Chuyện lạ 2012-04-24 08:51:48

CHÁU NÀY LÀ HÀNG XÓM ANH LUYỆN CHĂNG ???


Để có tiền, đứa cháu đã dùng then cửa và ghế gỗ đập nhiều nhát vào đầu, trán bà nội rồi dùng chiếc kéo nhọn đâm tiếp vào vùng ngực trái của nạn nhân sau đó ung dung lấy 20.000đ đi chơi điện tử và cắt tóc.


Khoảng 18h ngày 20-4, CAH Lý Nhân, Hà Nam nhận được tin báo bà Nguyễn Thị Yến, SN 1940, trú tại xóm 6, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân bị tử vong chưa rõ nguyên nhân tại nhà ở, trên người có nhiều thương tích.


Để nhanh chóng làm rõ nguyên nhân và tìm ra hung thủ sát hại nạn nhân, CAH Lý Nhân phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an tỉnh tập trung lực lượng xuống hiện trường.


Lực lượng công an đã nhanh chóng làm rõ Đinh Quang Vinh, SN 1997, cháu nội bà Yến chính là hung thủ. Bước đầu Vinh khai nhận biết bà Yến có nhiều tiền nên do cần tiền trả nợ và mua điện thoại sử dụng, Vinh đã nảy sinh ý định giết bà nội của mình.


Đến khoảng 15h ngày 20-4, khi chỉ có 2 bà cháu ở nhà, Vinh đã tạo cớ xin bà 20 nghìn đồng đi cắt tóc. Trong lúc bà Yến đi lấy tiền, Vinh đã lấy chiếc then cài cửa bằng sắt, giấu ở trong người.


Sau khi đưa tiền cho Vinh, bà Yến ra giường ngồi, thấy vậy Vinh liền đi ra phía sau, dùng then cửa đập nhiều nhát vào đầu bà Yến. Khi chiếc then cài cửa bị rơi, bà Yến vùng bỏ chạy, Vinh tiếp tục đuổi theo và dùng chiếc ghế gỗ đập một nhát trượt xuống nền nhà, làm chiếc ghế bị vỡ. Vinh cầm phần chân và tựa của chiếc ghế đập liên tiếp nhiều nhát vào trán và đầu bà Yến.


Khi bà Yến bất tỉnh, Vinh lấy chiếc kéo nhọn ở bàn uống nước, đâm tiếp vào vùng ngực trái của bà. Sau đó Vinh dùng dao cắt chiếc túi ở mà bà mình luôn mang theo bên người lấy được 20.000đ.


Lấy được tiền nam thanh niên này đi rửa chân tay và thay quần áo giặt sạch các vết máu dính trên quần áo rồi đi chơi điện tử và cắt tóc ở khu phố 2, thị trấn Vĩnh Trụ, Lý Nhân. Được biết bố Vinh đã mất do tai nạn hiện Vinh đang sống cùng bà nội, mẹ và chị gái.


Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Đinh Quang Vinh để điều tra làm rõ.

3congratz3 3congratz3 3crisp3 3crisp3

[size=2]
[/size]

[size=2]cm nhiều lên các yoer ………….. 3burning3 3burning3[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

con chó gẻ, an cức. đ!t mẹ con chó thúi ni. THẰNG NÀY PHẢI CHO NÓ ĂN CỤC CỨC TRONG TÙ Ý. 3curse3

3burning3 3burning3 3burning3 e chịu rồi………………..

dm tụi trẻ trâu bây giờ hết nói 3curse3 3curse3

chặt tay nó đi…………………. 3curse3 3curse3 3curse3

th chó này, 70 tuổi nó còn đek tha, nó có phải là con gnười ko zậy chời 3curse3 3curse3

gần nhà em đó các bác. đúng là hà nam đất anh hùng có khác toàn thằng gan to. mỗi e gan bé 3crisp3 3crisp3

đập chết nó đi……………………. 3ahhyes3 3ahhyes3

chém nó đem làm mồi cho anh Luyện nhắm………………………… 3crisp3 3crisp3

#3251451 0
dkm nó … nuôi nó lớn rồi để nó đập đầu trả ơn … con mẹ mày … mày là con tao tao chém bay đầu

Đó là hệ lụy khi luật pháp không nghiêm minh. Đi kèm theo đó là các yếu tố của xã hội và gia đình. 3bored3 3bored3 3bored3

3burning3 3burning3 thằng chóa ………………………………

#3261606 0
Đúng là vô nhân đạo mất hết tính người . có người chẳng có người thân , họ ao ước dể có . kòn thàng chó này lại giết bà nội mình . đồ chó ăn cức . dù có bị khóa nít tao kũng chữi cho dc . 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 chết đi sống chậc đất

Chủ đề cùng mục


điều tra, chiếc ghế, dùng then cửa, ghế gỗ đập, dùng chiếc, chiếc kéo nhọn, đâm tiếp, vùng ngực trái, đi chơi điện tử, ngày 20,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)