Teen 24h 2012-12-20 11:47:40

Chân dung kẻ đâm chết lớp trưởng ở giảng đường HUBT - trẻ trâu manh động chỉ vì cái nhìn đểu :|[size=6]Ngọc Quân là một sinh viên nhưng đã có tới 2 tiền sự. Năm 2008, Ngọc Quân bị Công an phường Văn Miếu phạt cảnh cáo về tội gây rối trật tự công cộng. Năm 2009, Ngọc Quân lại bị Công an phường Vĩnh Tuy xử phạt hành chính về hành xâm hại sức khỏe người khác.[/size]

Sáng nay, 9h30 ngày 20/12, hung thủ cầm dao đâm nam sinh trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ đã ra đầu thú. Bước đầu, Ngọc Quân đã khai nhận toàn bộ sự việc.
Bùi Ngọc Quân (SN 1991).
Cơ quan điều tra làm rõ, những người cùng tham gia vụ xô xát với Ngọc Quân còn có anh họ của cậu ta cùng 2 người bạn học.
Trưa 19/12, Ngọc Quân cùng 2 người bạn là Nguyễn Hồng Quân và Bùi Ngọc Đức ở lại trường đợi tới chiều học tiếp. 3 người này ở lại, anh họ của Ngọc Quân là Bùi Anh Phan cũng tới chơi.
Khoảng 13h ngày 19/12, nhóm 4 người của Ngọc Quân đi lối cầu thang, qua lớp học của Nguyễn Nhật Hoàng. Lúc này, Hoàng đang nghe nhạc. Phan cho rằng Hoàng “nhìn đểu” mình. Vì Hoàng đang nghe nhạc nên không nghe thấy. Chẳng thấy "kẻ nhìn đểu" mình nói gì, Phan tiến sát, nhắc lại câu hỏi cũ. Lúc đó, nạn nhân Vũ Ngọc Cương (quê Bắc Ninh) ngồi bên dưới trả lời “nhìn đểu thì làm gì được”. Nghe Cương nói vậy, Phan và Hồng Quân lao vào đánh. Cương chống lại, liền bị Ngọc Quân rút dao bấm trong người, đâm ngay tại chỗ. Nạn nhân Cương bị tử vong.
Ngay chiều 19/12, Hồng Quân đã tới cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi gây ra vụ xô xát, đánh người ở trường học.
Cơ quan điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ vụ án nghiêm trọng này. Chỉ vì cái "nhìn đểu", một nam sinh tử vong, 2 nam sinh khác phải vướng vòng lao lý.
 


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)