Tình yêu - giới tính 2012-09-29 22:25:46

Chuẩn bị cho Trung thu nè các pác - Tư thế "yêu" khiến nàng sexy hơn trong mắt chàng


Đê mê khó cưỡng với thế "yêu" chiếc kéo sexy

Tư thế này giống như một chiếc kéo sexy sẽ mang lại cho hai bạn rất nhiều cảm giác. Đôi chân trần quyễn rũ của cô ấy sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng lại được sự đam mê.

Hãy đặt vợ bạn nằm trên chiếc bàn sao cho phần mông của cô ấy chạm với mép bàn. Hãy giúp cô ấy nâng cao chân lên. Nếu bàn của bạn hơi thấp, hãy đặt một chiếc gối dưới hông cô ấy sao cho vừa đủ độ cao để bạn có thể "đi vào" một cách dễ dàng.Địa điểm lý tưởng nhất để vợ chồng bạn thực hiện thế yêu này chính là chiếc bàn.

Nâng chân cô ấy lên cao ở góc 90 độ so với người cô ấy và bàn. Hãy nắm lấy hai cổ chân cô ấy, bắt chéo nhau và đặt lên vai bạn. Nhìn thế chân của cô ấy như một chiếc kéo tức là bạn đã thực hiện đúng động tác của thế yêu này.

Bạn có thể "đi vào" vợ mình ở tư thế đứng và thực hiện động tác yêu một cách dễ dàng.

Khi vợ bạn nằm ở tư thế này, đôi chân trần quyễn rũ của cô ấy sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng lại được sự đam mê.

Ngất ngây với tư thế eva cưỡi ngựa

Chàng sẽ nằm ngửa, bạn nằm đối mặt với anh ấy. Hãy hạ thấp cơ thể phía trên chàng và đưa dương vật của chàng vào cơ thể bạn như tư thế quỳ gối. Hãy giữ cho đầu gối của bạn ở trên giường, luồn bàn chân của bạn vào giữa hai chân của anh ấy.

Đưa người về phía trước và túm lấy ga giường ở cạnh đầu chàng. Trong khi đó, bàn chân của bạn giữ lấy bắp chân của chàng – đẩy mông lên, nghiêng hông và tạo ra các chuyển động nhỏ và chặt.


Tư thê này tạo ra nhiều đòn bẩy hơn – bạn sẽ duy trì được một nhịp điệu ổn định mà không bị mất đà trước khi đạt cực khoái. Cơ thể của bạn ở vị trí cao hơn so với các tư thế phụ nữ ở phía trên khác, âm đạo của bạn sẽ cọ vào “cậu bé” của chàng dễ dàng hơn.

Ngạc nhiên với tư thế úp sấp

Vì không thể nhìn thấy anh ấy sẽ có hành động gì tiếp theo nên "thế yêu" này sẽ giúp chị em đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Bạn nằm sấp xuống giường hoặc sàn nhà, hai chân duỗi thẳng và để hơi cách xa nhau. Anh ấy sẽ "đi vào" bạn từ phía sau và đặt hai bàn tay ra đằng sau để làm điểm chống đỡ.

Ở góc nghiêng 45 độ, anh ấy có thể thâm nhập bạn một cách dễ dàng.Chúc các pác thành công

3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

1: tiên nữ vắt sổ ….

2: ếch trèo tảng đá ….

3: cưỡi ngựa xem hoa …… 3adore3

4: Chó đái bờ rào
5: Vác cày qua núi.. 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

1. truyền thống
2. doggy
những kiểu truyền thống nhất…….. 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


thế yêu, tư thế, chiếc kéo, bạn nằm, thực hiện, 3congratz3 3congratz3, chân trần quyễn rũ, bạn khó, thể cưỡng lại, sự đam,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)