Tình yêu - giới tính 2020-04-26 12:45:23

Chàng tặng bô trẻ em và nàng đòi chia tay =]]


Dù rất chăm chỉ tặng quà người yêu chẳng thiếu một dịp kỷ niệm nào, nhưng anh chàng lại tặng toàn những món quà 'khó đỡ' khiến cô gái chán nản, đòi chia tay.
Quà tặng vốn là một trong những hình thức thể hiện tình cảm của đôi lứa yêu nhau. Đặc biệt với phái yếu thích được quan tâm.

Thông thường khi nhận quà, con gái sẽ rất vui nhưng cô nàng trong câu chuyện dưới đây lại "khóc thét" vì món quà bạn trai tặng quả thực rất "khó đỡ", đến nỗi cô nhất quyết chia tay anh ta.

Theo đó, sát ngày sinh nhật của mình, khi đi chơi với bạn trai qua một cửa hàng tạp hóa, cô nàng có thấy một cái bô của trẻ con vô cùng đáng yêu nên đã cầm lên cười thích thú.

Chàng trai "tâm lý" này đã để ý từng biểu cảm của đối phương. Và hôm nay là sinh nhật bạn gái, anh đã tặng… cái bô đó! Cô gái nhận được món quà liền xây xẩm mặt mày, giận dữ nói với bạn trai: "Anh xem tôi là cái gì?". Còn anh chàng hồn nhiên giải thích: "Anh tưởng em thích nên mới tặng".

Chưa hết, vì quá ấm ức nên cô gái đã tuôn ra một tràng những gì cô phải chịu đựng anh trong thời gian qua.

Vào ngày mùng 8/3, chàng trai có món quà "to quá" không thể tự mình mang sang nhà bạn gái nên đã nhờ người chở sang.

"Anh tặng em 23 bông hoa tim tím, chúc em mãi đẹp như tuổi 23. Tưởng hoa gì, ai ngờ chở đến 1 xe rùa hoa chuối. Cả thôn làm nộm ăn không hết. Ôi chán là chán"- cô gái bức xúc.

Nhưng anh chàng lại thản nhiên phân bua rằng: "Sao em bảo em thích hoa gì ăn được mà? Hoa ăn được có mình hoa chuối".Ngày 20/10 năm ngoái, anh cũng không quên tặng quà cô gái. Vào ngày đặc biệt đó anh nhắn gửi cho người yêu rằng: "Ra cổng anh nhờ tí". Nhưng khi cô gái chạy ra thì chẳng thấy gì hết. Lên phòng bức bối nhắn tin cho bạn trai để hỏi nguyên do thì anh đáp: "Nụ hôn anh nhờ gió đi đến bên em".

Bạn gái thì hậm hực nhưng chàng trai lại ngơ ngác kiểu "oan lắm": "Ơ sao em bảo em thích kiểu ngôn tình?".Rồi sinh nhật năm trước của cô gái cũng được bạn trai dẫn đến nhà, bịt mắt đưa vào bếp. Cứ tưởng sẽ có một bàn ăn lịch sự, lãng mạn, có nến và có hoa. Nhưng cô gái bỗng tiu nghỉu khi món quà ý nghĩa và bất ngờ của chàng trai là… thổi tắt ngọn lửa ở bếp ga mini!

Đến đây chàng trai lại cho rằng mình không làm gì sai, bởi cô gái từng nói rằng không muốn làm sinh nhật tốn kém. Anh chỉ thực hiện y xì mong muốn của người yêu thôi mà.Quá "cạn lời" với bạn trai mình, cô gái quyết tâm chia tay và không muốn nhìn thấy mặt anh nữa. Còn anh chàng vẫn chưa hiểu được mình làm gì sai mà để người yêu giận dỗi, đòi cắt đứt liên lạc như vậy.

Dân tình theo dõi đoạn tin nhắn của cặp đôi đều cười nghiêng ngả. Đúng là một chàng trai tâm lý theo kiểu "hiếm có khó tìm". Nhưng mà quan tâm bạn gái kiểu này thì đúng là bị chia tay cũng phải. Bởi có ai tặng quà cho bạn gái "khó đỡ" như anh chàng này?

Số khác thì cho rằng bạn trai hay để ý nhưng thực hành lại theo chiều hướng "EQ thấp" thì cô gái nên nói thẳng luôn những món quà mình mong muốn được tặng, thay vì vòng vo rồi nhận về "cục tức" như thế này. Hoặc cũng có thể anh chàng hiểu bạn gái muốn gì nhưng vì ki bo nhưng vẫn muốn thể hiện ga lăng nên mới làm vậy.

Nhiều người còn cho rằng cô gái chịu được anh chàng mấy mùa sinh nhật thì quả thực sức chịu đựng cũng khá giỏi.

Hiện câu chuyện về việc tặng quà cho bạn gái của chàng trai này vẫn gây xôn xao dân mạng. Ai nấy đều cho rằng đọc tin nhắn của cặp đôi có sức giải trí vô cùng!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)