Chuyện shock 2009-03-19 02:29:08

Chi Bảo bị kiện vì ảnh nóng của hotgirl Hiyosho,OnlyU có nhận tiền của Zaa??Chiều 16/3, bà L.K.T, mẹ của cháu A. (sinh năm 1993) trình bày việc con gái bà chưa đến tuổi vị thành niên bỗng trở thành "con nuôi của diễn viên Chi Bảo" và trở thành người mẫu độc quyền cho bộ ảnh của Công ty Zaa Accessories mà gia đình không hề hay biết.Diễn viên Chi Bảo
Bà T. nghẹn giọng kể: "Tôi được bạn của con gái tiết lộ A. đang là hot girl, làm người mẫu ảnh cho một công ty trang sức nổi tiếng, là "con gái nuôi" của diễn viên Chi Bảo, hiện là nam diễn viên chính của phim truyền hình dài tập Cô gái xấu xí, chủ của Công ty Zaa Accessories… Tôi vội vàng lên mạng tìm và hoảng hồn khi thấy vô vàn hình ảnh nhạy cảm của con đăng tải. Con tôi là đứa trẻ. Nó bị dụ dỗ, bị lạm dụng như vậy là không thể chấp nhận được".Diễn viên Chi Bảo hẹn 10h ngày 17/3 sẽ đến trao đổi với mẹ cháu A. nhưng rồi với lý do "không biết cô bé này là ai, chuyện gì đang xảy ra" nên anh thông báo sẽ có đại diện Công ty Zaa Accessories đến gặp.
14h ngày 17/3, ông Lưu Nhất Tuấn, Tổng Giám đốc điều hành Công ty Zaa Accessories, đã đến gặp mẹ cháu A. Ông Tuấn cho biết: "Tôi vào mạng và tình cờ bắt gặp những bức ảnh của A. được post tại blog O… Thấy A. rất ăn ảnh, tôi đã liên lạc mời cháu làm người mẫu chụp quảng cáo. Cháu đồng ý với giá 800.000 đồng. Ban đầu tôi có ý định đưa ảnh lớn, làm poster treo trong các cửa hàng nhưng do thấy ảnh xấu quá nên công ty không dùng nữa. Tôi còn giữ đây, chỉ mình tôi có những ảnh này thôi". Tuy nhiên, khi được hỏi tại sao các bức ảnh "độc quyền" này lại xuất hiện trên mạng, rồi phát tán khắp nơi, thì ông Tuấn cho biết: "Chính tôi đã gửi cho những trang thông tin đó hình ảnh này". Theo ông Tuấn, tất cả những giao dịch dân sự này đều không có hợp đồng hay giấy tờ gì. Ông cũng không biết rằng, phải nhận được sự đồng ý của gia đình A. mới được sử dụng cháu làm người mẫu vì cháu mới 15 tuổi. "Tôi làm kinh doanh, không biết về luật nên chỉ làm theo hiểu biết về marketing của mình. Tôi khẳng định không dụ dỗ hay chụp những bức ảnh đồi trụy nào. Tôi không nghĩ rằng những bức ảnh trong bộ ảnh này là đồi trụy", ông Tuấn nói.
Không đồng ý với giải thích của ông Tuấn, bà T. cho rằng: "Việc các anh làm là coi thường pháp luật và không thể chấp nhận được. Nếu ai cũng xử sự như vậy thì các cháu bé mới lớn, ham nổi tiếng sẽ thành nạn nhân của những hành động thương mại rẻ tiền mà gia đình không hề biết".


Những tấm hình của A. được phát tán ra nhiều blog và một số trang tin điện tử.Chi Bảo: "Tôi vừa mới biết chuyện"Giải thích về vai trò của diễn viên Chi Bảo trong Công ty Zaa Accessories và tại sao Chi Bảo lại thành "bố nuôi" của cháu A., ông Tuấn cho biết: "Chi Bảo chỉ là một cổ đông của công ty và hoàn toàn không biết gì về sự việc này. Khi xây dựng Accessories, tôi lấy tên của Chi Bảo để làm marketing. Vô tình một lần tôi để cậu thiết kế trang web đưa lên mạng hình ảnh của A., không ngờ cậu ta lại chú thích vào đó là: Papa Chi Bảo tặng cho mình chiếc vòng này đấy. Chính từ đó mới có thông tin Chi Bảo là cha nuôi của A., Chi Bảo cũng chỉ mới biết thông tin mình là cha nuôi của A từ ngày 16/3".

Bà L.K.T không đồng tình với cách giải thích của đại diện Công ty Zaa Accessories nên thắc mắc: "Tại sao Chi Bảo là cổ đông lớn của công ty lại không hề hay biết việc sử dụng tên tuổi của mình trong trang web quảng bá sản phẩm của chính công ty này?". Diễn viên Chi Bảo khẳng định chưa từng gặp cháu A. và không nhận cháu làm con nuôi. Chi Bảo cũng cho rằng anh không có trách nhiệm trả lời hay giải thích gì về vụ việc này. "Nếu công ty làm không đúng, phía công ty sẽ có trách nhiệm làm rõ. Tất cả những chuyện liên quan đến việc này sẽ do anh Lưu Nhất Tuấn - đại diện cho Công ty Zaa Accessories giải quyết", Chi Bảo nói. Theo anh, chỉ khi nào công ty có các hoạt động lớn như khai trương cửa hàng hoặc cho ra mắt các sản phẩm mới và một vài công việc quảng bá hình ảnh thì anh mới xuất hiện.
Trước những dẫn chứng và lý lẽ của bà T., ông Lưu Nhất Tuấn đã nhận lỗi về mình khi ông là người chọn, mời, thương lượng, thực hiện bộ ảnh của cháu A. "Tôi không ý thức được về việc cháu L.N.A mới 15 tuổi, đang ở tuổi vị thành niên để gây ra phiền phức như ngày hôm nay", ông Tuấn nói. Tuy nhiên, bà T. không chấp nhận lời nói suông mà cần những hành động cụ thể. Đó là cần Zaa Accessories phải có văn bản chính thức nhận lỗi về hành vi này. Sau đó, công ty phải giao lại toàn bộ số ảnh đã chụp cháu A. cho gia đình. Công ty cũng phải thu hồi toàn bộ ảnh và có văn bản nói rõ sự việc gửi đến những nơi mà ông Tuấn đã gửi ảnh đi. Văn bản đó phải nêu rõ ảnh này cần xoá đi và cấm sử dụng nếu không nhận được sự đồng ý của gia đình cháu L.N.A. Nếu trang web nào sử dụng sẽ phải chịu hoàn toàn trước pháp luật. Đặc biệt, bà T. cũng yêu cầu ông Tuấn không được liên hệ với con gái bà để kích động cháu về câu chuyện vừa xảy ra. Ông Tuấn chấp nhận các đề nghị của bà T. và hứa trong vòng một tuần sẽ thực hiện đầy đủ các yêu cầu. Bà T. cho biết, việc có kiện Công ty Zaa Accessories hay không còn chưa kết luận được, tùy thuộc vào việc thực hiện cam kết của ông Tuấn.(Theo Zing )
=================================================

Lili's Blog :
1. Người nhắc tới trên là hotgirl Hiyosho sinh năm 1993, tên thật là Lê Như Anh, cựu học sinh trường UNIS (Hà Nội), hiện đang theo học tại trường City College Campus (HCMC) và là thành viên của nhóm Fly With Photograhp.
Đã từng là đối thủ của Thuỷ Top khi OnlyU post những tấm hình của Hiyosho lên . Từ đó Hiyosho đã trở thành 1 hotgirl được tung trên khắp các diễn đàn,website giải trí.Sở dĩ cư dân mạng ấn tượng về Hiyosho vì Hiyosho mới chỉ sinh năm 1993, tức năm nay Hiyosho mới chỉ 15 tuổi. Các diễn đàn đều đánh giá khá cao về tiềm năng của Hiyosho và cho rằng trong thời gian không xa, nếu theo lĩnh vực nghệ thuật, Hiyosho hoàn toàn có thể vượt qua "cây cao bóng cả" Thủy Top…Hiyosho cũng đã từng rất mê cosplay và đã cos theo nhân vật Mina của bộ manga "Death Note”.Còn đây là bộ ảnh của Hyosiro được bên công ty Zaa marketing trên Kenh14 :2.Vấn đề về Chi Bảo : - Chi Bảo đúng là một cổ đông của công ty Zaa , nhưng trong việc nhận Lê Như Anh là con nuôi thì đúng là không có như lời anh nói . Việc nhận làm con nuôi với mác diễn viên Chi Bảo chỉ là một hình thức marketing mà Zaa đưa ra .


- Nên việc Chi Bảo không biết về trường hợp trên là hoàn toàn chính xác .Và anh đã từ chối cuộc phỏng vấn này vì không muốn ảnh hưởng tới hình ảnh của mình trên sân khấu . - Thực ra anh Chi Bảo chỉ là một hình thức marketing để câu cánh các nhà báo , dễ viết bài hơn vì anh là một diễn viên nổi tiếng . - Dưới đây là một số hình ảnh về Marketing của Zaa :

"Nghe papa Chi Bảo nói là trong 2 ngày 7 và 8/3 sẽ có chương trình ưu đãi lớn đó"


"Vì papa Chi Bảo muốn đảm bảo phương châm phụ kiện đẹp , đa dạng , sự phục vụ tận tình chu đáo và giá hấp dẫn mà lị"

Vấn đề Marketing : "Hai! Cám ơn các bạn vào Blog ủng hộ mình , mình không phải là bán hàng online , mà chỉ thấy các sản phẩm đó đẹp nên giới thiệu cho các bạn vào mua giá ở trên là chính xác nếu các bạn muốn mua đến địa chỉ Zaa 55B Nguyễn Trãi ở đó có rất nhiều các phụ kiện thời trang thích hợp cho bạn chọn. Thân chào các bạn "


Đây là blog của trang sức Zaa dùng để Marketing nhưng lại không nhận là của mình ???Tên tuổi của Hiyosho được sử dụng để Marketing
Blog do bên Marketing làm và đã từng spam rất nhiều trên các blog !Theo một số nguồn tin đặc biệt thì Zaa thuê một công ty khác làm Marketing cho mình chứ không phải là do công ty này kiêm nhiệm do họ yếu hẳn về khâu chụp ảnh và tạo hình tượng cho Hiyosho, việc nữa là tổng giám đốc Lê Nhất Tuấn thực sự cũng không rõ về cách làm của bên Marketing ra sao . Chỉ quan tâm tới làm thế nào và kết quả ra sao . Có thể là do công việc của tổng giám đốc quá nhiều và bận nên không quan tâm tới vấn đề này .3.Tiếp là bài trả lời phỏng vấn của ông Lê Nhất Tuấn :Việc ông Lê Nhất Tuấn nói gởi các hình ảnh tới kênh 14 và không có giao dịch dân sự gì là không hẳn đúng . Tất cả các bức ảnh trên đều được thông qua ông Tuấn trước khi được chuyển sang kenh14 và bản quyền là của Zaa."Ông cũng không biết rằng, phải nhận được sự đồng ý của gia đình A. mới được sử dụng cháu làm người mẫu vì cháu mới 15 tuổi." - Đây là một câu trả lời ngu ngốc với một doanh nhân và là tổng giám đốc như ông Tuấn vì ai cũng biết rằng người chưa tới tuổi trưởng thành đều phải thông qua cha mẹ hoặc người đại diện có hợp pháp .

Vô tình một lần tôi để cậu thiết kế trang web đưa lên mạng hình ảnh của A., không ngờ cậu ta lại chú thích vào đó là: "Papa Chi Bảo tặng cho mình chiếc vòng này đấy". << Đây là một hình thức Marketing dưới danh nghĩa diễn viên Chi Bảo chứ không phải một sự tình cờ của nhân viên thiết kế trang web .

"Tôi càng thấy rằng, anh (chỉ ông Tuấn) đã không từ thủ đoạn nào để lợi dụng hình ảnh của Chi Bảo cũng như con gái tôi để làm lợi cho bản thân"." > Như vậy việc mẹ của Lê Như Anh nói là hoàn toàn chính xác , có lẽ bà rất am hiểu trong vấn đề luật hoặc có thể được tư vấn trước đó bởi bên báo chí với các câu hỏi của mình nên ông Lê Nhất Tuấn cuối cùng phải chịu nhận lỗi.

4. Hình ảnh của Hiyosho :
Trên thực tế Lê Như Anh tức Hiyosho là một cô bé mới 15 tuổi , việc công ty Zaa mời chụp ảnh quảng cáo cô có thể từ chối hoặc xin phép bố mẹ nhưng đằng này gia đình không hay về vụ này cho đến khi một người bạn của Lê Như Anh nói việc này với mẹ cô ( không hiểu do mâu thuẩn cá nhân hay vì ghen tị ) nên mẹ cô mới biết về vụ việc này .

Với việc nhận làm cho bên Zaa , thực sự Lê Như Anh không biết rõ gì về việc thủ tục cũng như tác hại.Chỉ coi có thể là ham danh tiếng và tiền bạc với một cô bé còn trẻ .Đó là cách để Hiyosho đi lên tren con đường nghệ thuật sau này .Việc tạo scandal cho mình cũng là một phần trong việc gây dựng hình ảnh của Lê Như Anh khi cô "chửi" bất kì ai chê Hiyosho.
Về vấn đề này cũng phải trách một phần gia đình của Lê Như Anh khi không theo sát con cái của mình và không biết con mình đã làm những gì , một bài học cho các bậc phụ huynh5. OnlyU liên quan tới việc nhận tiền và việc tạo hình tượng cho Hyosiro ??- Việc OnlyU từ trước tới nay post ảnh khá nhiều hotgirl và cũng có không ít các bạn nữ nổi lên sau những bài viết của OnlyU như các bạn đã biết Pé Tin là một trong số đó .


- Nhưng trong vấn đề việc tạo dựng hình ảnh Hiyosho ở đây theo một nguồn tin đặc biệt thì OnlyU có nhận tiền để gây dựng hình ảnh cho Hiyosho !???Ban đầu OnlyU có post ảnh của Lê Như Anh với mục đích so sánh với Thuỷ Top một cách tình cờ và sau đó một số diễn đàn đã đăng tin theo nên bên Zaa mới biết tới Hyo và muốn mời cô để tạo dựng thương hiệu cho mình .Nhưng sau đó các bài viết của OnlyU về Hiyosho thì do bên Zaa đánh tiếng trước .

Đây cũng là một sai lầm của OnlyU !


Có thể sau vụ này OnlyU sẽ rút được nhiều kinh nghiệm !6.Zaa những vấn đề trong kinh doanh và sản phẩm ???


( Đang suy nghĩ về cái này có nên pulic thông tin ra không vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới vấn đề kinh doanh của Zaa )[size=5]Đang Edit[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bài này hay quá 3congratz3 3congratz3 3congratz3
xã hội đầy rẫy cạm bẫy vs thủ đoạn 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

Chủ đề cùng mục


Chi Bảo, hình ảnh, ty Zaa, Diễn viên Chi Bảo, Lê Như, diễn viên, Lê Như Anh, Zaa Accessories, gia đình, vấn đề,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)