Chuyện shock 2011-04-27 07:39:44

Cầu hôn bằng trò giải ô chữ trên báo


[size=2]Anh Corey Newman, 28 tuổi, người Mỹ, đã cầu hôn bạn gái mình bằng cách để cô giải ô chữ có đáp án là câu hỏi 'Em đồng ý lấy anh chứ?'.[/size]


Cô Epstein hạnh phúc bên anh Corey và lời cầu hôn bằng ô chữ. Ảnh: Alvoice.
Theo Metro, anh Corey đã thỏa thuận với tờ báo Washington Post để anh trở thành tác giả của ô chữ trên báo. Sau đó, anh chuẩn bị kỹ lưỡng các câu hỏi sao cho đáp án cuối cùng là tên bạn gái mình, cô Marlowe Epstein và câu hỏi "Em đồng ý lấy anh chứ?".Ô chữ có đáp án là tên cô Marlowe Epstein và lời cầu hôn 'Em đồng ý lấy anh chứ?'. Ảnh: Alvoice.
Sau khi ô chữ của anh được đăng lên, Corey mua đúng số báo đó và mang về cho bạn gái Epstein, 31 tuổi, cùng chơi trò giải đố. Khi cô Epstein giải đáp đến ô chữ có gợi ý: "Từ thường nói khi cầu hôn?", cô nhanh chóng tìm ra đáp án là câu hỏi mà anh Corey đã chuẩn bị sẵn. Ngay sau đó, anh Corey đã quỳ xuống, lấy ra một chiếc nhẫn kim cương và nhắc lại lời cầu hôn với bạn gái.Camera ghi lại cảnh hai người đang giải ô chữ cùng nhau. Ảnh: Metro.


Anh Corey quỳ xuống cầu hôn bạn gái sau khi cô giải xong ô chữ. Ảnh: Metro.
Với sự chuẩn bị công phu của anh Corey, cô Epstein đã không ngại ngần nói lời đồng ý. Toàn bộ màn cầu hôn đã được anh Corey ghi lại bằng một camera bí mật đặt trong phòng. Sau đó, cặp đôi còn trở thành khách mời của nhiều chương trình truyền hình để chia sẻ với khán giả về màn cầu hôn ấn tượng.Sau màn cầu hôn thú vị, cặp đôi trở thành khách mời của nhiều chương trình truyền hình. Ảnh: Early.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)