Ảnh - truyện vui 2020-01-28 17:29:09

Chiêu trò gói hàng mua từ siêu thị


Hình thức đóng gói đẹp đẽ bao nhiêu thì khi bóc vỏ ra lại thất vọng bấy nhiêu, đầu năm mua sắm mà gặp cảnh này chắc phải chạy mất dép.
So với việc mua sắm ở các cửa hàng lẻ và chợ thì nhiều người tin tưởng các siêu thị lớn hơn. Đầu tiên là vì hàng hóa ở đây đều có thương hiệu đảm bảo, "nhìn" thì có vẻ an toàn hơn bên ngoài nhiều. Thứ hai tất nhiên là vì hình thức đóng gói hàng hóa bắt mắt người nhìn. Vừa an toàn lại vừa đẹp nên dù đắt hơn chút xíu thì khách hàng vẫn sẵn sàng móc hầu bao thôi. 

Ấy thế nhưng không phải bất cứ siêu thị nào cũng khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng. Đôi lúc chúng ta sẽ gặp phải những trải nghiệm bất ngờ khi bóc món hàng nhìn có vẻ "đầy đặn" khi mua ở siêu thị về. 


Bán nho theo chùm là xưa rồi. Giờ người ta còn đóng gói hẳn từng quả riêng thế này đây!Bán dưa lưới còn có tâm gói luôn theo chiếc muỗng cho những ai lười lột vỏ nè!Bởi vậy, đừng bao giờ tin vào hình ảnh quảng cáo sản phẩm trên bao bì nha!Người ta đóng gói những quả cam trong bao bì màu đỏ để nó trông… có màu cam nhiều hơn!Đóng hộp bánh pizza "cao tay" lắm chứ chẳng đùa!Ăn "sương sương" một nửa thôi cũng đủ có vị rồi khách yêu ơi!Ủa, làm vậy chi?!Đi mua đồ ăn đóng hộp, nhớ trừ ra hơn 50% lượng không khí miễn phí được đóng gói kèm à nha!Tương tự như trường hợp trên. Cảm giác như vừa ăn một "cú lừa" ngoạn mục khi mở gói!Bán kem sao cho mau có lời?Hộp trà trông có vẻ khá đầy đặn và cái kết…Giáng sinh mua kẹo tặng bọn nhỏ mà mở bao ra chúng nó lại la làng vì "sao ít quá vậy"?Sự thất vọng của tôi sau khi mở hộp này ra không cân đo đong đếm được…Thấy mà tức á!Dành cho những ai thích ăn riêng phần đầu tôm hay gì?!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)