Bóng đá 2015-12-20 12:15:22

CĐV Chelsea ủng hộ Mourinho,chỉ mặt kẻ phản bội !


Trong trận đấu với Sunderland hôm qua, những CĐV Chelsea đã bày tỏ sự ủng hộ HLV Mourinho và đồng thời chỉ đích danh những “kẻ phản bội” ở đội bóng.

Mặc dù đã ra đi trong nỗi thất vọng lớn nhưng HLV Mourinho vẫn nhận được sự ủng hộ hết mực từ những CĐV nhà. Ở trận đấu với Sunderland hôm qua, những người hâm mộ The Blues đã mang theo những biểu ngữ tri ân “Người đặc biệt”.

Đồng thời, họ cũng thể hiện thái độ gay gắt với những “kẻ phản bội” của đội bóng. Trong đó, một tấm biểu ngữ để chỉ đích danh Eden Hazard, Fabregas, Diego Costa là những kẻ phản bội và thậm chí, những cầu thủ này còn bị gọi là… lũ chuột nhắt.

Rõ ràng, những CĐV luôn là những người công bằng nhất. Dù Mourinho đã phải ra đi bởi quy luật nghiệt ngã của nghề HLV nhưng những người hâm mộ Chelsea luôn biết ơn ông.Trong khi đó, từ sâu trái tim,họ cảm nhận được những “điều bất thường” ở những ngôi sao đội bóng.

Dù sao, điều an ủi với CĐV là những cầu thủ Chelsea đã biết…quay đầu trở lại chiến đấu. Hôm qua, họ đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Sunderland, trong trận đấu mà hầu hết các cá nhân (trừ Diego Costa) đều cho thấy được sự “tiến bộ”.

Cùng nhìn lại những tấm biểu ngữ của CĐV ở Stamford Bridge:Những CĐV Chelsea hết mực ủng hộ Mourinho


CĐV Chelsea chỉ ra 3 kẻ phản bội Hazard, Fabregas, Diego Costa và gọi họ là lũ chuột nhắt.

Theo : Báo Dân Trí
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)