Cafe tám 2015-02-12 15:57:03

Chuyện tình 3 ngày của cô gái xinh đẹp và chàng trai khuyết tật. Thánh tán gái đây rồi ae Việt râmChỉ sau 3 ngày trò chuyện trên mạng, cô gái Xiao Dan đã nhanh chóng phải lòng chàng trai khuyết tật Kong Chuang.


Câu chuyện tình cổ tích của cặp đôi người Trung Quốc, Xiao Dan và Kong Chuang đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ của cộng đồng mạng.

Được biết, cô sinh viên Xiao Dan (22 tuổi) quen biết và bắt đầu trò chuyện với Kong Chuang (23 tuổi) qua mạng mạng xã hội. Sau 3 ngày trò chuyện, cô gái trẻ xinh đẹp này đã quyết định gặp mặt chàng trai sở hữu ngoại hình khá giống nam ca sĩ Jay Cho.


Câu chuyện tình của cặp đôi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Và ngay ở lần đầu tiên gặp mặt, dù bất ngờ khi biết Kong Chuang ngồi xe lăn nhưng Xiao Dan vẫn quyết định sẽ lấy và chăm sóc chàng trai suốt đời.

"Khi nói chuyện với anh ấy ở trên mạng, tôi đã thực sự bị ấn tượng. Chúng tôi nói chuyện với nhau khá hợp. Vì không biết anh ấy phải ngồi xe lăn nên khi gặp mặt trực tiếp, tôi đã hơi bất ngờ.

Thế nhưng tình yêu âm nhạc và sự lạc quan của anh đã chinh phục tôi", Xiao Dan chia sẻ.


Ngay sau buổi gặp mặt Kong Chuang, Xiao Dan đã gọi điện về nhà thông báo quyết định nghỉ học và lên kế hoạch đám cưới với chàng trai mới quen.

Cặp đôi trẻ này hiện đang sống cùng với gia đình của Kong Chuang tại thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

(Nguồn: Mirror)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)