Games 2014-09-09 11:47:20

Chinh Phục Vũ Môn gây sốt trên web và mobile sau 1 tuần ra mắt


“Đã có khoảng 20.000 game thủ đăng nhập và tham gia sau 7 ngày Chinh Phục Vũ Môn mở cửa ” – Đại diện của Egame đã tiết lộ thông tin cho phóng viên GameHub.

Có những cái quen nhưng lại có những cái lạ - Đấy là câu mà người ta nhận xét về game Chinh Phục Vũ Môn sau 1 tuần Alpha Test.Những màn đấu trí khốc liệt nhưng thú vị

Theo nhận xét của phóng viên GameHub.vn, phiên bản Web + Mobile lần này là một bước đột phá lớn, thay đổi toàn bộ diện mạo tựa game Chinh phục Vũ Môn cũ từ trước tới nay. Với phiên bản mới, gameplay đã chuyển từ lối chơi MOBA cũ sang một chế độ “chiến” nhanh và đã hơn. Một cuộc đấu trí đầy sôi động trong Đấu trường trí tuệ.


Bối cảnh các màn chơi được mổ phỏng theo các danh lam thắng cảnh Việt Nam


Đấu trường Trí tuệ được thiết kế như một bàn cờ với bối cảnh được dựng mô phỏng theo các danh lam thắng cảnh Việt Nam. Người chơi có cơ hội du ngoạn khắp 3 vùng miền, đặt chân đến thăm Đại Nội Huế cổ kính, Hội An với Chùa Cầu nghìn năm lịch sử hay du lịch Bà Nà Hill bằng cáp treo miễn phí. Và còn gì tuyệt vời hơn khi ngay cả Cột cờ ở đảo Trường Sa cũng được đưa vào Đấu trường như một lời khẳng định về lòng yêu nước và tự hào dân tộc của những người làm game.Luật chơi trong Đấu Trường vô cùng đơn giản, người chơi tham gia đổ xúc sắc tính điểm. Dựa vào số điểm có được, người chơi có quyền di chuyển trên bản đồ bằng số ô với số điểm đạt được. Tại ô đích, nếu không gặp chướng ngại vật, bạn có quyền xây và sở hữu Tinh Cầu để thu thuế khi người chơi khác vào Tinh Cầu của bạn.


Việc tính toán xây tinh cầu hợp lý rất quan trọng nếu người chơi muốn trở thành người chiến thắng


Với số vốn bỏ ra ban đầu (tối thiểu 1000 vàng), phải xoay sở làm để phát triển khối tài sản lớn mạnh nhất đã trở thành bài toán khó với nhiều game thủ khi tham gia chơi game. Đa số đều nhận xét lối chơi nhanh, thú vị và cạnh tranh cao này khiến họ phát ghiền vì chỉ lỡ chân một bước thôi, khối tài sản ki cóp bấy lâu nay đã không cánh mà bay vào tay người khác.


Phòng chờ lúc nào cũng đông đúc


Đặc biệt, ngay từ phiên bản Alpha Test, Egame đã quyết định update tính năng Thẻ bài, một tính năng độc đáo có thể làm xoay chuyển cả thế trận. Điều này càng làm cho người chơi cảm thấy hưng phấn và quyết tâm hơn. Hiện tại, cộng đồng CPVM đang cực kì háo hức khi Egame tuyên bố, tính năng nâng cấp Thẻ bài lên mạnh mẽ hơn sẽ được cập nhật ngay trong phiên bản Close Beta lần tới.


Thẻ bài sẽ được nâng cấp sức mạnh trong đợt cập nhật tới


Vừa chơi game, vừa giải đố

Song song với tiết tấu nhanh mạnh của Đấu trường lại là một tính năng Giải đố nhẹ nhàng, cách chơi của Giải đố không khó, nhưng để đạt điểm cao thì cần phải có một hệ thống kiến thức và tri thức đủ rộng, đủ dày, đủ sâu. Trong phiên bản thử nghiệm, ước chừng mới có khoảng 1000 câu hỏi được đưa ra, Egame đang hứa hẹn sẽ cập nhật bổ sung tiếp tục trong đợt kế tiếp.


Phần Giải đố với nhiều bộ câu hỏi đang được cập nhật


1 trong những câu hỏi ở Giải Đố


Trao đổi với đại diện NPH, trong đợt ra mắt chính thức sắp tới, Chinh phục vũ Môn sẽ tiếp tục khai mở hàng loạt tính năng mới như Cường hóa trang bị, Tiến hóa, Nâng câp Thẻ bài, Phụ bản săn boss…khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình và tò mò khi khám phá một thế giới Chinh phục Vũ Môn đầy bí ẩn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)