Chuyện shock 2012-03-12 18:36:41

Clip tuyên truyền bao cao su phản cảm


[size=2]Clip hoạt hình giáo dục sức khỏe sinh sản mang tên "Thầy trò Đường Tông đi thỉnh… bao cao su" phát tán trên Internet đang bị cư dân mạng "ném đá" vì phản cảm.[/size]Nội dung clip dài hơn 1,5 phút được xây dựng dựa trên cốt truyện thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh ở Tây Thiên trong bộ phim dài tập Tây Du Ký.

Câu chuyện mở đầu: "Thế kỷ này, ở một vương quốc nọ, nhà vua hết sức lo lắng trước sự bùng nổ của virus HIV và đại dịch AIDS. Bởi vậy vua đã phái thầy trò Đường Tông đi tìm phương thuốc hiệu nghiệm giúp dân tình thoát khỏi đại nạn".Cảnh thầy trò ĐườngTông tuân lệnh lên đường thỉnh… bao cao su trong clip.
Vâng lệnh vua, thầy trò Đường Tông lên đường đến đất Phật để tìm thuốc. Trên đường đi gặp nhiều gian nan thử thách và phải chiến đấu với nhiều thế lực xấu nhưng cuối cùng họ cũng đến được Tây Thiên và gặp Phật tổ Nhi Lai. "Ta sẽ trao cho các con một dụng cụ bảo vệ cho người dân của vương quốc khỏi HIV/AIDS: bao cao su. Các con bằng kiến thức của mình hãy truyền bá, vận động mọi người sử dụng nó. Hãy coi nó như một người bạn", lời của Phật tổ.

Đoạn phim hoạt hình trên được cho là vừa nhận giải xuất sắc trong một cuộc thi sáng tạo thông điệp tuyên truyền về sức khỏe sinh sản, bình thường hóa việc sử dụng bao cao su trong cộng đồng. Chương trình do một trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe sinh sản tổ chức.

Clip được đăng tải rộng rãi trên Internet, người đăng clip khẳng định "nó chứa đựng một thông điệp ý nghĩa về 'người bạn nổi tiếng - bao cao su'. Trong khi đó nhiều cư dân mạng cảm thấy bất bình và chỉ trích cho rằng nội dung của phim là "sự xúc phạm lớn đến đạo Phật".

"Sao các bạn có thể đem niềm tin của biết bao nhiêu triệu con người, trong đó có cha mẹ, ông bà tổ tiên các bạn để đem ra làm clip làm trò vui đùa", thành viên trung1354 nhận xét.

Chung quan điểm này, nick name 101kohi viết: "Dùng hình ảnh Phật pháp và biểu tượng văn hóa tinh thần của con người mà đem ra nói bậy bạ. Phật mà đưa bao cao su. Thật vô lễ, coi xong clip này người phật tử cảm thấy như bị xúc phạm".

Thi Trân1 BÌNH LUẬN:

hãy nhìn thẳng vào vấn đề, học cái gì có íchGởi các bạn, Kính thưa các bạn, trên đời này mọi thứ đều có 2 mặt: mặt tốt và mặt xấu (cái nào nhiều hơn hoặc ít hơn chưa cần xét đến) nếu ta cứ chăm chăm nhìn vào khía cạnh xấu ấy mà bỏ đi khía cạnh tốt còn lại thì có nên không !! Chúng ta cần trân trọng những ý tưởng mới, táo bạo, … vấn đề là chúng ta nên tìm ra và tiếp thu cái gì có ích cho bản thân mình, gia đình mình, những người xung quanh.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!! Like!!!!!!!

3be_eaten3 3be_eaten3 đường tăng ko dám bậy bạ vs con nào vì ông sợ bị hiv khi chưa có 3 con sâu

3curse3 3curse3 bố cái bọn mất dạy thâm ý của mày tao đã hiểu


3curse3 3curse3 dám ns đường tăng thế à

Xàm………………….


báng bổ đạo phật - cái lờ mẹ cái lũ khốn nạn , mất dạy .

#2932010 0
3bored3 …………………….ko bit noi sao ……………………thiet tinh la het noi noi

vãi thật……………………. 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3 Cái clip nhảm quá! 3curse3

#2939104 0
cái clip nhảm có 2 điều 1 là ăn cắp ý tưởng mà không biết biến đổi thành thú vật or nhân vật khác 2 là đụng đến văn hoá tín ngưỡng…..Cái này cả Chính 3curse3Phủ còn sợ lật nữa nói chi là tụi bây 3crisp3

#2939116 0
thấy Lính Mỹ đốt kinh coran ko bị cho vài quả bom tự sát rùi đó

cực nhảm…………………………………………………………. 3curse3………………….. 3curse3

Chủ đề cùng mục


bao cao, trò Đường, thầy trò, sức khỏe sinh, đi thỉnh, thỉnh bao cao, thầy trò Đường, hoạt hình, sức khỏe sinh sản, Thầy trò Đường,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)