Teen 24h 2009-03-16 15:36:28

"Ch­ữa cháy" và những tai hại rình rập "couple teen"


Những cuộc hẹn hò sớm, những quyết định "vượt rào" nông nổi khiến không ít "couple teen" phải tìm đến biện pháp “chữa cháy”.

Sau lúc “dắt díu” nhau đi khám và quyết định tìm tới sự can thiệp của các biện pháp “chữa cháy”, các teengirl là người thiệt thòi nhất khi phải đối diện với rất nhiều tác hại tinh thần và thể xác, thậm chí để lại những hối tiếc muộn màng.
“Chữa cháy” và tổn thương tinh thần
Khi XX quyết định nạo hút thai thì cũng đồng nghĩa với việc XX đó đang phải chịu đựng một sự tổn thương về tinh thần, gây ra hội chứng stress với các biểu hiện khó ngủ hay mất ngủ, ngủ thường gặp ác mộng. Khó tập trung trong công việc, dễ nóng giận hay giật mình. Giảm ham muốn tình dục về sau, nhất là luôn có mặc cảm tội lỗi.

Chưa kể tới việc, sau mỗi lần gặp “sự cố” nếu như XY thờ ơ, lạnh nhạt không mấy bận tâm đến việc “trọng đại” đó thì tận đáy của lòng của các teengirl sẽ đương nhiên xuất hiện sự đánh giá mình và bạn trai thấp. Điều này sẽ khiến mối quan hệ của cặp đôi teen đến bờ vực của sự chán chường và có thể là đường ai nấy đi.
Khi phải một mình chịu đựng những nỗi đau đớn về thể xác trong và sau khi nạo hút thai, XX sẽ có cảm giác sợ sệt xem kẽ những tiếc nuối khôn nguôi. Cứ thế, sự tiếc nuối này sẽ phát triển và biến tướng thành những hối hận dài lâu cho XX.
Nếu như sau khi nạo hút thai, vì một biến chứng nào đấy các XX không thể tiếp tục có em bé thì thực sự nó sẽ trở thành nỗi ám ảnh trong suốt thời gian trưởng thành và nhất là khi về già.
“Chữa cháy” và nỗi đau thể xác, sức khỏe
+ Nỗi đau khi phải thực hiện thủ thuật nạo hút thai: Khi thực hiện biện pháp “chữa cháy” này các XX sẽ có lúc bất ngờ gặp phải những biến chứng có thể gặp trong lúc thực hiện như: có thể bị choáng do đau, thủng tử cung, băng huyết, shock do thuốc hoặc do quá đau…
+ Đối diện với những biến chứng gặp sau “chữa cháy”: Teengirl biết đấy, nạo hút thai là tác động trực tiếp vào buồng tử cung, dĩ nhiên có nguy cơ gây chảy máu, nhiễm trùng, viêm phần phụ, một số ít trường hợp thủng tử cung hay dính thành tử cung, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ và khả năng sinh sản về sau.
Một số lưu ý sau khi “chữa cháy”
Khi “chữa cháy” xong cơ thể của XX sẽ rất yếu và dễ bị nhiễm trùng đường sinh dục vì vậy bạn cần phải bổ sung một số vitamin, thuốc chống dính tử cung theo chỉ định của bác sỹ.
Chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ và khô thoáng hằng ngày để không bị vi khuẩn có cơ hội xâm nhập.
Áp dụng nghiêm túc những biện pháp tránh thai để “cam kết” không bị dính bầu ngay sau đó. Nếu có những biểu hiện khác thường như ra máu kéo dài, khí hư có màu bất thường, đau bụng thì teengirl nhất thiết phải đi tái khám.

Sưu tầm
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


tinh thần, nạo hút, biện pháp, chữa cháy, biện pháp chữa, nạo hút thai, thực hiện, biện pháp chữa cháy, quyết định, Chữa cháy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)