Chuyện lạ 2011-08-14 03:59:52

Clip 5 thanh niên múa cột trên tàu điện ngầm


Trên một chuyến tàu điện ngầm tại thành phố Trường Xuân, Trung Quốc, hành khách cảm thấy kinh ngạc khi xuất hiện 4 cô gái và 1 chàng trai cùng nhảy múa quanh 2 chiếc cột.Clip dài hơn 1 phút quay cảnh 5 thanh niên múa cột này được đăng ngày 11/8 và nhanh chóng trở thành hit trên mạng với hơn 50.000 lượt xem. Trong clip, sau khi dùng di động để bật nhạc, một đôi trai gái ôm lấy chiếc cột và thực hiện các động tác uốn éo gợi cảm. Tại một chiếc cột khác gần đó, một cô gái khác đang ngồi cũng đứng dậy hưởng ứng bằng màn xoay cột. Thậm chí, cô gái này còn cuồng nhiệt đến mức leo lên và kẹp 2 chân vào cột, trong khi 2 cô gái khác múa phụ họa bên cạnh.

Clip bắt đầu với màn nhảy múa của một đôi trai gái.

Theo Huanqiu, hành động kỳ quặc này khiến nhiều người ngồi trong tàu cảm thấy vừa kinh ngạc vừa khó chịu. Sau khi được đăng tải lên mạng, clip này đã thu hút sự quan tâm và bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Có người tức giận cho rằng những người này có vấn đề về tâm thần và thậm chí dùng lời lẽ cay nghiệt để chỉ trích. Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ ra thích thú với vũ điệu múa cột trên tàu.

Ở một chiếc cột khác, 3 cô gái thể hiện màn múa cột nóng bỏng.

Một cư dân mạng phỏng đoán đó là chiến dịch quảng cáo cho một công ty nào đó. Người này cho rằng mặc dù cách quảng cáo có thể khiến nhiều người quan tâm, nhưng việc nhảy múa trên tàu như vậy có thể sẽ làm họ và người khác bị thương.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Bựa vãi hà 3crisp3…………………..

Chủ đề cùng mục


nhảy múa, múa cột, chiếc cột, cảm thấy, kinh ngạc, đôi trai, gái khác, cư dân, quảng cáo,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)