Sao teen 2009-03-19 07:08:00

“Chất vấn” ChanThanSan – Sam về bộ ảnh mới "nóng bỏng"


Mấy ngày nay cư dân mạng đang “choáng” trước bộ ảnh chụp chung khá sexy của cặp đôi hot boy – hot girl ChanThanSan và Sam.
Chào Sam và ChanThanSan. Bộ ảnh chụp chung khá sexy của hai bạn đang làm nóng rất nhiều diễn đàn, website?

ChanThanSan: Bộ ảnh này bọn mình chụp cho một dự án từ thiện hướng tới các trẻ em khuyết tật, kêu gọi các bạn trẻ, cư dân mạng quan tâm tới dự án này và tham gia cùng. Vì thế nên mục đích của những người xây dựng bộ ảnh này là đủ táo bạo và nóng bỏng để lôi kéo sự quan tâm. San và Sam là hai người mẫu đầu tiên của chiến dịch. Sau đó sẽ còn rất nhiều hot boy – hot girl nữa.Sam: Mình nhận được lời mời này từ những người đã từng làm việc với mình nhiều lần và cũng là bạn bè thân thuộc. Mình cũng được nghe qua về dự án trước khi chụp hình, trao đổi về ý tưởng chụp. Mình cũng đã có thời gian suy nghĩ trước khi nhận lời và mình quyết định tham gia, vì thực sự là mình muốn đóng góp vào một hoạt động mang tính xã hội.
Các bạn có sợ là gây sự chú ý, nhưng theo chiều hướng phản cảm. Như đã có một số ý kiến về những bức ảnh có tư thế quá nhạy cảm và nóng bỏng, ảnh hưởng không tốt tới các bạn teen?ChanThanSan: Thực ra không có những bức ảnh này thì bình thường thì những hot girl hot boy cũng đã có rất nhiều tin đồn rồi, cả tốt và không tốt. Mình nghĩ chỉ cần mục đích của bọn mình trong sáng. Còn cách tạo hình của mình và Sam trong bức ảnh đó chỉ là để thể hiện chữ K – tên của chiến dịch bọn mình tham gia.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh nóng bỏng này.
Sam: Mình hoàn toàn không nghĩ đó là một tư thế bậy bạ hay nhạy cảm gì cho đến khi nghe được thông tin này. Mọi người trao đổi rất kĩ về ý tưởng và chỉ nhằm để thực hiện tạo dáng của chữ K đó thôi.

Bọn mình nghĩ rằng, không thể mấy chục bạn trẻ đều mụ mị mà tham gia vào một chương trình gây phản cảm với mọi người được. Các bạn hãy nhìn vào mục đích của chương trình, vào những gì bọn mình đang cố gắng thực hiện trước khi đánh giá về nó.

Trước đây, Sam luôn được biết đến với hình ảnh người mẫu teen trong sáng và dễ thương. Phải chăng, qua bộ ảnh này và một bộ ảnh thời trang khá táo bạo trước đó nữa, Sam muốn thay đổi style của mình – sexy hơn?

Đúng là trước giờ mình luôn được biết đến với hình ảnh người mẫu teen trong sáng, dễ thương, mặc váy áo bồng bềnh. Nhưng mình cũng muốn có một sự đột phá nào đó. Mình muốn thể hiện được nhiều hình ảnh đa dạng và khác lạ hơn trong vai trò người mẫu. Không phải là chuyển hướng sang style sexy mà là thể hiện sự trưởng thành của mình.

Trước khi tham gia chụp bộ ảnh này, lúc mới bắt đầu thể nghiệm với hình ảnh sexy hơn, một số anh chị đã nói với mình là nên dừng lại ở đó thôi, không sẽ làm phá vỡ hình ảnh người mẫu teen của mình trước giờ. Nhưng tự bản thân mình cảm thấy mình có thể thể hiện được tốt hình ảnh đó nên mình muốn làm tiếp. Mình cũng vẫn có thể chụp tốt các bộ ảnh thời trang teen, chứ không có nghĩa là mình rũ bỏ hình ảnh đó.
Cảm giác của Sam thế nào khi chụp những hình ảnh nóng bỏng cùng người mẫu nam là Chan ThanSan?

Mình là con gái mà, lại chưa chụp kiểu này bao giờ nên lúc đầu có đôi chút ngại ngùng. Nhưng êkip chụp hình toàn người quen thân, anh ChanThanSan lại là nguời bạn mình chơi lâu rồi nên lúc chụp cũng thoải mái.

Còn với ChanThanSan, dường như gần đây luôn thấy bạn xuất hiện với những hình ảnh táo bạo. Phải chăng bạn muốn theo xu hướng chụp sexy của khá nhiều người mẫu nam hiện nay?

Các người mẫu nam chụp những hình ảnh nóng không phải là một xu hướng mới. Mình nghĩ ai cũng đã từng chụp ảnh với ý tưởng tương tự rồi. Mình cũng muốn nhắc lại là bọn mình chụp ảnh lần này, không nhằm mục đích gây chú ý cho bản thân mà nhằm gây chú ý cho dự án này.


Như thế có sợ một luồng dư luận khác sẽ cho rằng, các bạn đang lợi dụng một dự án từ thiện để gây shock, tạo scandal?

Dự án này có trước. Sau đó các anh thực hiện chương trình gọi cho bọn mình và đề nghị hợp tác. Nên không thể nói bọn mình lợi dụng dự án này được.

Hơn nữa, nếu nhìn mọi việc theo chiều hướng xấu ngay từ đầu, thì người ta sẽ có rất nhiều cách nói. Bọn mình đủ tự tin và bản lĩnh để chịu trách nhiệm về những công việc mình làm.

Cảm ơn và chúc hai bạn sẽ thành công với những dự án công việc mới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


hình ảnh, bộ ảnh, bọn mình, dự án, người mẫu, mục đích, thể hiện, hot boy, hot girl, tham gia,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)