Sao Việt 2014-01-15 08:58:44

Chân tướng người yêu thứ 4 của Hiệp Gà===> nói ko phải nhưng chắc sơ mú đc gì rùi


[size=6]Anh cho biết đó chỉ là một người bạn của mình và muốn thử một chút xem mọi người có còn quan tâm đến mình hay không.[/size]
 
Sau khi chính thức lên tiếng về việc chia tay cô bạn gái tên Phượng,Hiệp gà gần như "ở ẩn". Người ta ít thấy anh xuất hiện ở những sự kiện giải trí ồn ào mà chỉ lặng lẽ đi show.
Thậm chí cả Facebook - nơi trước đó anh vẫn chia sẻ rất nhiều những hình ảnh riêng tư cũng trở nên khá im ắng.
Tuy nhiên, đột nhiên mới đây, Hiệp gà bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp cùng một cô gái lạ cùng với lời chú thích "nửa đùa nửa thật": "Người yêu mới" và "Yêu quả này được không bà con?".

 


 

Sự việc này đã nhanh chóng gây được chú ý của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều lời chúc phúc được gửi đến Hiệp gà, tuy nhiên cũng không ít người tỏ ra hoài nghi về "cuộc tình mới" này.
Trước thông tin này, Hiệp gà cho biết đó chỉ là chia sẻ vui đùa của anh với một người bạn. "Tôi qua chơi với một người bạn, hiện đang làm bà chủ của 1 quán cà phê ở khu văn công Mai Dịch và chụp với nhau mấy tấm ảnh. Sau đó 2 người trêu nhau rằng nhìn đẹp đôi thế này, thì post lên bảo là người yêu xem thế nào. Chứ chúng tôi không yêu đương gì cả", Hiệp gà nói với phóng viên.
"Tôi không ngờ mọi người viết bài lung tung, rồi phân tích nguyên nhân này khác đủ kiểu. Cô bạn của tôi cũng không thích. Từ sáng giờ gọi điện cho tôi kêu than rất nhiều. Mà ngay sau khi đăng mấy bức ảnh đó, tôi đã chia sẻ ngay sau đó rằng "Đùa tí thôi, ai thèm yêu Hiệp gà mà cả nhà tưởng. Người ta nhìn thấy là hết hồn rồi …".
Khi được hỏi về việc có mục đích nào khác khi đăng tải những bức ảnh đó không, Hiệp gà thành thật thú nhận: "Tôi cũng muốn thử xem mọi người có còn quan tâm đến mình không".
"Tuy nhiên tôi vẫn quan niệm thế này: Những người đã từng quan tâm đến mình, biết đến mình nhờ những vai diễn, nhờ những nhân vật tôi đã thể hiện. Vậy thì giờ mình có thành công hay thất bại thì phải nằm ở những vai diễn, khả năng diễn của mình. Tôi chưa bao giờ đem những chuyện đó ra để làm chiêu trò lăng xê tên tuổi. Vì mình có lăng xê lên trời mà diễn dở thì vẫn chứ vứt đi".
Chiều nay, 15/1, Hiệp gà sẽ có mặt tại TP Hồ Chí Minh để giải quyết một số công việc tại đây. Anh tâm sự rằng, người bảo anh lôi chuyện riêng tư, yêu đương ra để làm chiêu trò lăng xê cho tên tuổi của mình.
"Có thể lần này gọi là chiêu trò cũng được, nhưng đây là lần đầu tiên tôi làm như vậy. Nhưng thực chất vấn đề đây chỉ là một trò đùa vui của tôi với người bạn, cùng lắm chỉ là phép thử nhỏ của của tôi với sự quan tâm của mọi người", Hiệp gà cho hay.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)