Tình yêu - giới tính 2012-06-10 13:59:22

Chồng bỏ mặc con khóc để nhắn tin với bồ


[size=2]Con vừa tròn ba tháng tuổi mình đã phải gửi ông bà ngoại để đi làm kiếm thu nhập cho gia đình. Hắn bỏ con cho ông bà ngoại không thèm ngó ngàng tới, suốt ngày chỉ lo quần áo bảnh bao đi ra ngoài.[/size]Từ: Phạm
Đã gửi: 26 Tháng Năm 2012 3:45 SA

Gửi Hường!

Đọc xong tâm sự của bạn mà mình cảm thấy vô cùng xót xa vì mình cũng có hoàn cảnh tương tự giống bạn. Vợ chồng mình cưới nhau chưa đầy một năm, khi mình mang bầu và sinh đứa con đầu lòng thì chồng mình đã lăng nhăng cặp bồ ở bên ngoài.

Trong một lần tình cờ, mình bắt gặp chồng bỏ bê con nằm khóc một mình để nhắn tin yêu đương cho người tình. Lúc đó mình đã điên tiết đập cái điện thoại và trong lúc nóng giận mình đã đuổi cổ hắn ra khỏi nhà. Chồng mình đã nài nỉ van xin cho hắn một cơ hội và mình cũng đã xiêu lòng bỏ qua, nhưng mọi chuyện đã không dừng ở đó.

Chồng mình vốn là người vô trách nhiệm, chỉ muốn hưởng thụ, lợi dụng người khác phục tùng cho mình. Hắn bất tài, lương làm không bằng một nửa của mình, nhưng mình đã không bao giờ đề cập đến chuyện đó để làm tổn thương lòng tự trọng của hắn. Bao nhiêu việc nhà và chăm lo con đều một tay mình phải tự lo.

Con vừa tròn ba tháng tuổi mình đã phải gửi ông bà ngoại để đi làm kiếm thu nhập cho gia đình. Hắn bỏ con cho ông bà ngoại không thèm ngó ngàng tới, suốt ngày chỉ lo quần áo bảnh bao đi bên ngoài. Khi mình biết hắn vẫn lừa dối mình để lén lút quan hệ lăng nhăng với người tình trong khi mình phải mệt mỏi đi làm và quán xuyến mọi việc trong gia đình thì tinh thần và sức khỏe mình đã bị sa sút rất nhiều.

Bạn biết không, khi mình biết chồng vẫn còn gian díu quan hệ với người tình và đọc được những dòng chữ yêu đương của họ, tim mình như tan nát, nước mắt cứ ứa ra cả đêm không chợp mắt được mặc dù mình phải dậy rất sớm để đi làm. Đầu óc mình hoang mang không biết phải làm sao, cũng may là mình có gia đình thương yêu, chăm sóc, và những người bạn thân luôn quan tâm ủng hộ nên từ từ mình cũng đã lấy lại được tinh thần. Sau đó mình đã quyết định ly dị.

Con vừa mới vài tháng tuổi mà mình đã phải ly dị chồng, một mình nuôi con thì sao không khỏi đau lòng, nhưng so với sự chịu đựng để sống chung với một người đàn ông vô trách nhiệm, bỏ bê gia đình, coi vợ không ra gì, lén lút hay ngang nhiên quan hệ ăn ngủ với người đàn bà khác ở bên ngoài thì nỗi đau đó chẳng đáng là bao. Thêm vào đó lòng tự trọng của mình cũng đã bị tổn thương rất nặng.

Khi có lựa chọn, mình thà đau đớn từ bỏ người chồng tệ bạc như cắt bỏ cái bướu ung thư, hơn là để nó dày vò mình cả đời, và mang lại những ảnh hưởng xấu cho con của mình. Mình không cảm thấy việc làm của mình là ích kỷ vì mình từng cho chồng cũ cơ hội, nhưng hắn vẫn chứng nào tật ấy. Mình đọc nhiều bài tâm sự của các chị than thở bị chồng ngoại tình nhưng khi họ muốn ly dị thì các ông chồng ấy lại ngang nhiên chửi bới, bôi nhọ danh dự của họ, và nói họ là những người ích kỷ chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không biết nghĩ cho con và gia đình.

Chồng cũ của mình cũng dùng những lời lẽ đó với mình. Mình nghe mà phát bực chỉ muốn tát hắn. Những lời lẽ đạo đức giả đó làm mình cảm thấy thật ghê sợ. Ai mới là người ít kỷ, bỏ bê gia đình, đi lăng nhăng bên ngoài, bỏ mặc vợ con bị dày vò đau khổ? Đi cho đã rồi thì lại mon men mò về van xin tha thứ. Không được tha thứ thì lại trách móc, gây lộn, khủng bố tinh thần, và có khi còn đánh đập vợ con nữa.

Nói thật với Hường, mình thấy chồng bạn cũng chẳng hơn được chồng mình bao nhiêu để bạn phải chấp nhận hy sinh cho hắn. Hắn quả thật là tệ hại và vô trách nhiệm. Đã làm ăn thua lỗ, vợ mới sinh con, không lo xoay sở tìm giải pháp chăm lo gia đình mà lại còn lại đi cặp bồ. Hắn còn vô trách nhiệm làm người ta có bầu để bây giờ có thêm đứa con hoang.

Vợ chồng bạn đã nợ nần chồng chất bây giờ lại thêm cái gánh nặng là cô bồ và đứa con hoang của hắn. Bây giờ hắn đã không lo được gì cho bạn và con của bạn thì sau này có thêm cô bồ và đứa con hoang làm gánh nặng, chắc gì hắn nghĩ tới hay làm được gì cho mẹ con bạn. Hay chỉ đổ lên vai bạn thêm những gánh nặng và nhiều nỗi đau khác?

Mà người như hắn cũng chưa chắc là sẽ lo được cho ai, không khéo cô bồ đó của hắn sau này lại phải tự nuôi con một mình mà lại còn chẳng có chút danh phận nào, không chừng cuộc đời cũng sẽ cay đắng tủi nhục không thua gì bạn đâu.

Đối với mình, bây giờ mình cũng chẳng cần phải ghen ghét với người tình của chồng cũ làm gì vì mình biết ai mà vớ lấy hắn thì cũng chỉ là xui xẻo thôi, chẳng có gì hay ho cả. Thoát khỏi gã Sở Khanh như hắn mình cảm thấy tâm hồn được bình yên hơn. Mình không biết tương của mình và con có được mãi bình yên như thế này hay không, nhưng hiện tại chúng mình sống khá ổn. Có lẽ ông trời sinh ra người đàn bà và ban cho thiên chức được làm mẹ, nên dù có phải tất bật đi làm mệt mỏi về đến nhà lại phải chăm con nhưng mình vẫn cảm thấy hạnh phúc.

Mình cũng chúc bạn được khỏe mạnh và sáng suốt để giải quyết vấn đề và lo cho con bạn tốt. Đừng quá buồn, không phải đứa trẻ nào cha mẹ chia lìa là cũng bất hạnh cả đâu. Mình có đứa bạn ba mẹ nó cũng ly dị vì ba bỏ mẹ con nó đi cưới vợ khác không lo cho nó được ngày nào. Nó được mẹ, ông bà ngoại, và các dì bao bọc nuôi nấng nên người. Bây giờ đã học ra thành bác sĩ và có người yêu cũng là bác sĩ. Nó nói với mình nó sống rất bình thường và vui vẻ vì có mẹ và ông bà ngoại và các dì rất thương.

Nó khuyên mình nên sống lành mạnh và nuôi con cho tốt, mọi chuyện không hẳn là bế tắc lắm đâu. Mình cứ ăn ở đàng hoàng sống cho tốt thì ông trời cũng không nỡ đẩy mình vào đường cùng. Ba của nó sau này bị người vợ hai bỏ theo trai và còn bị chia đôi căn nhà. Đứa em cùng cha khác mẹ của nó thì mới 15 tuổi đã có bầu bỏ đi bụi theo trai, tương lai không biết là sẽ như thế nào nữa.

Đôi khi miễn cưỡng ở lại với một người chồng chỉ biết gái gú lăng nhăng, không biết lo lắng dạy bảo con cái cũng không hẳn là một ảnh hưởng tốt cho con cái sau này. Vì bản thân họ không ra gì làm toàn những điều sai trái thì làm sao mà có thể dạy dỗ con được. Chúc bạn mọi việc được tốt đẹp hơn và hãy mạnh mẽ sáng suốt lên bạn nhé.

3bored3 3bored3 3bored3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


cảm thấy, đứa con, vô trách, cho con, Con vừa, tháng tuổi, mình cảm thấy, chồng mình, lăng nhăng, bỏ bê,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)