Đố vui - bói toán 2013-12-02 03:57:00

chiếc mũi "nói lên" điều gì về......tính cách của bạn.


Các nhà nhân tướng học rất coi trọng chiếc mũi khi nhận định, đánh giá về một con người.
Đối với đàn ông, chiếc mũi là biểu tượng về mặt tiền tài, địa vị còn đối với phụ nữ thì chiếc mũi lại nói lên nhiều điều về chuyện gia đình, chồng con. Hãy cùng xem những phân tích sau đây để hiểu thêm về bản thân cũng như những người xung quanh qua chiếc mũi.
Việc xem tướng dựa trên mũi chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh minh họa.
1. Mũi dọc dừa: Chủ nhân của chiếc mũi này thường là người có tính tình nhân hậu, chan hòa, biết cách đối nhân xử thế. Họ cũng là những người có năng khiếu nghệ thuật.
2. Mũi có nhiều nếp ngang dọc, thân mũi cao gầy, lỗ mũi hẹp, đầu mũi nhọn: Những người sở hữu chiếc mũi như thế này thường không mấy hiền hậu, đôi khi còn rất tàn nhẫn và độc ác. Khi cư xử, họ thường chỉ biết đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu, thậm chí có thể gây khó dễ với những người xung quanh, miễn là mong muốn của mình được thỏa mãn.
3. Mũi nhỏ và ngắn, mềm, lỗ mũi hếch lên, cánh mũi có khi lệch hoặc hơi cụp xuống: Đây là mũi của những người nhỏ nhen, gian trá, không đáng tin cậy, nhưng lại có vẻ ngoài nho nhã, nhẹ nhàng, nhằm che mắt và gây thiện cảm với những người hiền lành, nhẹ dạ, cả tin.
4. Mũi đầy đặn, cánh mũi rộng đều từ trên xuống dưới: Những người này không mấy nổi bật, dễ bảo, dễ kết bạn nhưng nhiều khi ba phải và không quyết đoán thể hiện chính kiến của bản thân.
5. Mũi đầy đặn, cao và rộng nhưng hơi ngắn: Người sở hữu chiếc mũi này thường có tính thực tế, thậm chí đôi khi hơi thực dụng, coi trọng vật chất hơn tình cảm, tham vọng và ưa quyền lực. Họ cũng là người ăn to nói lớn, có khả năng lãnh đạo và tiếng nói rất có trọng lượng trong tập thể.
6. Mũi đầy đặn, cân đối: Chiếc mũi này nói rằng chủ nhân là người rất thông minh, có tài về nhiều lĩnh vực, tính tình lại trung thực, thẳng thắn nên rất được nhiều người yêu quý.
7. Mũi thẳng nhưng hẹp ở phía trên, đầu mũi to, lỗ mũi lộ rõ: Đây thường là người phóng khoáng, quảng giao, thích giao lưu kết bạn, chân thành, nhiệt tình và rất hay giúp đỡ mọi người.
8. Mũi dài nhưng không đầy đặn, bề ngang quá hẹp: Chiếc mũi này thường của những người có tính nhỏ nhen, đa nghi, khó gần, và không mấy thiện chí trong các mối quan hệ xã hội.
9. Mũi cân đối, lỗ mũi rộng: Chủ nhân của chiếc mũi này thường rất thông minh, trí tuệ vượt bậc, nếu đem tài trí dùng đúng việc đúng lúc thì sẽ đạt được những thành tựu rực rỡ không ngờ.
Khánh Linh

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)