Sao thế giới 2009-03-19 13:50:05

Chung Hân Đồng đóng 'Sex and the City'


Người đẹp dính scandal ảnh sex sẽ tham gia phim "Chuyện ấy là chuyện nhỏ" phiên bản Hong Kong, cùng Thái Trác Nghiên, Dung Tổ Nhi và nữ diễn viên Nhật Yumiko.
Yumiko Cheng tiết lộ thông tin với đài truyền hình Thượng Hải hôm 17/3. Bốn cô gái trẻ Chung Hân Đồng (Chung Gillian), Thái Trác Nghiên (Charlene Choi), Dung Tổ Nhi (Joey) và Yumiko sẽ cùng hợp tác trong Sex and the City. Bộ phim kể về cuộc sống sự nghiệp và tình yêu của những cô gái Hong Kong hiện đại. Bởi vậy, phim cũng sẽ giống với Chuyện ấy là chuyện nhỏ - tác phẩm truyền hình và điện ảnh ăn khách của Mỹ.(Từ trái sang phải) Yumiko, Dung Tổ Nhi, Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên. Ảnh: On.cc.
Yumiko tâm sự: "Chúng tôi dự định tới Anh quốc vào tháng sau để tìm cảm xúc cho phim mới và hơn nữa, để tìm kiếm tiếng nói chung giữa bốn người". Cô cũng tiết lộ, kịch bản phim đang được chuẩn bị và người quản lý Mani của Hân Đồng đã thảo luận với ông chủ công ty Anh Hoàng về kế hoạch đóng phim. Sex and the City có thể sẽ là mốc đánh dấu sự tái xuất của Hân Đồng trong lĩnh vực điện ảnh.Chung Hân Đồng rạng rỡ ngày trở lại showbiz. Ảnh: QQ.
Hoài Vũ

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Dung Tổ, Hân Đồng, Thái Trác, Chung Hân, Chung Hân Đồng, Sex and the, Chuyện ấy, truyền hình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)