Chuyện shock 2016-05-21 03:37:12

Cô gái cắt bỏ ngực để được sống với giới tính trung lập


Một cô gái 19 tuổi đến từ Cambridgeshire đã quyết định phẫu thuật cắt bỏ vòng ngực size 30D của mình vì nghĩ rằng vòng ngực to thật ghê tởm.

OPI Baron, nữ sinh đến từ St Neots ở Cambridgeshire tuy đang trong tuổi dậy thì, vòng ngực đang phát triển. Tuy nhiên, điều đó luôn khiến cô cảm thấy ghê tởm và xấu hổ.

Mặc dù đã 19 tuổi nhưng cô luôn ưa chuộng mặc quần áo unisex (thời trang dành cho cả nam và nữ) để ngăn chặn những con mắt tò mò từng người khác muốn biết giới tình của mình. Thậm chí cô luôn cố gắng che giấu đi vòng ngực size 30D của mình.
Bây giờ, cô đang lên kế hoạch và sẵn sàng chi một khoản tiền khủng chỉ để cắt bỏ bộ ngực size 30D mà với cô đó là sự gớm ghiếc và ghê tởm.

Giá cho các thủ thuật cắt bỏ tuyến vú phải lên tới 5.000 đô la, chưa tính chi phí chăm sóc sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, cô cho biết, phẫu thuật chỉ loại bỏ các mô vú của cô, nhưng vẫn giữ cho các tuyến sữa để cô có thể cho con bú trong tương lai nếu cô quyết định có con.
Vấn đề là ở OPI không phải người đồng tính. Giới tính của cô không đơn giản như màu đen hoặc trắng, nam hoặc nữ, nó giống như một điều gì ở giữa mà chính cô cũng không định được. Điều đó có nghĩa rằng, OPI không thể xác định được rằng cô là một người đàn ông hay một người phụ nữ.

Được biết, OPI sinh ra và được cha mẹ cô nuôi dưỡng như một cô gái. Nhưng cô bắt đầu phát hiện ra mình không phải mang giới tính nữ vào năm ngoái sau khi cô tìm đến internet để tìm câu trả lời cho mình.OPI lúc còn nhỏ.

Cô gái 19 tuổi cho biết: "Tôi bắt đầu phát triển thể chất từ sớm nhưng tôi có cảm giác rất khác biệt về điều đó, thậm chí là ghê tởm và xấu hổ. Trong khi, các cô gái trong lớp học của tôi thường rất vui mừng khi được là phụ nữ. Họ vui vẻ bàn về áo ngực. Tuy nhiên, tất cả những điều đó khiến tôi thấy vô cùng đau buồn.

Tôi dần tách ra từ nhóm bạn nữ…”

Lần duy nhất OPI mà mặc một chiếc váy đó là thời học trung học, nơi cô thề rằng sẽ không bao giờ ép buộc mình vào mặc thứ gì mà cô không muốn.

OPI cũng có một người bạn trai, đó là Phill Abbott, 22 tuổi. Trong suốt 1 năm quen nhau, cô luôn đấu tranh để Phill có thể hiểu được tình trạng của mình. OPI cho biết, Phill là một người đàn ông dị tính.

"Mối quan hệ của tôi với Phill giống như bất kỳ mối quan hệ bình thường khác - hai chúng tôi yêu nhau và cùng nhau chia sẻ mọi thứ. Không có gì khác thường trong mối quan hệ của tôi, chúng tôi làm tất cả mọi thứ mà tất cả mọi người khác vẫn làm”- OPI nói.OPI và bạn trai.

Ban đầu, bạn trai của cô cũng muốn cô có một bộ ngực như bao cô gái khác, nhưng trước mong mỏi của OPI, chàng trai này hoàn toàn ủng hộ cô thực hiện vì điều quan trọng là nó khiến OPI cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi được trở về giới tính trung lập. Chỉ có điều OPI vẫn không thể xác định mình là nam hay nữ.

Được biết, tình trạng của OPI là do cô mắc hội chứng dysphoria. Hội chứng dysphoria là tâm trạng khó chịu hoặc đau buồn của một người khi giới tính sinh học không phù hợp với ngoại hình. Chính bản thân OPI cũng không biết mình là nam hay nữ.

Ca phẫu thuật cắt bỏ ngực của OPI cần tới khoảng 6000 bảng Anh, tương đương với gần 200 triệu tiền Việt Nam. Cô cũng phải nhờ tới sự hỗ trợ của các tổ chức nhân đạo. Cô cảm thấy hơi khó khăn trong việc nhờ vả này nhưng thực sự cô cần có tiền để thực hiện ước muốn của bản thân mình được sống đúng với giới tính trung lập.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)