Ảnh - truyện vui 2020-03-30 17:10:09

Chiêu vòi nước hoa đỉnh cao của chị em bây giờ :))


Vòng vèo với người tinh ý thì thì dễ, nhưng cô nàng lại vớ ngay phải anh người yêu "thần kinh thô".
Mới đây, cư dân mạng đã được một phen dở khóc dở cười với màn đòi quà có 1-0-2 của cô bạn gái trong câu chuyện dưới đây. Chẳng là cô này đang ao ước sở hữu lọ nước hoa mới có giá cả khá đắt đỏ. Ngại không muốn hỏi thẳng, cô nàng bèn nghĩ ra cách truyền "thông điệp" khá…lòng vòng. 


Cô gái chụp cả màn hình laptop vào mỗi bức ảnh


Đang trong kì nghỉ dịch, hạn chế ra ngoài nên cặp đôi cứ vài phút lại cập nhật tình hình của nhau. Cô nàng nhanh trí mở màn hình laptop có trang web bán nước hoa rồi chụp cả vào trong bức ảnh. Dù đang tưới rau, phơi đồ hay cọ nhà vệ sinh…, cô cũng phải đặt chiếc laptop bên cạnh. 


Bạn trai nóng lòng muốn gọi video call nhưng cô nàng càng vòng vo để anh suốt ruột

Câu chuyện vẫn chưa đến hồi kết


Nhìn sơ qua đã rõ rành rành ý đồ của cô nàng. Ấy thế nhưng chàng bạn trai lại thuộc dạng "thần kinh thô". Anh chàng mải mê bày tỏ nhớ nhung mà mãi chưa đi đến trọng tâm chính khiến nàng vô cùng sốt ruột. 

Cuối cùng, cô gái phải chốt hạ bằng tin nhắn lộ liễu để bạn trai hiểu ra vấn đề: "Giá mà có lọ nước họa xức lên người cho thơm thì tốt biết mấy anh nhỉ".


Vòng vo "gợi ý" không bằng nói thẳng.


Đến nước này, anh nào không hiểu thì chắc chỉ có thể là cố tình không hiểu mà thôi. Ngay lập tức, anh chàng mạnh tay chuyển thẳng 5 triệu đồng để cô mua hẳn 2 lọ nước hoa. 

Dân tình được một phen xôn xao ngưỡng mộ cô nàng có người yêu hào phóng. Số khác lại hâm mộ sự khéo léo của cô. 

- Một pha lạng lách khá nghề rồi đi thẳng vào lòng người, 10 điểm cho sự khéo léo của cô gái. Để có tinh thần vững vàng trong mùa dịch, chị em nhớ sắm một anh người yêu thế này nhé!

- Muốn mua lọ nước hoa mà bày đặt nhắn tin dài lê thê. Con gái đúng là chúa lòng vòng nhưng được cái đáng yêu. Cũng may là chàng người yêu thoáng tính lại có điều kiện, không thì dễ cãi nhau lắm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


lọ nước, nước hoa, người yêu, thần kinh, lọ nước hoa, chụp cả, màn hình laptop, bạn trai, sự khéo léo,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)