Sao Việt 2013-03-17 19:54:55

Chi tiết câu chuyện và ảnh về Khởi My - ai yêu em này :x


[justify]Khởi My - thí sinh nhỏ tuổi nhất đã đoạt ngôi Quán quân Gương mặt thân quen mùa đầu tiên. Khán giả luôn yêu thích sự hồn nhiên, hài hước của nữ ca sỹ trẻ này.[/justify]

Khởi My cho biết, trong showbiz, nếu nói là thích về nhân cách, về cách nói chuỵên thì thích chị Mỹ Tâm.
Mẹ của Khởi My.
"Ngày xưa, khi tôi chưa lên thành phố, tôi đã thích chị ấy rồi, canh mọi chương trình ca nhạc để xem có chị Tâm hát không. Chắc ai cũng thấy cách chị Tâm đi trên con đường nghệ thuật rất thoải mái, muốn cái gì là sẽ làm chứ không cần quan tâm người ngoài bàn tán như thế nào", Khởi My nói.
Dù showbiz luôn có sự cạnh tranh quyết liệt, nhưng Khởi My nói: Tôi luôn biết mình đang đứng ở vị trí nào và không đặt mục tiêu quá cao cho bản thân nên cũng không bị thất vọng. Tôi luôn có tâm trạng thoải mái cho bất cứ chuyện gì.
Ưu điểm của Khởi My là vô tư và luôn phấn khởi, nhìn đời với con mắt lạc quan. Tuy nhiên điều đó cũng là nhược điểm vì nữ ca sỹ cảm thấy mình vẫn còn trẻ con và chưa được chín chắn lắm.
"Tôi chưa bao giờ gặp bế tắc. Nếu có chuyện gì buồn tôi chia sẻ với người thân và bạn bè chứ không giữ trong lòng. Lúc đó tôi sẽ nhận được những lời động viên, tư vấn để mình nhanh chóng cân bằng lại"
Hiện tại, Khởi My đang bảo lưu kết quả học tập tại trường nhạc viện TP.HCM để đi hát, đi làm kiếm tiền.
Cô cho hay: Trước khi bảo lưu tôi cũng có xin ý kiến từ các thầy cô và được thầy cô tư vấn tận tình. Tôi học nhạc để cảm thụ âm nhạc chứ không phải chỉ để lấy tấm bằng nên nếu có thời gian thì học nghiêm túc chứ vừa chạy show vừa học sẽ không đến đầu đến đũa, như vậy rất uổng. 
"Hiện tại tôi cần đi làm để kiếm tiền lo cho gia đình nên tạm thời bảo lưu".
"Việc đi hát, làm MC… cũng giúp ích cho tôi rất nhiều, đó là kiến thức xã hội, là cách đối nhân xử thế, trau dồi kinh nghiệm cho nghề và vốn sống. Tôi nghĩ là tôi học được rất nhiều từ đó".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bảo lưu, nữ ca sỹ, My nói, Tôi luôn, chuyện gì, tư vấn, kiếm tiền, tạm thời bảo lưu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)