Chuyện lạ 2011-06-23 18:58:01

Cấu Tạo Dương Vật :)):))

[size=3]Thể hang[/size]Thể hang là ống có mô cương gồm nhiều khoảng trống như hang động, chạy dọc theo chiều dài và nằm phía trên của dương vật, bao quanh bởi những lớp cân trắng Buck cách nhau bằng một màng chắn.

Mô cương là những chỗ phình ra của động mạch xoắn, bao bọc bằng các sợi cơ trơn co dãn được. Hệ thống mô cương và sợi cơ trơn này co dãn để có thể bơm, chứa máu.
[size=3]Thể xốp[/size]Thể xốp là một ống khác chứa bên trong nó là niệu đạo, phần cuối ống nở ra tạo thành đầu dương vật hay qui đầu.
[size=3]Hệ thống mạch máu của dương vật[/size][size=4][sửa]Động mạch[/size]Động mạch của dương vật bắt nguồn từ động mạch bụng, có ba nhánh:

 • Động mạch lưng nằm ở trên lưng dương vật.
 • Động mạch cung cấp máu cho hai thể hang hay động mạch thể hang.
 • Động mạch cung cấp máu cho thể xốp hay động mạch thể xốp: động mạch thể hang là một hệ thống mạch máu chằn chịt, chia ra nhiều nhánh nhỏ, chạy dọc theo chiều dài dương vật, có hình xoắn nên gọi là động mạch xoắn. Chính động mạch này cung cấp máu cho các hang mạch máu.
 • [size=4]Tĩnh mạch[/size]Máu thoát ra từ các hang mạch máu vào các tĩnh mạch nhỏ rồi từ đó đổ vào tĩnh mạch lớn hơn (gọi là tĩnh mạch lưng) nằm sâu trong các thể hang. Từ đó máu chảy về qua tĩnh mạch lưng nằm gần ngoài da và đổ vào tĩnh mạch bụng.
 • [size=3]Hệ thống thần kinh của dương vật[/size]Cơ chế cương được kiểm soát bằng một hệ thống thần kinh tự động. Những dây thần kinh đối giao cảm đi từ xương thiên 2-4 giữ nhiệm vụ chính. Trong khi đó những sợi thần kinh giao cảm đi từ đốt sống ngực số 1 đến đốt thắt lưng số 2 lại kiểm soát sự phóng tinh và làm xìu dương vật. Những sợi thần kinh đối giao cảm nối với vùng thần kinh ở thể hang chạy phía dưới tuyến tiền liệt và nằm ở gốc dương vật. Các dây thần kinh này rất dễ bị tổn thương khi giải phẫu vùng chậu. Hệ thống thần kinh cảm giác và vận động tạo thành một vòng cung đi qua vùng trung tâm gây cương ở tủy sống. Phản xạ cương dương vật có thể trực tiếp từ những kích thích ở dương vật, vì vậy đối với những bệnh nhân khi bị tổn thương hoặc bị cắt phần trên của xương thiên thì sẽ có vấn đề. Một đường dẫn truyền thần kinh khác từ vỏ não xuống dương vật cũng ảnh hưởng đến chức năng cương. Đó là đường dẫn của những yếu tố gây cương tâm lý, ví dụ như những kích thích nhận được từ mắt, tai, mũi (khi nhìn thấy hay tưởng tượng một hình ảnh kích dục, nghe một chuyện kích dục, hay một xúc cảm, một thay đổi về nội tiết) cũng là nguyên nhân gây cương, làm liệt hay rối loạn chức năng cương dương vật. [size=3]Cơ chế cương dương vật[/size]Khi có một kích thích hay một ham muốn tình dục (tác động trực tiếp hay gián tiếp) trên dương vật, đặc biệt ở phần dưới bao quy đầu, thì kích thích này sẽ phát ra một tín hiệu từ não bộ được chuyển đến trung tâm gây cương ở tủy sống và làm cho nó hoạt động. Sau đó tín hiệu được gởi tiếp đến mô cương nằm trong hai thể hang qua sự dẫn truyền của các sợi thần kinh thể hang. Kết quả là:
  • Làm dãn nở các động mạch thể hang, các động mạch nhỏ, kể cả động mạch xoắn, do đó máu sẽ được bơm dồn vào các hang mạchmáu.
  • Các cơ trơn quấn quanh động mạch hang cũng như quấn quanh các hang mạch máu dãn ra sẽ tạo thành một lực hút làm cho máu đến các hang mạch máu nhiều hơn. Sự dãn của các cơ trơn này là một yếu tố chính trong việc gây cương hay xìu dương vật.
  • Sự dãn nở của các hang mạch máu làm cho một số lượng máu dồn lại càng ngày càng nhiều hơn do đó làm tăng áp lực trong các hang, các hang này sẽ phình ra và ép lên các tĩnh mạch vốn có thành mạch máu rất mỏng làm cho nó xẹp xuống, như thế máu sẽ ứ lại không thoát ra trở về được nên đã gây cương cứng. Đó là cơ chế gây cương do tĩnh mạch bị chèn ép.
  • [size=3]Cơ chế xìu dương vật[/size]Lương máu bị ứ lại trong các hang nếu thoát dần ra được sẽ làm dương vật bớt cứng và xìu xuống. Hiện tượng này là do hoạt động co thắt của hệ thần kinh giao cảm, hệ này được kích thích sau khi con người đạt được cực khoái và xuất tinh.
  • Tóm lại chìa khóa của việc cương dương vật là sự dãn nở của các cơ trơn quấn quanh các mạch máu và các hang mạch máu, được điều khiển bởi hệ thần kinh đối giao cảm. Trong khi đó dương vật ở trạng thái bình thường tức là không cương thì các cơ trơn này ở trạng thái thái co thắt dưới tác dụng của adrenergic. [size=3]Cơ chế hoá học[/size]Những chất trung gian dần dần truyền qua các sợi thần kinh đến nay vẫn chưa hiểu được cặn kẽ. Các nhà khoa học thì chỉ hiểu là chúng bao gồm acetylcholine và chất dẫn truyền thần kinh non-adrenergic-non-cholinergic (NANC) (như nitric oxide [NO]). NO là sản phẩm cuối cùng của kích thíchham muốn. Nó có tác dụng dãn cơ, tác dụng của nó trong tế bào là làm gia tăng lượng của GMP vòng, dưới tác động này các cơ trơn dãn ra và gây nên hiện tượng cương dương vật. GMP vòng bị ức chế dưới tác dụng của phosphodiesterase thể 5. 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 [size=5]chúc các bạn nữ mạnh khỏe[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bác này sao lại chúc các bạn nử mạnh khỏe 3aha3.

ýk gì đấy :-? …………………………….. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

này thì dương vật 3ahhyes3

cái lề gì thốn bác teo? 3crisp3 3crisp3

câu chốt tếu vãi 3crisp3 3crisp3

chúc các bạn nữ =)) 3crisp3

:)) ý mình là các bạn nữ nên nâng niu chym để phục vụ mình 1 cách tốt nhất

#1401309 0
ôi bác teo "chiến lược " wa' 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3…………………………. hãy iu mến chym nhé các bạn nữ :))

em iu chym em mến chym vì mỗi lần chym bắn em vui :)):))

3crisp3 3crisp3 3crisp3…. chốt một câu quá chuẩn =))

3crisp3 teo thì cũg teo rồi, làm gì nghiên cứu kĩ vậy 3crisp3

vipkuteo làm quả chuẩn không cần chỉnh 3crisp3 3crisp3

#1401496 0
Con này quý hiếm. Nhớ nâng niu nha các bạn nữ 3crisp3 3crisp3 3crisp3

cấu tạo dương vật này ko giống tớ 3crisp3

noname80 chắc bị biến dị 3crisp3

#1401806 0
bảo bối gia truyền. nguồn cơn của sự sung sướng 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Thế cái vật của phụ nữ gọi là gi

kết câu cuối …………… 3crisp3…. 3crisp3… 3crisp3…….

#1402677 0
cấu tạo âm đạo lun đj bác …….. 3crisp3

#1402992 0
ko nhịn được cười aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Mạnh Khỏe thì mới LA LIẾM được 3crisp3

#1407861 0
trông kinh kinh………………………. 3crisp3 3crisp3

biến dị tổ hợp 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


tĩnh mạch, kích thích, Động mạch, động mạch, dương vật, thần kinh, mạch máu, size 3, hang mạch, cơ trơn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)