Chuyện shock 2012-08-06 17:55:38

Chết trong...." sung sướng "


Trước đó, năm 2005, công an Quận Gò Vấp, TP.HCM cũng đã rất vất vả vào cuộc tìm hiểu nguyên nhân cái chết bất ngờ của ông V.H.N, 73 tuổi. Ông N đột tử trong khi đang “chăn gối” với một cô gái mới 23 tuổi, tại một khách sạn trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp vào đêm 9/8/2005.

Cô gái trẻ mới 23 tuổi này sau đó bị công an triệu tập nhiều lần và bị coi là tình nghi số một đối với cái chết của ông N.

Tại cơ quan công an, cô gái cho biết, đã nhiều lần quan hệ “chăn gối” cùng ông V.H.N, vì ông này hay giúp đỡ cô về mặt vật chất. Và mỗi lần quan hệ, ông lão 73 tuổi này thường sử dụng thuốc kích thích, để “kích lực”.Cô khai rằng, trong khi đang quan hệ, bất ngờ, ông lão sùi bọt mép và sụp người xuống. Do quá hoảng hốt, cô gái đã lật ngửa người ông V.H.N, gọi người đến cấp cứu nhưng ông lão đã tắt thở. Nhiều người cho rằng, ông lão tử vong là vì chứng "thượng mã phong".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ôi trời………..cái chết bất thình lình là cái chết vì tình…………… 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

73 là đc rồi 3ahhyes3 mà còn chết sung sướng 3ahhyes3 tóm lại là sướng

#4006564 0
'' 73 tuổi. Ông N đột tử trong khi đang “chăn gối” với một cô gái mới 23 tuổi, tại một khách sạn trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp vào đêm 9/8/2005.''
sợ thật 3ahhyes3

chết ko ân hận 3crisp3

cái này mà chết vì tình j cái này là "Chết vì GÁI là 1 cái chết ….. thoải mái" 3crisp3 3crisp3

yeah 73 mà qh vs 23 đáng tuổi cháu @@

3crisp3 hài vãi,.,.yamaha

#4006888 0
chết tốt……………….. 3ahhyes3

thượng mã phong là bệnh gì thế 3blur3

#4007053 0
đệch móa từ năm 2005 lôi lên đây làm j

Thượng mã phong là ntn nhỉ??? k hiểu lắm! người ta lúc chết thường đau đớn chứ ông này chết trong sung sướng! ác thật. 3bored3

Thượng mã phong là tình trạng người nam đột tử trong khi sinh hoạt tình dục, theo Đông y gọi là chứng tẩu dương, nếu chứng đó xuất hiện khi đang giao hợp gọi là thượng mã phong, nếu xuất hiện sau khi đã giao hợp xong gọi là hạ mã phong.

Chứng tẩu dương xuất hiện khi đang giao hợp được gọi là thượng mã phong, xuất hiện khi giao hợp xong gọi là hạ mã phong.

Biểu hiện lâm sàng chủ yếu của chứng này là khi giao hợp đến lúc cực hưng phấn hay khi giao hợp xong, người bỗng nhũn ra, mặt bệch, vã mồ hôi lạnh, chân tay lạnh toát, thở dốc bất tỉnh, không có tổn thương thực thể; hoặc khi giao hợp, tinh dịch liên tục chảy ra đến kiệt sức.

Khi phát bệnh có bạo phát và trầm phát. Bạo phát thì nặng đầu, cấm khẩu, tay chân co quắp, bụng dưới đầy, mình đau, thân nóng, bí đái, hôn mê, bất tỉnh… Trầm phát thì hơi thở ngắn, sắc vàng, bụng trên trướng lên.

Khi gặp trường hợp này, bên nữ không nên sợ hãi, bối rối, phải nhanh chóng dùng kim bạc hoặc một thứ kim loại khác có đầu tù như kẹp tóc chọc mạnh vào chỗ xương cụt (huyệt trường cường), đồng thời lấy móng tay ấn vào huyệt nhân trung làm cho tri giác phục hồi nhanh chóng, một mặt làm hô hấp nhân tạo, rồi nhanh chóng đưa tới bệnh viện. Với quan điểm này, ngày xưa người nữ trước khi về nhà chồng cha mẹ thường tặng cây trâm cài tóc nhằm vào mục đích trên; đồng thời dùng đầu ngón tay ấn vê mạnh vào huyệt nhân trung ở điểm giữa của rãnh nhân trung từ gốc mũi đến môi trên.

Nếu vì sợ mà đẩy người đàn ông xuống ngay giường thì 10 người chết 9. Người đàn ông bị lạnh luôn, không còn hơi ấm của vợ, chồng sẽ chết vì lúc đó không còn dương trong cơ thể, khí huyết ngưng trệ, tim không đập

Theo ý kiến của các bác sĩ trong ngành cho rằng, Thượng mã phong là nỗi sợ mơ hồ, do thiếu thông tin về tình dục. Đến bây giờ đã ai thống kê được có bao nhiêu người ngất, đột tử trên bụng vợ? Việc sinh hoạt tình dục nhiều lần trong một thời gian ngắn cũng dẫn đến chứng này. Dù ở trường hợp nào, họ cũng cần được cấp cứu ngay.

Để phòng tai biến trên, trước hết nam ở độ tuổi lập gia đình nhất thiết phải có những kiến thức về sức khỏe và tình dục. Sinh hoạt tình dục điều độ, không giao hợp trong trạng thái cơ thể mệt mỏi, nhất là bệnh nhân có tiền sử nhồi máu cơ tim ở thời điểm dưới 4 tuần hay trên những bệnh nhân có những cơn đau thắt ngực không rõ nguyên nhân: trên người bệnh bị động kinh vừa qua cơn trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, tránh "yêu” trong trường hợp tinh thần căng thẳng, tâm trạng không ổn định, đặc biệt là khi ngoại tình dễ dẫn tới đột tử. Nguyên do là thần kinh căng thẳng, lo sợ bị người khác phát hiện khiến hệ tim mạch, não bộ hoạt động quá công suất…

chết vậy là sướng rồi 3adore3

#4008161 0
đệt……………73 tuổi cơ ….chơi 23 tuổi chết vậy ko gì hối tiếc 3crisp3 3crisp3

đây gọi là chết rất thoải mái…………………………………………… 3crisp3 3crisp3

bá đạo trong từng hạt gạo………………………………………….. 3crisp3 3crisp3

- s­ướng như ăn khoai nướng.. 3congratz3

chết trong sung sướng………………….. 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3………………………… em~ hút hết sinh lực nên đành fai~ dei thụ………………. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

nếu con nhỏ đó thấy vậy liềng lấy kim đâm đít ông đó có lẻ còn sống do sợ đẩy ra thì chết …… 3ahhyes3……….

3crisp3 3crisp3 con kia hấp thu hết tinh túy thỳ chả chết

Thế là sướng vl rồi 3crisp3 3crisp3

#4009293 0
phê như con tê tê!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

chết vì gái là cái chết tê dái…………………… 3crisp3 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3sung sướng đến hơi thở cuối cùng

tiễn bác ra đi về nơi chính suối bác chết ko có gì để lại ân hận cả 3crisp3 3crisp3

tinh trùng lên não …………

già mà ham hố 3crisp3

Đjt con bà mày thằng thớt, mày lấy hình minh họa người dân vô tội bị công an nhục mạ và đánh chết oan ức trong đồn làm minh họa cho câu chuyện dơ dáy của mày 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

yamaha……. 3crisp3

hấp tinh đại pháp chuẩn chuẩn

Chủ đề cùng mục


cái chết, chăn gối, mới 23, lần quan,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)