Chuyện shock 2012-01-14 14:49:07

cháy xe là do nó


Khác với hình dung của nhiều người rằng xăng dỏm chỉ có ở những điểm bán nhỏ lẻ bên lề đường, trong nhiều ngày thâm nhập, PV đã phát hiện sự thật kinh hoàng đằng sau những chuyến xe bồn chở xăng dầu đến các cây xăng lớn của nhà nước lẫn tư nhân.Thông thường, cứ tầm 8 giờ sáng các ngày trong tuần, trừ chủ nhật, từng đợt xe bồn sau khi nhận hàng từ tổng kho liên tục đổ về đây. Khi còn cách bãi đáp không xa, tài xế điện thoại thông báo cho người canh gác để chuẩn bị mở cổng. Cứ vậy, xe bồn ghé vào các điểm tập kết chỉ trong 15 - 20 phút, lâu nhất là nửa tiếng, rồi những cánh cổng lại nhanh chóng được mở để các xe này tiếp tục hành trình chở xăng dầu đến các cây xăng đại lý.Sau khi xe bồn vừa phóng đi, cũng là lúc xuất hiện một lực lượng khác chở lỉnh kỉnh đủ thứ thùng, can nhựa… và chỉ vài phút sau họ đã nhanh chóng rời khỏi với những can nhựa đầy ắp xăng dầu.Trong nhiều ngày quan sát bên ngoài, chúng tôi ghi nhận xe bồn của các hãng xăng dầu lớn như Tổng công ty xăng dầu VN (Petrolimex), Công ty cổ phần cơ khí xăng dầu (trực thuộc Petrolimex), lẫn xe bồn của các doanh nghiệp vận tải được thuê để chở xăng dầu cho các cây xăng như H.P, H.N, T.P, N.B… đều ghé các bãi đáp này một cách bất thường.Từ phía cổng, chiếc xe bồn mang biển kiểm soát 57K-8275 (của Công ty cổ phần cơ khí xăng dầu, trực thuộc Petrolimex) vội vã tiến vào khu vực chúng tôi đang quan sát. Xe vừa dừng, rất nhanh chóng, một người đàn ông trong xe trèo lên, cúi xuống một góc của xe cầm lên chiếc kéo. Một cách thuần thục, người này dùng kéo cắt đứt niêm (loại niêm nhựa) của 2 trong số 4 hầm chứa xăng rồi lần lượt mở nắp hầm. Ở bên dưới, 2 người đàn ông chờ sẵn vội vã tháo ống bơm quấn dưới xe ra, xả đầy xăng vào 8 can nhựa loại 50 lít. Sau đó, người bên dưới kéo một ống dây từ máy bơm, đưa lên phía trên nóc xe. Người ở trên nhanh nhẹn cầm lấy ống, bơm vào từng hầm một loại chất lỏng khá trong.
dantri4.vcmedia.vn/I3KdHJtU0B3ELPKGaTLe/Image/2012/01/xang4_64849.jpg
Sau khi áng chừng lượng bơm vào tương đương với lượng xăng vừa rút ra, người ở trên tiếp tục chụp lấy một bình loại 1 lít (hoặc xô) do người bên dưới chuyền lên, rồi đổ chất trong bình vào các hầm xăng trên xe. Sau khi hoàn tất các công đoạn trên, người này đóng nắp hầm lại, dùng kéo cắt bỏ phần dây của niêm nhựa đã bị cắt đứt trước đó, chỉ giữ lại miếng nhựa có ghi số niêm, rồi xâu một sợi dây khác qua và quấn niêm vào nắp hầm như cũ.

Toàn bộ quy trình trên diễn ra rất nhanh, thao tác của những người này cũng hết sức nhuần nhuyễn, kể cả thời gian xe bắt đầu vào đến khi ra khỏi “trạm pha chế” chỉ mất 15 - 20 phút. Xe vừa đi khỏi, người trong bãi liền nhanh chóng trút từng can xăng vào các thùng phuy và bồn chứa lớn, chờ giao lại cho “lực lượng vận chuyển thô sơ” xuất hiện ngay sau đó.
Giờ thì ai sẽ trả lời cho chất lượng của xăng dầu?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

anh e ung ho e di ah

3curse3 3curse3………………….. chém

chém chết tụi nó ……. 3curse3

100 chai 1 thằng thôi chém chi tội 3ahaa3

tội này mà 100tr thì hơi quá ít so với thiệt hại mà bọn chúng gây ra, truy tốt trách nhiệm hình sự đi!

#2568872 0
Lũ này nó là súc vật , làm j có bít tiếng ng` mà chú đòi truy tố pháp luật , cứ đè ra bắn cho đất nước nó trong sạch bớt 3bored3

chưa chắc là do tụi nó đâu, để xem bọn nó có bị giật dây ko kìa, hay nội bộ ngành có vấn đề 3bathing3

#2569019 0
Nói ra sợ mấy bạn buồn chứ, vụ này điều tra xong rồi, 100% cháy xe là do xăng bị pha, nhưng trong quá trình điều tra thấy xuất hiện có tay to ở đằng sau nên các lãnh đạo quyết định sẽ để vụ này chìm xuồng.Các bạn cứ chờ vài ngày nữa báo chí sẽ tràn lan các tin kiểu như "Cây xăng lẻ là nguyên nhân cháy xe", "cấm bán xăng lẻ", "kết quả kiểm định xăng từ xe bồn đều đạt chất lượng", blah blah blah… để chuyển hướng quan tâm của dư luận.

vâng chính là nó…………………………. 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

vâng chính nó chính là nó 3aha3 3aha3 3aha3

cháy xe thì ở hà nội là nhiều, mà xăng dởm lại ở TP liệu có đúng là do xăng ko

mình cũng nghĩ là có tay to chứ bọn này tôm tép có mà dám 3curse3 3curse3

bác nguyenquocdathay làm cho bên xăng dầu hay sao mà xoắn thế 3crisp3

#2584777 0
nguy hiểm quá 3ahhyes3…

@nguyenquocdathay : Bác Hổ Báo nhĩ 3bored3

3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 chém chém chém chém chém …………..

Chủ đề cùng mục


xe bồn, xăng dầu, trực thuộc Petrolimex, cây xăng, bãi đáp, can nhựa, người bên dưới, 15 20, xuất hiện, lực lượng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)