Chuyện shock 2012-09-07 14:09:38

Choáng với chương trình giải trí giống như khiêu dâm(ae sang nhật sống đê)Mời 4 cô người mẫu mút mát những túi kem trước đông đảo quan khách khiến cho trò chơi giống như một tiết mục khiêu dâm.


Gần đây, các chương trình giải trí của Trung Quốc Đại Lục đang cố gắng hạn chế những tiết mục mang tính câu khách rẻ tiền có phần thô kệch của các công ty giải trí, thế nhưng vẫn xuất hiện không ít những trò chơi đã vô tình thêm muối một cách thái quá khiến dư luận không khỏi ngán ngẩm. Mới đây tại một chương trình với sự xuất hiện của 4 cô người mẫu trẻ trung, xinh tươi cùng tham gia trò chơi mút túi kem…

Quả trứng được bọc trong một chiếc túi hình dạng nhạy cảm, trông giống như bao cao su. Các người mẫu phải làm tan chảy túi kem để lấy quả trứng ở bên trong.
Những tư thế “ăn kem” của các cô người mẫu này khiến nhiều người đỏ mặt…Để làm sao lấy được quả trứng gà bên trong túi kem có hình thù nhạy cảm, 4 cô người mẫu này đã làm đủ cách để làm sao cho kem tan chảy thật nhanh như dùng hai tay xoay đi xoay lại tạo hơi nóng..
Hay dùng miệng mút thật mạnh, thậm chí còn kẹp túi kem vào giữa hai đùi hoặc hai tay…


Hết trò mút kem thì đến trò dùng ngực và cằm để cùng di chuyển một quả bóng….


…đưa bóng về đúng vị trí quy định.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)