Hot boy - hot girl 2013-01-27 10:36:03

'Cô bé trà sữa' thành hot girl xinh nhất Trung Quốc - em này xinh quá :x[size=6]Trong một cuộc bình chọn mới đây, cô bé trà sữa Chương Chiết Thiên đã trở thành hot girl xinh đẹp nhất Trung Quốc. Ngoài sắc đẹp, cô gái này còn học rất giỏi.[/size]
Zhang Zetian - Chương Chiết Thiên là một hiện tượng [size=3]hot girl[/size] đình đám của giới trẻ Trung Quốc từ năm 2009. Chiết Thiên sinh năm 1993 và từng là học sinh trường ngoại ngữ Nanjing. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô nhận được học bổng tuyển thẳng vào ngành nhân văn của đại học Thanh Hoa, Trung Quốc - một trong những trường đại học danh giá nhất Trung Quốc. Mọi người rất ngưỡng mộ vì Chiết Thiên vừa xinh đẹp, nổi tiếng nhưng vẫn chăm chỉ học tập và đạt kết quả xuất sắc. Chiết Thiên cũng từng được bầu chọn là nữ sinh xinh đẹp nhất đại Học Thanh Hoa.
Tuy nhiên, cái tên Chương Chiết Thiên chỉ thực sự được lan truyền khắp các forum khi có một cậu bạn ẩn danh với nickname "Cậu bé hộp bút” viết thư… bày tỏ tình cảm. Không biết phải làm thế nào để Chương Chiết Thiên biết đến mình, “Cậu bé hộp bút” đã viết một bức thư tình bày tỏ lòng ngưỡng mộ và nhắc đi nhắc lại “tôi yêu bạn”, rồi tung khắp trên mạng với hi vọng một ngày cô bạn sẽ đọc được nó.
Khi bức hình chụp Chương Chiết Thiên đang cầm một cốc trà sữa được post lên mạng ngay lập tức cô nàng trở thành một hiện tượng trong giới trẻ.
Mới đây, trong một cuộc bình chọn nữ sinh xinh đẹp của các trường đại học  tại [size=3]Trung Quốc[/size], một lần nữa ngôi vị số 1 lại gọi tên "[size=3]cô bé trà sữa[/size]" - Chương Chiết Thiên. Vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện, ngọt ngào như thiên thần của Chiết Thiên có vẻ như đã đánh gục tất cả mọi người. Ngay khi cuộc bình chọn có kết quả, cư dân mạng lại một lần nữa tìm lại những bức ảnh của Chiết Thiên.
Bằng vẻ đẹp trong sáng, tự nhiên Chương Trạch Thiên nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng.
Chương Chiết Thiên vẫn luôn giữ được nụ cười trong sáng, và gương măt thuần khiết của mình…
và điều đó càng khiến "cô bé trà sữa" trở nên nổi tiếng.
Không những xinh đẹp Chương Chiết Thiên còn là cô bé học giỏi và tài năng.
Vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện, ngọt ngào như thiên thần của Chiết Thiên có vẻ như đã đánh gục tất cả mọi người.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)