lúc 3 tuổi, cô biết đọc. Khi 10 tuổi, Varya tìm được một công việc trong rạp xiếc với mẹ và bố vốn là các nghệ sĩ nhào lộn. Tiền lương của cô lúc đó là dưới 10 USD mỗi chương trình biểu diễn. Cô đang sống ở thị trấn khai thác mỏ Krivoy Rog. Năm nay 20 tuổi, Varya thường ngày chỉ ăn mì ống vì gia đình cô khá nghèo.

Tất cả gia đình cô sống trong một căn phòng rộng 8 m2 ở khu nhà giành cho các thợ mỏ. Akulova thường tập luyện thể lực trong một nhà kho rộng 5 m2. Dù phải làm việc chăm chỉ để phụ giúp gia đình, cô luôn là một học sinh xuất sắc trong lớp.

Bố của Varya và huấn luyện viên Yuri Akulov nói rằng, họ luôn biết cô gái này sẽ trở thành một vận động viên tài năng trong tương lai. Varya tin rằng một ngày nào đó cô sẽ trở thành nhà vô địch Olympic. Cô cũng luôn mơ ước sở hữu thân hình to lớn, cao khoảng 1m90 và nặng khoảng 100kg để tương xứng với sức mạnh hiện tại.

Một số hình ảnh về sức mạnh đáng kinh ngạc của Akulova:Varya Akulova không có thể hình quá lực lưỡng.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3blur3 khó tin thật! nhìn vẫn nữ tính…..

Chủ đề cùng mục


sức mạnh, sức mạnh đáng, sức mạnh đáng kinh, thể hình, gia đình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)