Chuyện lạ 2010-09-06 12:56:06

Chuyện lạ bốn phương(không xem là uổng cả đời đấy nhé)


[size=4]Người ngoài hành tinh là có thật


[/size]


[size=4]
Phi hành gia Edgar Mitchell[/size]

[size=4]

Ông thực sự đã tạo nên một cú sốc mạnh khi tiết lộ rằng Martians (người sao Hỏa) hay những sinh vật ngoài trái đất là có thật. Và, (trí tưởng tượng) của các nhà làm phim là đúng đắn.[/size]


[size=4]
Tháng 7/1947, vụ “đĩa bay Roswell” (*) từng gây xôn xao nước Mỹ và thế giới xảy ra vào . (Ảnh minh họa).[/size]

[size=4]

Vụ “đĩa bay Roswell”:

"Ngày 8/7/1947, cơ quan quân sự địa phương ra 1 bản thông cáo báo chí cho biết họ đã tìm thấy các mảnh vỡ của một “đĩa bay gặp nạn”. Bài báo trên trang nhất của tờ Roswell Daily Record cho biết, người ta đã bắt giữ được một đĩa bay. Tuy nhiên, sau đó, giới chức quân sự lại đưa ra một bản thông cáo đính chính cho rằng vật thể được tìm thấy thực chất là một quả khí cầu đo thời tiết, mang radar được làm bằng nhôm và gỗ balsa." - theo Dân trí.

"Chúng ta đã từng nhìn thấy các bức ảnh về những người bé nhỏ trông rất khác con người…" "Cho đến tận khi tôi biết điều đó thông qua những sợi dây liên lạc." - Edgar Mitchell nói.

Với tư cách một phi hành gia, Edgar Mitchell cung cấp nhiều dẫn chứng đáng tin cậy hơn 1 người nông dân vùng Kansas bình thường, người đã tuyên bố ông ta đã từng bị các sinh vật lạ thăm dò 50 lần.

Theo Mitchell thì những vị khách lạ này không có ý gây chiến. "Họ không phải kẻ thù."

Tuy nhiên, phát ngôn viên của NASA cho biết: "Ngài Mitchell là một người Mỹ vĩ đại nhưng trong chuyện này, chúng tôi không cùng quan điểm với ông ấy."

2) Ma - những bằng chứng ghê rợn
Sinh lão bệnh tử là quy luật tất yếu của đời sống con người mà không ai tránh khỏi được. Trong nhân gian, "MA" được người xưa dùng để chỉ linh hồn người đã khuất, sống vất vưởng đâu đó mà chưa được siêu thoát.
[/size]


[size=4][/size]

[size=4]

Điều ngịch lý rằng hầu hết ai cũng rất sợ MA nhưng lại rất thích tụ tập kể chuyện MA, có thể vì họ tò mò hoặc thích cái cảm giác vừa ớn lạnh vừa an toàn, mặc dù điều đó có thể gây cho họ nỗi sợ hãi tột độ khi không còn ai bên cạnh.
Có rất nhiều người không tin rằng trên đời này chẳng có MA CỎ, đơn giản vì họ chỉ tin những điều họ thấy, và MA chỉ là trí tưởng tượng phong phú của con người. Các nhà khoa học lại càng không tin, bởi vì thói quen của họ làm gì cũng cần phải có sự chứng minh, nhưng linh hồn con người lại thuộc lĩnh vực tâm linh thì họ biết chứng minh bằng cách gì, định luật nào có thể giải thích? quả táo rơi xuống mặt đất do có trọng lực hút nó xuống, nhưng khi bàn ghế di chuyển mà không có lực gì đẩy hoặc hút, họ lại bảo rằng điều đó là phi khoa học và chỉ là trò ảo thuật rẻ tiền, thế mới biết khi con người càng sợ họ lại càng phản bác những điều rất hiển nhiên mà họ thật sự không muốn chấp nhận.

Vậy thì làm sao để chứng minh rằng trên đời này có MA? Ai sẽ chỉ cho bạn về điều đó ? Trước khi bước vào lĩnh vực đầy thử thách này, tôi chắc rằng bạn sẽ rất thích thú khi nghe câu chuyện của TÔI, tác giả bài viết này vì tôi đã vài lần thấy MA và QUỶ, tất nhiên bạn có thể không tin vì đến lúc này bạn chưa thấy !
Tôi sinh ra trong một khu xóm gần chợ đầm Nha Trang, vào thời điểm đó thì ở Nha Trang ma rất nhiều, rất lộng hành, ngay cả buổi sáng cũng có người bị ma nhát, do đó khi nhắc đến MA thì chúng tôi xem việc đó là hiển nhiên và chẳng có gì phải phàn nàn. MA thì có thật đấy nhưng không phải ai cũng được diện kiến, các bạn hãy cùng tôi trải nghiệm những câu chuyện mà tôi đã từng đối mặt:


[/size]


[size=4][/size]

[size=4]01. Vào giữa năm 2006, tôi có đăng ký lớp dò bài buổi tối trên trường để thi tốt nghiệp, bình thường tôi tới hơi trễ 1 chút, nhưng hôm đó vì lý do cá nhân nên đến sớm hơn 1 tiếng, 5h30 là trường đuổi học sinh về hết, chỉ còn lại 2 trực ban ở dưới. 6h15 trời tối thui, lúc đó tôi cũng chẳng nghĩ gì nên lên phòng ôn bài trước, lúc này mặc dù đèn phòng rất sáng nhưng tôi thấy có cái gì đó không ổn, có lẽ do gió mạnh làm cái cây bàng kế bên cửa sổ đung đưa đầy ma quái ghê rợn.
Nhìn sang đối diện thấy học sinh Hàn Thuyên ngồi học bài (vì Phú Nhuận với Hàn Thuyên nằm sát nhau) tôi ra ban công đứng hóng mát. Tôi cảm giác như có cái gì đó không bình thường nhưng không hiểu là cái gì, chỉ thấy rằng rất lạnh lẽo. Các bạn biết không, tôi chết đứng sững sờ khi thấy cái bóng trắng không đầu, chính xác hơn là cái áo dài mà nữ sinh hay mặc nhưng lại mất đầu đang lơ lửng cách tôi chừng 50 mét cùng hành lang. Quá bất ngờ, chân tôi cứng đờ muốn chạy mà không được, miệng thì thở không ra hơi. Thật sự rất khủng khiếp nếu bạn ở trong trường hợp của tôi. Tôi ở trạng thái kinh hãi được 1 lúc thì nó từ từ biến mất như chưa bao giờ xuất hiện, lúc này tôi mới biết mình đã thấy cái gì và nhanh chân dọt lẹ xuống dưới. Tôi đi bộ về nhà ngay lập tức! Quá khủng khiếp!


[/size]


[size=4]
BỨC ẢNH NÀY GIỐNG ĐẾN 95% NHỮNG GÌ TÔI PHẢI TRẢI QUA! THẬT KINH KHỦNG![/size]

[size=4]
02. Năm 2001, nhà tôi tiến hành sửa nhà, bạn biết đó, khi làm việc đó thì gây phiền phức cho người sống nhưng kể cả người đã chết vẫn cảm thấy không hài lòng nên sau khi mọi việc xong xuôi, những chuyện lạ đã xuất hiện mà trước đây chưa bao giờ có.
Buổi tối khi mọi người đã ngủ hết, má tôi nghe ngoài cầu thang có tiếng chân người chạy, má tôi sợ quá tưởng ăn trộm nên kêu mọi người dậy để kiểm tra, mất 15 phút mà chẳng phát hiện đạo tặc nào cả nên mọi người mau chóng trở về vị trí cũ tiếp tục cùng nhau lên mây. Hầu như đêm nào sự việc ấy lại tiếp diễn, nếu thức trắng đêm theo dõi thì chẳng có gì xảy ra cả. Rồi ở lầu trên cùng không người ở, cứ nghe tiếng xì xào nói chuyện của con người hay tiếng bàn ghế di chuyển vào lúc khuya.
Tôi còn nhớ rất rõ, khi đó là buổi chiều tháng 7 lúc trời mưa tầm tã, tôi ở nhà 1 mình xem tivi. Mọi việc xảy ra bình thường vào 30 phút đầu, cho đến khi cánh cửa trước phòng từ từ mở ra, "két……. két két…" thật sự rùng rợn. Tôi nghĩ có thể là do gió mạnh nên đó là điều tự nhiên, vì khóa bấm cửa hư nên tôi lót cái khăn chặn lại. Được 1 lúc thì cảnh cửa chết tiệt ấy lại mở ra như lúc nãy, lúc này tôi bắt đầu sợ.
Ngoài hành lang cầu thang mặc dù trời mưa rất lớn, tiếng mưa át cả tiếng tivi nhưng tôi nghe rất rõ tiếng chân người chạy, chạy lên rồi lại chạy xuống. Tôi bắt đầu hoảng sợ tột độ khi vòi nước bắt đầu chảy như có người mở. Trời ơi! điều đó thật quá sức chịu đựng với 1 cậu bé chỉ 13 tuổi. Theo lý thuyết trên phim MA thì nhân vật sẽ tìm 1 cai mền nào đó trùm lại mà trốn, thật nực cười nhảm nhí! Mặc dù vậy tôi vẫn còn can đảm mở tung cửa và chạy thoát khỏi căn nhà chết tiệt đó! (Sau này tôi mới biết căn phòng đó có 1 cô gái treo cổ tự tử vì bị cha mẹ ngăn cấm chuyện tình yêu, biết đâu chừng khi đó người đó ở cạnh bên mà tôi không biết?)


[/size]


[size=4][/size]

[size=4]MA có hình dáng như thế nào?
Tôi nghĩ đó là câu hỏi mà chúng ta thường quan tâm nhất! Thật ra MA thì có rất nhiều trạng thái khác nhau kô nhất định, tùy theo năng lực tâm linh của linh hồn sau khi chết và tâm thức trước khi chết. Đa số là màn khói trắng di động.
Tại sao cùng 1 thời điểm và không gian chỉ có tôi thấy MA còn bạn thì không?
Như đã nói ở trên đó là chuyện nhân quả nợ nần kiếp trước còn bạn không dính dáng gì cả nên sẽ không thấy! Theo các nhà nghiên cứu thì có những sự dao động rất nhỏ mà mắt người không thể ghi nhận được, bạn có thấy được những hạt bụi nhỏ li ti đang bay trong không khí không?
MA có nói được không?
CÓ CHỨ !!! Trong chuyến bay bị khủng bố năm 2002 tại NGA, sau khi điều tra kỹ hộp đen, người ta phát hiện có một âm thanh rất kỳ lạ mà kô phải tiếng người, sau khi giải mã họ sửng sốt với tiếng thét kỳ lạ :"CÓ 1 TÊN KHỦNG BỐ…!!!!".
Tai người chỉ nghe những rung động rất nhỏ < 20 HZ, vì MA không có cuống họng và lưỡi như lúc còn sống nên họ cố gắng thế nào đi nữa chúng ta cũng không thể nghe được! Với những linh hồn tâm linh cao hơn, họ có thể truyền ý nghĩ vào người khác, cho nên bạn đừng ngạc nhiên khi có những ý nghĩ lạ xuất hiện trong đầu.


[/size]


[size=4][/size]

[size=4]
MA nhập vào người sống được không?
Trên thực tế thì con người có đến 7 giác quan, giác quan cuối đều tồn tại trong mỗi chúng ta không như cái thứ 6 chỉ có ở vài người. Và nó sẽ mở ra khi chúng ta rơi vào trạng thái ngủ sâu không còn sự tác động bộ não suy nghĩ. Trong giấc mơ, ta mơ thấy những người lạ mặt vì họ có thể là người thân ở kiếp trước đến thăm ta.
Ở những người có hệ thần kinh thiếu ổn định dễ bị MA tác động và chi phối làm bậy. Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng 1 chàng trai vốn rất hiền lành hòa đồng với mọi người lại mang án giết người chỉ vì vài đồng bạc lẻ, thực ra là do hồn ma tác động vào lòng tham tiềm ẩn trong anh ta để rửa mối thù kiếp trước, nhân quả đời đời cứ như bánh xe quay mãi không bao giờ dừng! MA không nhập vào được người sống nhưng lại có thể gây tác động tích cực đến tính cách nạn nhân!


[/size]


[size=4][/size]

[size=4]Tại sao bạn sợ MA?
Nhắc đến MA ai cũng phải sợ, nhưng bạn phải nghĩ thoáng một chút, MA cũng từng là con người trước đây, có người tốt lẫn kẻ xấu. 100 năm trước người ta cũng rất sợ MA, và giờ này những người đó là gì? 100 năm sau bạn cũng sẽ giống họ, vậy thì bạn sợ cái gì ? Sợ nhìn thấy khuôn mặt MA kinh tởm, hay sợ bị MA hại ?
Từ nhỏ tôi rất sợ MA, sau này lớn khôn tôi lại suy nghĩ như trên nên bớt sợ hơn. Liệu mai này bạn có sợ hãi trước linh hồn người thân về thăm bạn hay kô ? Trong nhà tôi là người đi ngủ sau cùng, tắt hết đèn rồi đi lên cầu thang, cảm giác khi đó như có người đang nhìn tôi trong bóng đêm và sẵn sàng tấn công nếu có thể, tôi đấu tranh rằng mình sẽ không chạy mà cứ bình tĩnh đi lên và suy nghĩ chuyện khác, mọi việc trôi qua nhẹ nhàng. TÔI ĐÃ THẮNG ĐƯỢC NỖI SỢ HÃI!
MA sợ điều gì?
Ánh sáng, nhiệt độ và con người. Nếu như bạn phát hiện được căn nhà nào đó có MA, hãy bật hết đèn trắng và cho nhiều người cư trú, 1 thời gian sau sẽ hết nhưng hậu quả dành cho người đề xướng cũng rất ghê rợn, MA sẽ trả thù khi họ đang ở thì bạn lại đến phá!
Bạn làm gì khi bị MA QUỶ quấy rối ?
Hãy dọn đến chỗ khác phù hợp với bạn, đừng nên thử đối đầu với họ không lại thiệt thân.


[/size]


[size=4][/size]

[size=4]


[/size]


[size=4]3) Em bé độc nhất vô nhị:
Chào đời 8h08 ngày 08/08/08, nặng 8 pound
Ở nhiều quốc gia số 8 được xem như “đại phát”. Một em bé vô cùng may mắn khi chào đời vào đúng 8h08 ngày 08/08/08. Và kỳ lạ hơn, bé nặng đúng 8 pound (3,62kg).
[size=2]Cậu bé may mắn đó chính là Conner Bolland. Thực ra mẹ của bé - cô Samantha Wilson, 20 tuổi đã được đưa đến bệnh viện từ thứ tư sau khi có dấu hiệu vỡ nước ối. Nhưng em bé lì lợm, vẫn quyết tâm đợi thêm 2 ngày nữa để ra đời đúng giờ hoàng đạo. Chính xác vào lúc 8h08 ngày 08/08/08 ngày thứ sáu với số cân nặng là 8 pao (khoảng 3,62kg). Đây đúng là ca chào đời đáng nhớ nhất hành tinh.[/size]
[size=2]Bà mẹ trẻ vô cùng phấn khởi vì điềm may này. Cô nói: “Thật không thể tượng tượng được. Trước khi bé chào đời khoảng 1 tiếng, các bà mẹ khác khuyên tôi phải cố nhịn để bé ra đời đúng 8h sáng”.[/size]
[size=2]“Bé mới được bảy tháng nên người ta cũng có thể cố cho bé ra đúng giờ được. Bé là con đầu lòng vì thế bé luôn đặc biệt. Tuy nhiên giờ chào đời khiến bé trở thành duy nhất”.[/size][/size]

[size=4][/size]


[size=4][/size]

[size=4]

[/size]


[size=4][size=2]Bé Conner và mẹ[/size]
[size=2]Cô công nhân trẻ tuổi Samantha và bạn trai Bill Bolland, 39 tuổi sống ở Hull, East Yorkshire. Hai người quen nhau cách đây 2 năm. Có lẽ lúc mới quen nhau họ không ngờ mình sẽ làm nên điều kỳ diệu như thế này.[/size]
[size=2]Samantha nói tiếp: “Khi bé nhận thức được, chúng tôi sẽ nói cho bé biết bé đặc biệt đến như thế nào. Lúc chào đời, bé cười tươi lắm”.[/size]
[size=2]“Bé giống hệt bố. Tôi thực sự không có tham vọng gì về công việc của bé sau này. Bé cứ làm những gì mình muốn”.[/size]
[size=2]Sue Proctor, người quản lý phòng hộ sinh cho biết: “Đây thực sự là sự kiện xôn xao nơi này. Lúc sáng, chúng tôi đang đùa rằng có thể một trong các bé sẽ chào đời vào lúc 8h08. Đùa là thế nhưng chúng tôi không bao giờ dám mơ. Thế mà điều đó lại xảy ra. Đây là điều bất thường thú vị”.[/size]
[size=2]Bé Conner chào đời vào đúng thời khắc đầu tiên của Lễ khai mạc Olympic vì người ********** cho rằng 8 là con số may mắn. Số tám nghe giống “phát”. Và không chỉ người ********** nghĩ vậy. Chính vì thế bé Conner mới trở nên đặc biệt. Đặc biệt hơn khi bé nặng đúng 8 pao.[/size][/size]

[size=4]

[/size]


[size=4]3) Cái ôm vĩnh cửu của 3 mẹ con trên sa mạc Sahara[/size]

[size=4]

[/size]


[size=4](Dân trí) - Những bộ xương có tuổi thọ 5.000 năm của một người phụ nữ bé nhỏ và 2 đứa con, được đặt trên một chiếc giường đầy hoa, vừa được phát hiện tại sa mạc Sahara, phía bắc châu Phi.
Phần mộ của họ được tìm thấy tại khu vực Gobero, sa mạc Tenere (Nigeria) ở Sahara. Khi được phát hiện, tay của 3 mẹ con vẫn bện vào nhau trong một cái ôm vĩnh cửu. Một người con gái trong số 2 người con đeo một chiếc vòng tay được chạm từ răng của một con hà mã.[/size]

[size=4]

[/size]


[size=4]Nhà nghiên cứu Paul Sereno ở đại học Chicago và các đồng nghiệp đã tình cờ phát hiện ra những bộ xương nói trên khi họ đang tìm kiếm dấu tích của khủng long tại đất nước Nigeria.[/size]

[size=4][/size]


[size=4][/size]

[size=4]
[/size]


[size=4]Tay của bà mẹ đã bện vào nhau trong một cái ôm vĩnh cửu[/size]

[size=4]
[/size]


[size=4]Và thi thể của bà mẹ và 2 người con trong vòng tay vĩnh cửu được chôn trên một chiếc giường đầy hoa. Các nhà nghiên cứu đã giữ nguyên tư thế vốn có hàng nghìn năm nay của họ.[/size]

[size=4]

[/size]


[size=4]Mặc dù ngày nay Sahara là sa mạc, nhưng cách đây vài nghìn năm, Sahara có khí hậu ẩm ướt, có nhiều sông, hồ lớn. Con người và thú vật cũng đã từng sinh sống tại đó.[/size]

[size=4][/size]


[size=4][/size]

[size=4]
[/size]


[size=4]4) Sinh vật huyền thoại[/size]

[size=4]

[/size]


[size=4][size=3]Đấu giá sinh vật huyền thoại Chupa Cabre[/size][/size]

[size=4][/size]


[size=4][/size]

[size=4][/size]


[size=4](Dân trí) - Những đồn đại hư thực xung quanh quái vật hút máu còn chưa kịp làm sáng tỏ thì mới đây, lại thêm bằng chứng xem ra rất thuyết phục về sự tồn tại của Chupa Cabre: 1 công dân Canada công khai rao bán xác ướp Chupa với mời chào hấp dẫn “trăm nghe không bằng một thấy”.[/size]

[size=4][/size]


[size=4]“Như bạn nhìn thấy trong ảnh, đây là xác ướp của quái vật huyền thoại Chupa Cabre. Sinh vật hút máu có hình dạng giống người ngoài hành tinh này đã chung sống cùng gia đình tôi suốt 25 năm qua. Hiện tại, nó chỉ còn là 1 cái xác khô, dài khoảng 40 cm” - trích lời quảng cáo trên trang web eBay.[/size]

[size=4][/size]


[size=4]Người chủ sở hữu quái vật- một công dân vùng Scarborough, Ontario, Canada - quả quyết: đây hoàn toàn không phải là 1 trò đùa hay trò lừa đảo. Sinh vật này có thật 100%, không phải là sản phẩm tự tạo. Do đó, khuyến khích người mua là viện bảo tàng hay người sưu tập có niềm đam mê thực sự.[/size]

[size=4][/size]


[size=4]Giá khởi điểm cho xác ướp Chupa là 4.999 USD, được tặng kèm ***g kính.[/size]

[size=4][/size]


[size=4]Mức độ tin cậy của lời mời chào này đến đâu? Câu trả lời sẽ nhanh chóng được dân tình hiếu kì làm rõ.[/size]

[size=4][/size]


[size=4][/size]

[size=4]


[/size]


[size=4]Xác khô dài gần 40 cm[/size]

[size=4][/size]


[size=4]5) Mèo 4 tai[/size]

[size=4]


[/size]


[size=4]Chủ nhân của Yoda - con mèo 4 tai - có thể phải có thêm vài tay nữa mới trả lời hết các cuộc điện thoại gọi đến hỏi thăm con vật kỳ lạ của họ.[/size]

[size=4]


[/size]


[size=4]Ted và Valerie Rock ở vùng ngoại ô của Chicago, Mỹ, đã nhận được cuộc gọi của nhiều hãng thông tấn báo chí để hỏi về con mèo này, kể từ khi cậu con trai họ post hình nó lên internet.[/size]

[size=4]


[/size]


[size=4]
Mèo Yoda với 4 tai. Ảnh: AP.[/size]

[size=4][/size]


[size=4]Ngoại hình của Yoda khiến cho nó hơi có vẻ hiểm độc. Vợ chồng Rocks cho biết họ tìm thấy con vật năm 2006 khi đến một quán bar. Ở đây, những người hiếu kỳ đang vây quanh một con mèo nhỏ 8 tuần tuổi với bộ tai kỳ lạ bị chủ quán nhốt trong chuồng, chế nhạo nó và gọi nó là con mèo ma quỷ…[/size]

[size=4]


[/size]


[size=4]Mặc dù con vật thoạt nhìn không phải là dễ thương, song vợ chồng Rocks đã thương hại và đề nghị đem nó về nuôi.[/size]

[size=4][/size]


[size=4]6) Học trò lớp 7 tính hộ NASA về ngày tận thế 13/4/2036[/size]

[size=4]


[/size]


[size=4]Bằng tính toán của mình, một học sinh 13 tuổi đang sinh sống tại thành phố Potsdam – Đức đã buộc Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) phải thừa nhận về một nguy cơ hủy diệt trái đất vào ngày Chủ nhật 13/4/2036, khi hành tinh Apophis bay cắt ngang quỹ đạo trái đất.[/size]

[size=4]

[/size]


[size=4]Thần đồng Nico Marquardt và các công thức tính toán về vụ va chạm của hành tinh Apophis với trái đất. Ảnh : Bild[/size]

[size=4]

[/size]


[size=4]“Tôi đã xác định được ngày tận thế và Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã thừa nhận rằng: Tôi có lý !”. Đó thực sự là mối đe dọa khủng khiếp đối với trái đất của chúng ta.[/size]

[size=4][/size]


[size=4]Xác suất để hành tinh bay trong không gian này hủy diệt chúng ta cũng xấp xỉ 0,2%, đó là kết quả tính toán của cậu học trò Nico Marquardt (13 tuổi), một thần đồng toán - lý đang sinh sống tại thành phố Potsdam – Đức. Trước đó NASA chỉ công bố nguy cơ trên với xác suất thấp hơn tới 100 lần.[/size]

[size=4][/size]


[size=4]Qua kết quả tính toán của mình, Nico Marquardt đã hiệu đính công trình nghiên cứu của NASA! Bằng sự khám phá gây nhiều lo ngại của mình, thiên tài toán - lý nhỏ tuổi này đã vừa nhận được giải thưởng: Nhà khoa học trẻ.[/size]

[size=4][/size]


[size=4]Cậu học trò lớp 7 của trường Humboldt ở thành phố Potsdam cho biết: “Hành tinh nhỏ bé đã làm cho tôi mất ăn mất ngủ. Trên mạng Internet tôi đã tìm thấy những cuộc tranh cãi gay gắt về cú va chạm của hành tinh Apophis với trái đất. NASA đã từng công bố rằng, xác suất của vụ va chạm chỉ là 1/45000. Và tôi chỉ tò mò muốn biết, có phải đúng như vậy hay không mà thôi”.[/size]

[size=4]


[/size]


[size=4]Xác suất xảy ra vụ va chạm hủy diệt này là 0.2%, nhưng hy vọng là nó sẽ không xảy ra (Bild).[/size]

[size=4]

[/size]


[size=4]Bằng kính thiên văn của Viện Vật lý thiên văn học Potsdam, Nico Marquardt đã quan sát được quỹ đạo của các hành tinh.[/size]

[size=4][/size]


[size=4]Cậu cho biết: “Sau đó giáo sư Spahn của Trường đại học tổng hợp Potsdam đã giải thích cho tôi hiểu thế nào là lực hấp dẫn của mặt trời, mặt trăng, trái đất và chúng sẽ ảnh hưởng tới đường đi của hành tinh Apophis ra sao”. Nhà vật lý thiên văn đã đưa ra được một công thức tính toán.[/size]

[size=4][/size]


[size=4]Nico Marquardt nói tiếp: “Cùng với giáo sư Landgraf của ESA-Trung tâm kiểm soát vệ tinh, tôi đã tính toán được một quỹ đạo mới”. Và điều đó cho thấy: Xác suất của vụ va chạm chỉ là 1/450 (xấp xỉ 0,2%), đây quả thực là một kết quả đáng phải lưu tâm.[/size]

[size=4][/size]


[size=4]Theo thần đồng Nico Marquardt thì: “Vụ va chạm sẽ tương đương với 98.000 quả bom nguyên tử đã được thả xuống Hiroshima. Hàng triệu người sẽ bị thiệt mạng, bụi sẽ phủ kín bầu trời, một siêu sóng thần sẽ nhấn chìm một phần của trái đất”.[/size]

[size=4][/size]


[size=4]Nhưng: “Tôi hy vọng rằng, hành tinh Apophis sẽ chỉ bay ngang qua chúng ta mà thôi” - Nico Marquardt bày tỏ.[/size]

[size=4]

[/size]


[size=4]7) Lễ hội hành xác ở Thái Lan[/size]

[size=4]


[/size]


[size=4][size=2]Theo truyền thống, cứ vào khoảng đầu mùa thu hàng năm, cộng đồng người Hoa sống trên đảo Phuket thuộc lãnh thổ Thái Lan lại tổ chức lễ hội ăn kiêng (Vegetarian Fesival) để tôn vinh lòng thành kính đối với đức Phật quyền năng.[/size][/size]

[size=4]

[/size]


[size=4][size=2][/size][/size]

[size=4]

[/size]


[size=4][size=2][size=2][size=3]Một trong những hoạt động được nhiều người trông đợi nhất đó chính là phần lễ hành xác của hơn 100 thanh niên trai tráng nhằm chứng minh sự can đảm sẵn sàng hy sinh và sùng bái tôn giáo của mình.[/size][/size][/size][/size]

[size=4]
[/size]


[size=4][size=2][size=2][/size][/size][/size]

[size=4][size=2][/size]
[/size]


[size=4][size=2][size=2][size=3]Những thanh niên được chọn lựa tham gia phần lễ này phải là những người có "máu lạnh" và "gan sắt" vì họ sẽ tự mình hoặc để người khác đâm những vật sắc nhọn như dao kéo, lưỡi cưa, thậm chí cả những dụng cụ làm vườn xuyên thủng qua miệng và một số bộ phận trên cơ thể. Không những thế sau khi kết thúc phần lễ rùng rợn này các thành viên sẽ phải trải qua màn đi trên than đỏ và tắm bằng bơ đun sôi[/size][/size][/size][/size]

[size=4][size=2]

[/size]
[/size]


[size=4][size=2][size=2][size=3][/size][/size][/size][/size]

[size=4][size=2][size=2]


[/size]
[/size]
[/size]


[size=4][size=2][size=2][/size][/size][/size]

[size=4][size=2][size=2]

[/size]
[/size]
[/size]


[size=4][size=2][size=2][/size][/size][/size]

[size=4][size=2][size=2]
[/size]
[/size]
[/size]


[size=4][size=2][size=2][/size][/size][/size]

[size=4][size=2][size=2]


[/size]
[/size]
[/size]


[size=4][size=2][size=2][/size][/size][/size]

[size=4][size=2][size=2]


[/size]
[/size]
[/size]


[size=4][size=2][size=2][/size][/size][/size]

[size=4][size=2][size=2]


[/size]
[/size]
[/size]


[size=4][size=2][size=2][/size][/size][/size]

[size=4][size=2][size=2]


[/size]
[/size]
[/size]


[size=4][size=2][size=2]
[/size]
[/size]
[/size]
[size=4][size=2][size=2]
[/size]
[/size]
[/size]

[size=4][size=2][size=2]xem xong thanks mình cái nghe 3congratz3 3congratz3
[/size]
[/size]
[/size]

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)