Chuyện shock 2011-08-26 13:22:22

Cô bé Châu Phi 12 tuổi nhìn như bà lão.


[justify]Cô bé Ontlametse Phalatse, sống tại Hebron, Gauteng, Nam Phi, tuy mới 12 tuổi nhưng lại sở hữu gương mặt của một bà lão 70 tuổi. Sở dĩ Ontlametse bị như vậy là do cô bé bị mắc chứng bệnh lão hóa sớm.


Cô bé Ontlametse Phalatse mới 12 tuổi bị mắc bệnh lão hóa sớm.Với tình trạng bệnh hiện nay, Ontlametse chỉ có thể sống đến năm 13 tuổi, nhưng mẹ của cô bé, bà Bellon Phalatse luôn hy vọng con gái mình sẽ có thể sống lâu hơn nữa. Bà chia sẻ: “Ontlametse biết là nó sẽ chết và con bé chấp nhận điều đó. Tôi chỉ ước Ontlametse có thể sống thật lâu.”


Mẹ của cô bé chỉ hy vọng cô bé có thể sống lâu hơn.Còn Ontlametse thì chỉ còn cách sống thật tốt trong quãng thời gian ngắn ngủi của cuộc đời. Ontlametse tâm sự với báo chí với nụ cười luôn thường trực trên môi: “Cháu biết cháu phải chấp nhận cháu là ai. Cháu không quan tâm đến việc mọi người nói gì. Cháu tự hào về bản thân mình.”


Cô bé luôn lạc quan và yêu đời.Cô bé hiện đang học lớp 7 này chỉ có chiều cao bằng một đứa bé 4 tuổi, cô bé muốn đi học và trở thành một nhà tâm lý học. Ontlametse Phalatse thật là một cô bé có nghị lực phải không các bạn? Chúng mình cùng chúc cho Ontlametse có thể sống thật lâu nhé!
[/justify]Ontlametse Phalatse muốn trở thành một nhà tâm lý học.


Mặc dù đã học lớp 7 nhưng cô bé chỉ như một đứa trẻ 4 tuổi.
Hy vọng cô bé có thể sống lâu thêm nữa…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)