Tình yêu - giới tính 2012-08-24 17:32:57

'Cậu nhỏ' bị nhão và dài thòng xuống


[size=3]Thậm chí, 'cậu nhỏ' có thể kéo dài đến hậu môn, tạo cảm giác rất khó chịu khi mặc đồ lót.[/size]Tôi 21 tuổi, đang là sinh viên. Không biết từ khi nào mà 'cậu bé' của tôi không săn chắc, cứ nhão và dài thòng xuống. Thậm chí, "cậu nhỏ" có thể kéo dài đến hậu môn, tạo cảm giác rất khó chịu khi mặc đồ lót.

Khả năng ham thích của tôi vẫn bình thường. Xin chuyên gia cho biết tôi có bị bệnh gì không và có cách nào khắc phục không ạ? Xin cảm ơn chuyên gia. (NKP)Bìu xệ không ảnh hưởng gì đến khả năng tình dục hay sinh con. Ản:Internet
Theo mô tả của bạn thì không thể khẳng định bạn có bị vấn đề gì hay không. Để biết chắc chắn mình có bị bệnh gì không bạn cần đi khám và có hướng điều trị kịp thời.

Tuy nhiên, ở đây bạn có thể theo dõi thêm trước khi đi khám. Thông thường, bìu sẽ lỏng và xệ xuống, nó thường căng lên và thu gọn lại khi bị kích thích. Bìu xệ không ảnh hưởng gì đến khả năng tình dục hay sinh con. Nhưng nếu lúc nào bạn cũng bị xệ thì có thể bạn bị bệnh hydrocele. Thường thì do viêm làm tắc hệ bạch huyết hay tĩnh mạch.
Bạn nên đi khám ở các khoa tiết niệu của các bệnh viện lớn để có hướng điều trị kịp thời.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)