Chuyện shock 2015-11-24 02:39:01

Chàng trai tự cắt 'của quý' để thực hiện ước mơ làm con gái


Li Xiongjin từng suýt chết khi tự cắt bỏ bộ phận sinh dục nam tại nhà để thực hiện giấc mơ trở thành con gái mà anh đã nuôi nấng từ rất lâu.  


Li Xiongjin, quê ở tỉnh Hồ Nam nhưng hiện sống ở Quảng Đông, đã chia sẻ về ước mơ được trở thành phụ nữ khi xuất hiện trên show truyền hình thực tế "U Beauty" của Trung Quốc. Trong chương trình này, những người tham gia sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí để trở nên xinh đẹp hơn. 


Câu chuyện về hoàn cảnh của Li khiến người dùng mạng Trung Quốc chú ý trong tuần qua.


Li tâm sự từ khi còn ở tuổi vị thành niên, anh đã nhận thấy bản thân có vấn đề về giới tính. Li rất ghét vẻ ngoài nam tính của mình và từng dùng đủ cách để thoát khỏi nó. 


Khao khát được làm con gái, 7 năm trước, Li bắt đầu uống thuốc hormone nữ. Cách đây ba năm, anh còn tự mua các thiết bị phẫu thuật cần thiết để tự cắt bỏ dương vật. Li bị mất máu rất nhiều và suýt chết sau lần đó. 


Sau khi tốt nghiệp đại học, chàng trai 30 tuổi làm việc cho một nhà máy ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. Cuối cùng, anh lấy hết can đảm để đi đến quyết định tiến hành cuộc thay đổi giới tính. Tuy nhiên, số tiền để tiến hành cuộc phẫu thuật quan trọng này quá lớn, anh không đủ chi trả. 


Sau khi xuất hiện trên "U Beauty", cuối cùng Li đã có cơ hội trở thành phụ nữ. 


 Li nói trên truyền hình quốc gia rằng anh mới chỉ tiết lộ ước mơ được trở thành phụ nữ với bố mẹ cách đây một tháng nhưng may mắn là họ đã ủng hộ anh. 


Mẹ Li sau đó chia sẻ bà thấy có lỗi khi không để ý nhiều đến những mong muốn của con trai và hối hận khi để Li phải chịu đựng sự dằn vặt một mình suốt những năm tháng qua. 


Li được một bác sĩ khám và tư vấn trước khi chính thức trải qua ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)