Sao Việt 2020-06-12 16:51:36

Chị đẹp Meo Meo cứ mỗi mùa hè sang lại đánh bật mọi đối thủ trên đường đua sexy.


Đã quen với các seri strory mặc đồ hiệu đi ăn nhà hàng, du lịch khắp nơi, đu đưa tới bến của chị đẹp Meo Meo nên chẳng có gì phải bàn cãi về cuộc sống sang chảnh, "chanh xả" của nàng hotgirl đời đầu này nữa. 
Tuy nhiên, có một điều mà chị em ghen tị trong những bức hình của Meo Meo mà mỗi năm lại càng hiện rõ đó là nhan sắc không tuổi và body miễn chê. Nếu không theo dõi thì ai mà tin chị đẹp năm nay đã 33 tuổi và có 1 cậu con trai 10 tuổi rồi chứ?

Không tin cứ nhìn loạt hình ở vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận) gần đây của Meo Meo sẽ rõ. Kể cả chị có than thở rằng đồ order không kịp về tay để có chuyến đi lồng lộn nhưng ngày nào chị cũng up 7749 chiếc story và ảnh check-in xịn sò. Loạt ảnh chị chụp cạnh hồ bơi mát rười rượi mà dân tình chỉ thấy "bỏng" hết mắt cả thôi. 
Chiếc body này, cái thần thái này có ai mà không mê cho được.Tiếp tục là một khoảnh khắc sang chảnh đi vào lòng người. Nhớ lưu lại để mai mốt có bức hình xịn sò khi đi nghỉ mát nhé!Cận cảnh nhan sắc mẹ một con nhé!

Và cực kì hạnh phúc với bạn trai trong mỗi chuyến đi.Nhìn này ai nghĩ được Meo Meo đã 33 tuổi và có 1 cậu con trai 10 tuổi rồi chứ!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Meo Meo, bức hình, nhan sắc, 33 tuổi, 1 cậu con trai 10, cậu con trai 10 tuổi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)