Ảnh - truyện vui 2017-05-27 17:39:14

Cô dâu chú rể méo mặt vì thuê nhầm thợ trang điểm "dởm" trong ngày cưới


Thần may mắn đã không đến với cặp vợ chồng người Thái Lan khi trong ngày lễ trọng đại nhất của cuộc đời, họ lại thuê nhầm thợ trang điểm, để rồi phải xuất hiện với hình ảnh không mấy xinh đẹp.

Đám cưới là một ngày lễ trọng đại với mọi chàng trai, cô gái. Bởi vậy, ai cũng muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Vậy nhưng, thần may mắn lại không đến với cặp vợ chồng người Thái Lan khi trong ngày lễ trọng đại nhất của cuộc đời, họ đã thuê nhầm thợ trang điểm, để rồi phải xuất hiện với hình ảnh không mấy xinh đẹp.

Cụ thể, vào ngày 20/5 vừa qua, cô dâu có tên Darika Klinkuhlab đã đăng tải những hình ảnh đặc biệt trong đám cưới của mình. Không giống như nhiều cô dâu khác, Darika khiến nhiều người bất ngờ bởi gương mặt được trang điểm "quá tay" với đôi môi đỏ chót, đôi má hồng rực cùng gương mặt bóng dầu.Darika cùng chồng xuất hiện với gương mặt không mấy xinh đẹp.


Không chỉ có Darika, chồng của cô cũng trở thành nạn nhân của màn "hóa trang" quá tay của thợ trang điểm. Có lẽ vì muốn "thượng đế" của mình phải thật trắng trẻo và nổi bật vậy nên thợ trang điểm người Thái mới bôi trát cả tấn phấn lên mặt cô dâu chú rể.Cô dâu chú rể với màn trang điểm quá tay.


Loạt ảnh sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Đến nỗi, sau đó không lâu, Darika đã phải đăng thêm loạt ảnh cho thấy gương mặt mộc khá xinh đẹp của mình và người chồng sắp cưới.

Quả thực, ngoài đời, Darika sở hữu gương mặt khá xinh đẹp, trong khi đó, chú rể của Darika cũng rất nam tính. Bởi vậy nhiều người lại càng thêm ngạc nhiên sao mà lại có thợ trang điểm biết dìm hàng khách hàng của mình đến thế?Nhất là khi chụp ảnh cùng bạn, cô dâu lại càng lộ nhiều khuyết điểm trên mặt.
Loạt ảnh thu hút sự chú ý của người dùng mạng.


Darika với gương mặt xinh đẹp ngoài đời thực.


Cô nàng khá xinh đẹp với những đường nét hài hòa trên gương mặt.


Chồng cô cũng rất nam tính.


Nhiều người kinh ngạc thốt lên "Sao mà lại có thợ trang điểm biết dìm hàng khách hàng của mình đến thế?".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)