Chuyện shock 2013-09-08 16:26:10

Chung kết The Voice Kids: Bằng chứng Quang Anh được 'thiên vị'


Chủ nhật 08/09/2013 08:19
[justify](GDVN) - Thành viên Lê Hoàng chia sẻ: “Mình cùng một số bạn nhắn tin bình chọn cho bé Mỹ Chi không hiểu sao hệ thống thông báo bị lỗi. Không chỉ riêng mình một số bạn bè khác của mình cũng bị như vậy. Mình thử lại một vài lần đều không thể được. Mà mình nhắn tin khi chương trình diễn ra một giờ đồng hồ, đâu có phải khi MC mới đọc mở hệ thống tin nhắn hay lúc sắp kết thúc làm sao lại không được. Điều này giống như các thí sinh khác đang bị “dìm” để không thể nhận được lượt bình chọn của khán giả vậy”.[/justify]
[justify] [/justify]
[justify]Đêm Chung kết The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2013 khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Nguyễn Quang Anh - cậu bé đến từ Thanh Hóa của đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh. Kết quả này được xem là thuyết phục bởi em là thí sinh luôn xuất hiện trong những phong cách biểu diễn đa dạng, chuyên nghiệp cùng với lượng fan hùng hậu. 


Bên cạnh những tiếc nuối dành cho Phương Mỹ Chi, Quang Anh cũng nhận được nhiều lời chúc mừng, chia vui từ khán giả. 

"Chúc mừng bé Nguyễn Quang Anh, Quán quân The Voice Kids cực kỳ xứng đáng. Cháu rất xứng đáng ở ngôi vị Quán Quân. Hy vọng tài năng của cháu sẽ luôn phát triển", bày tỏ của thành viên Phúc.

Ca sĩ Ngô Thanh Vân cũng cho hay: "Chúc mừng Quang Anh nhé, một vote cho cậu bé tài năng".

Hay bình luận của thành viên có tên Thúy Liên: "Chúc mừng Quang Anh, đêm nay em đã trình diễn thật tuyệt vời. Với những gì vất vả phải trải qua giờ đây em đã gặt hái được thành công cho mình, một lần nữa chúc mừng em nhé cậu bé kiên cường".
 
Ca sĩ Nathan Lee không giấu được sự vui mừng: "Các bé đã có một sân chơi quá tuyệt vời, chỉ ước hồi mình nhỏ (tức là cách đây vài năm) có Giọng Hát Việt Nhí thì tốt biết bao. Chúc mừng Quang Anh và cả 2 bé Chi , Duy, you guys all did grea".

"Vừa mới đi thu âm về, nghe Quang Anh của mình - Quán Quân The Voice Kids 2013 mừng quá. Phải vậy thôi em à. Vẫn tài năng và vẫn hồn nhiên như thế em nhé. Các cô chú nào sau này có làm manager của các bé thì nhớ dẫn các em đi đúng con đường nghệ thuật chân chính và đừng lạc "lạc lối" …, tâm sự của ca sĩ Nhật Tinh Anh.

Cùng với đó là rất nhiều lời chúc mừng khác của các thành viên hay độc giả : "Vui quá", "chúc mừng Quang Anh", "Quang Anh number one"….

Kết quả được báo trước?Tuy nhiên, chưa hết vui mừng vì giành được ngôi vị cao nhất thì Quang Anh đã vấp phải không ít ý kiến cho rằng đây là kết quả đã biết trước. Sự tự tin cùng thái độ của em khi chờ đợi MC đọc kết quả đã làm dấy lên nghi ngờ về sự sắp xếp trước của chương trình. 


Có những thành viên cho rằng, chương trình như đã có sự sắp xếp trước cho giải này. Bởi theo mọi người ngay khi chương trình vẫn đang diễn ra, phần thi của Quang Anh có phần hơi thiên vị khi ca khúc “Đá trông chồng” lại  xuất hiện mẹ của cậu bé trên sân khấu ôm chầm lấy em cùng clip nhuốm mùi nước mắt như để lấy tin nhắn bình chọn cho Quang Anh. 


Bên cạnh đó, trong phần nhận xét của sĩ Lưu Hương Giang về Mỹ Chi có nói một câu rằng: "Dù Phương Mỹ Chi không đoạt giải nhất thì bé cũng đã là Quán quân trong lòng công chúng" khiến nhiều người đoán ngay được "chị bảy" Mỹ Chi sẽ không không có cơ hội chiến thắng trong mùa giải năm nay.


Hơn nữa chiến thắng của Quang Anh cũng "gây bão" khi trên mạng rò rỉ hai công văn của  Ủy ban Nhân dân Phường Đông Sơn - Thanh Hóa  và Sở Giáo dục và Đào Tạo Thanh Hóa đưa ra công văn với nội dung yêu cầu nhắn tin bình chọn và ủng hộ cho thí sinh Quang Anh.

 


 
Với những thông tin này, nhiều người đưa ra những suy nghĩ phải chăng vì vậy nên Quang Anh đã giành được số lượng người bình chọn cao và dễ dàng tiến tới ngôi vị quán quân và điều này đã trở nên không công bằng cho hai thí sinh còn lại.


Trước tất cả nghi vấn này, không ít người tỏ ra thất vọng về chương trình mùa đầu tiên của The Voice Kids.


Thành viên Đạt ChupaChup cùng nhiều thành viên khác có chung quan điểm: “Chưa xem đã biết kết quả, như được sắp đặt hết cả rồi. Không phủ nhận tài năng của bé Quang Anh nhưng mà bé lại  được ưu ái quá, được quay phóng sự riêng bằng câu chuyện gia đình cảm động để lấy nước mắt với tình yêu thương của khán giả trước phần biểu diễn. Tiết mục thì được dàn dựng hoành tráng và rất công phu”.


Thành Viên Thu Long cho hay: “Quang Anh là người xuất hiện với nhiều phong cách và luôn tạo những bất ngờ cho mọi người nhưng với những gì xuất hiện trong đêm truyền hình trực tiếp vừa qua không thể khiến mọi người không nghi ngờ về những gì Quang Anh đã đạt được. Nếu như Mỹ Chi và Ngọc Duy hồi hộp, lo lắng thì Quang Anh lại tỏ ra vô tư, vui vẻ như thể biết chắc phần thắng thuộc về mình. Như vậy thì còn gì là hay và công minh nữa".

"Khó tin quá, mấy đêm diễn trước, số phiếu bầu của Phương Mỹ Chi cao hơn Quang Anh gấp 3 lần, tự dưng hôm nay thấp hơn có 3% , không phải là không thích Quang Anh mà vì thái độ của bé quá xa dù biết bé còn nhỏ", thành viên có nickname Thế Nam cho biết.


Không những thế nhiều thành viên còn cho biết, khi chương trình đã diễn ra được một nửa, nhiều người nhắn tin để bình chọn cho Mỹ Chi thì hệ thống liên tục báo lỗi vì không thể bình chọn nhưng tiền trong tài khoản thì vẫn bị trừ. 

Thành viên Lê Hoàng chia sẻ: 
“Mình cùng một số bạn nhắn tin bình chọn cho bé Mỹ Chi không hiểu sao hệ thống thông báo bị lỗi. Không chỉ riêng mình một số bạn bè khác của mình cũng bị như vậy. Mình thử lại một vài lần đều không thể được. Mà mình nhắn tin khi chương trình diễn ra một giờ đồng hồ, đâu có phải khi MC mới đọc mở hệ thống tin nhắn hay lúc sắp kết thúc làm sao lại không được. Điều này giống như các thí sinh khác đang bị “dìm” để không thể nhận được lượt bình chọn của khán giả vậy”.

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4996448 6
sáng h cmt chủ đề nay2 cũng nhìu r` nên k pit nói gì thêm nữa 3bored3
 
 
 
cmt chưa khi nào đc 10 like  3bored3

có muốn đc 10 like ko..=))=))

#4998541 1
@oversea68 muốn chứ  3blingeye3

@toanLA : hòi từ hôm qua, muộn rồi….=))

Từ khi có chương trình the voice + the voice kid ta chưa hết coi dù chỉ 5p nên k quan  tâm 3bored3

làm ầm như thế thì tội nghiệp bé lắm. hôk lẻ giờ lấy giải lại, con nếu giữ nguyên thì bé cũng chảng vui vẻ gì khi phải mang tai tiếng.

biết là như vậy, bởi vì chương trình truyền hình thực tế nào cũng là DIỄN hết. Nhưng mà thằng này nó đc ưu ái quá, thành ra ko công bằng - xem từ đầu đã bik kết quả, mún bik nó đc ưu ái cỡ nào thì đọc kĩ topic3bored3
 
hơn nữa cái thái độ của nó thì tự tin thái quá, tưởng mình là giỏi, nhưng mà vẫn chả là cái đ éo j so với thiên hạ cả 3bored3

ghét nó cái lúc cuối thái độ nó ———— trong khi 2 bé kia hồi hộp lo lắng - tội cho 2 bé kia cứ hy vọng là mình - 3bored3 có con Phương uyên mặt lol đó nó dàn  xếp hết rồi 

phương mỹ chi k đc quán quân buồn quá 3blingeye33blingeye3

#4996759 1
Bất ngờ khi PMC chỉ dành quán quân :(

chú nói énw j thế

#4997480 1
cái đơn kêu gọi chứ ép ai nhắn tin đâu mà thiên với vị3ahhyes3

#4997651 1
mà nó là địa phương chứ toàn quốc đâu mà mấy bố báo chí cứ làm ầm lên, rách việc 

đọc hết chưa, tui nhắn tin bầu chọn cho pmc tổng đài k hồi âm, nhắn hết cả cái thẻ 100k mà k đc, nhắn cho QA thì đc, nhiều ng cũng bị, tức vl vl vlvl vlvl 3burning33burning33burning33burning33burning33burning3 ko thiên vị thì là cái *** gì ???

@blow_n_suck cái lol,lỗi hệ thốg vì quá nhiều tn cùg 1lúc đấy.T nt cho QA mà 30p mới đc 1tin nè,nói cái j cũg fải sngĩ chứ

@chungbom1207 nhắn thì nhắn đc nhưng mà mấy đứa kia là bị lỗi luôn chứ đ éo phải là đc hay ko
 
[justify]chưa xem đã biết kết quả, như được sắp đặt hết cả rồi. Không phủ nhận tài năng của Quang Anh nhưng mà nó lại  được ưu ái quá, được quay phóng sự riêng bằng câu chuyện gia đình cảm động để lấy nước mắt với tình yêu thương của khán giả trước phần biểu diễn. Tiết mục thì được dàn dựng hoành tráng và rất công phu”.[/justify]

#4997532 1
Nói chung là mình không xem vtv từ khá lâu rùi vì những vụ lùm xùm thấy mà nản.
Làm ầm lên chỉ tội các bé, chúng nó còn nhỏ…không có tội gì. Tội là ở người lớn cả

ko ghi tên nguồn copy là éo like. Ko tôn trọng pháp luật à

con mẹ bác ở đầu topic có chữ GDVN to đùng kìa, vl …3congratz3

@blow_n_suck thế à. thế thì like cho phát nè :)):))

Coi vn nản lắm! Tao toàn coi "ờ mê ri cần" với " chai nờ" thôi! Vn ít bài hát mà lùm xùm nhiều! 3ahhyes3

tao mới xin tiền bố chuẩn bị làm chương trình The Gay mày tham gia không 3adore3

@NhatTran mài xin tk cho tao nữa thì tau tham gia! 3ahaa3

@sieugatheki_134 xin tk là cái máu loz gì 3ahhyes3

@NhatTran đậu má! Là tiền đó! 3burning3

@sieugatheki_134 xin cái loz - để tao dàn dựng kết quả cho mày - mày phãi khóc lóc ỉ ôi lăn lộn rồi cuối cùng mày sẽ được Winner 3adore3 rồi mày cho tao thông 1 cái 3adore3 chịu không em 

@NhatTran hư dễ xợ! 3adore3

[email protected]_134  hư vậy mới cưng 

VN cái gì nói cũng đc, ai thắng ai thua cũng đem ra soi mói. Ra nước ngoài coi The Voice, có thấy ai chê hay bình luận gì đâu.

Vì ở nước ngoài tiêu chí hàng đầu khi làm game show hay tương tự vậy là giải trí còn VN là kinh doanh kiếm lợi nhuận,bạn hiểu chứ 3bye3

@HeavenMax mình cũng hiểu, VN cái gì có lợi là nó làm.

thế này thì chịu mấy bác đó rồi ưu ái như thế thì tổ chức chương trình làm cc gì chứ……………..3bored3

#4998427 0
Chán mấy thằng khùng đi phá hại đứa trẻ con mãi ko chán.

nó quán quân thì kệ nó.ảnh hưởng éo gì đến kinh tế nhà mình

mình chỉ nghe được My Chi ca thôi chưa nghe Q Anh ca nên không nói ai ca hay hơn chỉ biết càng lên cao càng có nhiêu chướng ngại. dù gì thì cũng trao giải rồi tối ngày cứ hè nhau dìm hàng hoài thế

#4998542 0
toàn là dàn xếp cả cuối cùng thì nhà đài ăn lời 3bathing3

thiên hay ko cũng dc miễn đạt dc mục đích nguòi8 ta cần là okie rồi

bằng mọi cách bằng mọi cách

Mai t đi thi 3crisp3

nhắn tin ko được là do lỗi hệ thống thôi cưng 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Quang Anh, bình chọn, Mỹ Chi, nhắn tin, chương trình, thí sinh, hệ thống, số bạn, The Voice, cậu bé,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)