Chuyện lạ 2013-06-12 19:39:12

Chú mèo Duecy dễ thương có hai mặt dính liền


[size=6]Duecy chỉ là một trong những trường hợp dị tật song sinh dính liền ở loài mèo gây ra tình trạng chỉ có 1 thân duy nhất nhưng lại có tới 2 chiếc đầu.[/size]
Hiện tượng sinh đôi dính liền trong y học không chỉ xảy ra với con người mà những sinh vật sống quanh ta cũng không nằm ngoài dị tật trớ trêu này. Chú mèo Duecy mới chào đời tại bang Oregon, Mỹ cách đây 1 ngày đã khiến chủ nhân của nó rất bất ngờ với chiếc đầu có khuôn mặt kép gồm 3 mắt, trong đó 1 mắt ở giữa gần như là dính liền của 2 con mắt sát nhau, 2 mũi và 2 chiếc miệng nhưng lại chỉ có 1 thân mình duy nhất.


Chú mèo con vừa mới chào đời thứ Ba ngày 11/6 vừa qua, tính theo giờ địa phương.


Video về chú mèo con mang hình hài dị tật đáng thương.

Khi Duecy mới chào đời, bà Stephanie Durkee, chủ nhân của nó cứ nghĩ rằng mình đang bị hoa mắt khi chứng kiến chú mèo con mang dị tật. "Con tôi phát hiện ra và nói: mẹ ơi, con mèo có hai đầu. Lúc đó tôi đã đáp lại: mẹ nghĩ các con bị mệt nên hoa mắt rồi, điều đó không thể xảy ra được.", bàDurkee kể lại.


Chú mèo Duecy có 2 đầu gồm: 3 mắt, 2 mũi, 2 miệng.


Mang hình hài xấu xí đã là một điều thiệt thòi đối với Duecy, nhưng chú còn bị mèo mẹ hắt hủi và không cho bú. Vì vậy, bà Durkee phải cho Duecy ăn sữa ngoài qua ống kim tiêm và ủ ấm bằng túi sưởi.

Hiện Duecy đã được bác sỹ thú ý kiểm tra và rất may mắn, tình trạng sức khỏe của chú vẫn ổn định.


Chú mèo con Duecy nằm lọt thỏm trên bàn tay của bà chủ.


Được biết, những chú mèo dị tật song sinh dính liền như trường hợp của Duecy hay chú mèo 12 tuổiJanus nổi tiếng ở bang Massachusetts, Mỹ thường chết ngay sau khi chào đời hoặc sức khỏe rất yếu. Vì vậy, với dị tật cơ thể, Duecy vẫn tồn tại được thì chứng tỏ đây quả là một chú mèo vô cùng dũng cảm và có sức sống bền bỉ.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)