Tin tức - pháp luật 2012-11-04 08:03:52

Chết Cháy Trong Toilet Cửa Hàng Thời Trang


[size=6]Đến cửa hàng thời trang của người nhà chơi, bà Nhuận bị chết cháy trong nhà vệ sinh, trong khi đồ đạc, quần áo trong cửa hàng vẫn còn nguyên vẹn. Họ hàng cho biết, nạn nhân có cho vài người vay một khoản tiền lớn.[/size]
15h ngày 3/11, cửa hàng thời trang La Mode trên phố Bà Triệu chỉ có bà Vũ Thị Nhuận (60 tuổi) và người cháu trai. Sau khi nhờ cháu đi mua nước, bà Nhuận vào nhà vệ sinh. Lát sau, con trai chủ cửa hàng đi mua cà phê về thấy có lửa và khói bốc bên trong toilet liền hô hoán nhờ giúp đỡ.

Cái chết bất thường của bà Nhuận khiến nhiều người dân trên phố đứng bàn tán.
Nhiều người dân xung quanh tưởng cháy nhà nên đã gọi cứu hỏa nhưng khi cảnh sát đến thì không có đám cháy nào xảy ra. Toàn bộ đồ đạc cùng quần áo thời trang vẫn còn nguyên vẹn. Khi phá được chiếc cửa chốt chặt, mọi người phát hiện bà Nhuận đã chết cháy đen, đồ đạc trong toilet chỉ bị xô đổ nhẹ. Công an phường Hàng Bài đã có mặt giải quyết vụ việc.
Bà Đỗ Thị Quý, họ hàng của bà Nhuận cho biết, nạn nhân sinh năm 1952, nhà ở phố Đặng Tiến Đông (quận Đống Đa). Dù đã ở tuổi nghỉ hưu nhưng bà Nhuận vẫn đi làm thêm. Bà thường xuyên đến cửa hàng chơi vào dịp cuối tuần và phụ nữ lục tuần này cho vài người vay một khoản tiền lớn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)