Truyện tranh 2009-03-13 15:06:00

Chùm ảnh hai “thiên thần nhỏ” nhà Thuý Hạnh


Bé Gia Hân sắp tròn 2 tuổi, thông minh, nhanh nhẹn. Bé em Gia An được hơn 4 tháng tuổi, giống bố, lí lắc và hay cười. 2 bé nhà chị í thật đáng iu quá.
Bé Gia Hân sắp tròn 2 tuổi, thông minh, nhanh nhẹn. Bé em Gia An được hơn 4 tháng tuổi, giống bố, lí lắc và hay cười. Cựu người mẫuThuý Hạnh rạng ngời hạnh phúc bên người chồng, nhạc sĩ Minh Khang hết mực thương vợ và hai nàng công chúa đáng yêu.

“Mỗi lần sinh bé, đối với tôi là một kỷ niệm khó quên. Không chỉ vì niềm vui sướng khi chào đón sinh linh bé bỏng mà còn là giây phút cảm nhận được sâu sắc hơi ấm của tình thân. Cả hai lần sinh bé Gia Hân và bé Gia An, tôi đều hạnh phúc đến trào nước mắt”, cựu người mẫu Thuý Hạnh thổ lộ.

Thuý Hạnh sinh bé Gia Hân (tên ở nhà là Suli) gần giữa năm 2007, nặng 3 kg tại TPHCM. Cuối năm vừa rồi, chị lại sinh thêm bé gái Gia An (tên ở nhà là Suti), nặng 2,9kg giống nhạc sĩ Minh Khang như đúc.

Chị không giấu niềm hạnh phúc khi kể về hai “thiên thần nhỏ”: “Mỗi bé mỗi tính, Suli rất nhanh nhẹn, nói nhiều. Bé em thì có phần nữ tính hơn, dễ thương, lí lắc và cười suốt. Cả hai bé đều ngoan, không quấy khóc”.


Thuý Hạnh ngày mới sinh bé gái đầu lòng Gia Hân
Dù nhanh chóng đi làm lại sau khi sinh bé gái thứ hai, bận rộn với công việc MC, vai trò giám đốc của Elite nhưng Thuý Hạnh vẫn chăm bẵm con rất khéo. Chị thích chơi với Suli, Suti và tự tay tắm cho các bé.

Không chỉ “khoe” con gái, Thuý Hạnh cũng hết mực khen ngợi “ông xã”: “Khi gặp Minh Khang, giác quan thứ 6 mách bảo tôi đây chính là một nửa trong cuộc đời mình. Yêu là cưới thôi”.

“Ưu điểm lớn nhất của anh Khang là rất chăm sóc gia đình và chia sẻ mọi điều với vợ. Như vậy, gia đình sẽ hiểu lẫn nhau hơn”, cựu người mẫu chia sẻ. Chị cũng bật mí, ông xã vừa sáng tác ca khúc Bữa cơm gia đình dành tình cảm cho cả nhà. Các thành viên trong gia đình đã cùng hát, thu âm ca khúc này.


Bé Gia An chụp ảnh lúc hơn 3 tuần tuổi. Gia An sinh ngày 28/10/2008
Thuý Hạnh tâm sự, sắp tới chị gần như chóng mặt với lịch đi công tác nước ngoài. Anh Khang cũng đang tiếp tục bận rộn cho Quỹ đứa bé với một album song ca những tình khúc mới nên việc chăm Suli và Suti vẫn phải nhờ ông bà ngoại.

Sau đây là những khoảnh khắc hạnh phúc trong gia đình Thuý Hạnh:


Bé Gia An chụp ảnh lúc hơn 3 tuần tuổi
Thuý Hạnh thật sự mãn nguyện với gia đình hạnh phúc của mình


Mỗi bé mỗi tính nhưng cả hai đều không quấy khóc


Suli rất quấn "ba Khang"


Suti ngoan, lí lắc và hay cười


Thuý Hạnh - Minh Khang may mắn có ông bà ngoại "du Nam" chăm sóc hai cháu


Trong mắt "mẹ Hạnh", Suli là cô bé nhanh nhẹn, thông minh

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Thuý Hạnh, gia đình, Gia An, hạnh phúc, Bé Gia, lí lắc, Minh Khang, sinh bé, Gia Hân, nhạc sĩ Minh Khang,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)